no_oknik

Members
 • Content count

  148
 • Joined

 • Last visited


Reputation Activity

 1. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  สวัสดีค่ะทุกๆคน
  เพิ่งมาตาม AKB48 ได้ไม่นาน
  เป็น โอชิ จูรินะ ค้าาา ^^ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ
 2. no_oknik liked a post in a topic in [Fic]The Luna - คืนที่19......+SP-AtsuMina <23/04/2558>   
  08--
   
  หลังจบเรื่องเล่าของจูรินะ ภาพต่างๆก็ไหลย้อนเข้ามาในความทรงจำของเรนะ ภาพลูกหมาป่าที่เธอเจอระหว่างทางขึ้นไปศาลเจ้าของอัตสึโกะ เธอเห็นว่ามันได้รับบาดเจ็บจึงได้ช่วยมันไว้แม้ว่าอัตสึโกะจะไม่ค่อยเห็นด้วยก็ตาม ไม่คิดเลยว่านั้นก็คือรุ่นน้องของเธอคนนี้ แต่มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องปีศาจที่ทำร้ายเธอละ
  "เธอทำสัญญาไปสินะ"
  "ค่ะ"
  "เดี๋ยว สัญญาอะไร" เป็นยูโกะที่เอ่ยถาม ตอนนี้ทุกคนที่เพิ่งได้ฟังเรื่องราวต่างนิ่งอึ้งกันไปหมด ยกเว้นก็แต่มายุ เธอพอจะรู้เรื่องพวกนี้มาอยู่ก่อนเลยจึงไม่มีท่าทีแปลกใจเหมือนคนอื่นๆ กลับกัน เด็กสาวกลับรู้สึกเป็นห่วงเพื่อนของตนเสียมากกว่า เพราะหากคนอื่นๆไม่เข้าใจ ก็อาจทำให้เขาต้องไปจากที่นี่
   
  "สัญญาคือการทำพันธะผูกจิตอะไรทำนองนั้นละ เดิมทีมนุษย์หมาป่าจะทำไว้เพื่อปกป้องคู่สัญญา" อัตสึโกะอธิบาย
  "ปกป้องเหรอ แต่ที่ฉันเห็นมันตรงกันข้ามเลยนะ"
  "เพราะมันเป็นแค่สัญญาชั่วคราว อำนาจของมันก็ลดลองตามกาลเวลา" เพราะงั้นเขาถึงได้มาที่นี่ เพื่อปกป้องเธอด้วยตัวเองและรอจนกว่าจะถึงเวลา
  "เพราะสัญญาเริ่มอ่อนลงทำให้พวกปีศาจได้กลิ่น และตามมา สำหรับหมาป่าการทำสัญญาคือการปกป้องยามไกลห่าง เพราะการผูกจิตก็จะทำให้อีกคนเป็นที่ต้องการไปด้วย"
  "งั้นก็ปลดมันออกสิ"ยูโกะพูดเสียงแข็งจ้องไปยังจูรินะอย่างเอาเรื่อง รู้งี้น่าจะจัดการไปตั้งแต่วันแรกที่เจอ
  อัตสึโกะตบบ่าคนตัวเล็กเบาๆเป็นเชิงบอกให้อีกคนใจเย็นกว่านี้หน่อย สาวมิโกะมองตรงไปยังครึ่งหมาป่าที่นั่งก้มหน้าไม่ยอมสบตา ดูท่าเด็กครึ่งอสูรคนนี้เองก็คงกังวลอยู่ไม่น้อย กับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะงั้นถึงได้มาปกป้องเรนะแบบนี้ แต่เรนะในตอนนี้ที่รู้ความจริงทุกอย่างจะยอมรับเรื่องนี้ได้หรือเปล่านั้นอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เขากลัวยิ่งกว่า เพราะหากหญิงสาวรับไม่ได้มันคงเป็นการทำให้โลกของเขาแตกสลาย
   
   
  "แล้วมันมีวิธีอะไรหรือเปล่าละ" ยูโกะยังคงถามย้ำ "เกี่ยวกับสัญญาอะไรนั้นน่ะ"
  จูรินะยังคงนิ่งเงียบไม่ตอบคำถาม ซึ้งภายในห้องมีคนที่รู้คำตอบของเรื่องนี้ดี และเข้าใจว่าทำไมร่างสูงถึงไม่อยากตอบ พลันเมื่อทั้งห้องตกลงสู่ความเงียบอีกครั้ง คนที่ตกอยู่ท่ามกลางเรื่องราวทั้งหมด โดยที่ตนไม่รู้อะไรเลยอย่างเรนะก็ลุกขึ้นเดินออกจากห้อง ไม่พูดอะไรแต่ถึงอย่างนั้นทุกคนก็รู้ดี เพราะเรื่องนี้มันหนัก หนักเกินกว่าที่ผ่านมา
   
  เรนะกลับเข้ามาในห้องตัวเอง ร่างกายรู้สึกหนักไปหมด ปวดหัวด้วย ร่างบางทิ้งตัวลงนอนราบกับเตียง เหม่อมองเพดานคิดทบทวนทุกสิ่งที่ผ่านมา เธอกับจูรินะเคยพบกันมาก่อน เขาคือลูกหมาป่าในตอนนั้น และเพราะเขาทำสัญญาอะไรนั้นกับเธอ ทำให้เธอเป็นที่ต้องการของปีศาจ แต่เขาเองก็มาปกป้องเธอด้วย แววตาที่แสดงความเป็นห่วงกับสีหน้าที่รู้สึกผิด ทำให้เธอสับสน เธอควรจะโกรธหรือควรจะทำยังไงดี
  มัวแต่คิดจนลืมสังเกตสิ่งรอบตัว จนกระทั่งเริ่มอึดอัดจนหายใจไม่ออก ดวงตาสั่นไหวร่างกายไม่สามารถขยับได้ เหงื่อแตกพลั่กราวกับคนเพิ่งวิ่งมาอย่างหนัก เกิดอะไรขึ้นกับเธอกัน
  "สวัสดี สาวน้อย"
   
  ........................
   
  ในห้องนั่งเล่น บรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความหนักอึ้ง จูรินะยังคงนิ่งเงียบก้มหน้าไม่พูดไม่จา มายุย้ายที่ไปนั่งข้างเพื่อนอย่างเป็นห่วงเธอไม่เคยเห็นร่างสูงเป็นอย่างนี้ อัตสึโกะกับยูโกะยังคงหันหน้าคุยกันเพื่อปรึกษาหาวิธีการรับมือกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น โดยที่ยูโกะเองก็ยังคงทำสีหน้าไม่พอใจเรื่องจูรินะเหมือนเดิม ยิ่งกว่าครั้งแรกที่เจอกัน ยูกิได้แต่มองคนนั้นทีคนนี้ทีอย่างหนักใจ ตอนนี้เพื่อนของเธอจะเป็นยังไงบ้างนะ
  "แล้วสรุปว่าไอ้สัญญานั้น มันลบได้ไหม"คำถามเดิมๆยังคงออกมาจากคนตัวเล็ก คำถามที่จูรินะไม่อยากได้ยิน และไม่อยากจะตอบ
   
  เพล้ง!!!
   
  เสียงกระจกแตกดังขึ้นตัดบทสนทนาให้ทุกคนรีบเบนความสนใจไปยังชั้นสอง มีบางอย่างเกิดขึ้น และสิ่งที่สัมผัสได้นั้นไม่ใช้ธรรมดา แต่ที่ยิ่งกว่านั้น คนที่อยู่บนชั้นสองมีแค่คนเดียวเท่านั้น
  เรนะ!!
   
  ทั้งสี่รีบวิ่งตามไอวิญญาณไปถึงลานกว้างที่มีไอปีศาจรุนแรงที่สุด จูรินะที่วิ่งมาถึงเบิกตากว้างเมื่อพบกับปีศาจสาวร่างเล็ก รอยยิ้มเหยียด กับปีกสีดำของค้างคาวที่แผ่กว้าง ขนาดอยู่ห่างกันมากแต่ก็อดตัวสั่นไม่ได้ แต่เมื่อเหลือกไปเห็นร่างบางที่ดิ้นอยู่ในแขนของมันถึงกับทำให้ความกลัวเมื่อครู่ฉายแววโรจน์ทันที ดวงตาที่เคยเป็นสีดำสนิทบัดนี้เปลี่ยนมาเป็นสีแดงเพลิงราวกับจะเผาทุกสิ่งตรงหน้า
  "ต้องอย่างนั้นสิ หมาน้อย" พูดอย่างพอใจสุดๆ ก่อนจะหันไปมองผู้มาเยือนอีกสี่คน"แหม วันนี้คึกคักดีจัง"
  "ปล่อยเรนะ นะ!!" ยูโกะตะโกนกร้าว
  "จุ๊ๆ เบาๆสิจ๊ะมิโกะน้อย"
  รอยยิ้มเหยียดอย่างกวนโทสะ และมันก็ช่างได้ผลดีกับยูโกะเสียเหลือเกิน เห็นแบบนั้นก็ยิ่งยิ้มเยาะเข้าไปใหญ่แต่ก็ถูกเบนความสนใจมาที่ร่างบางในแขน
  "ข้าเคยบอกแล้วใช่ไหม ว่าเจอกันคราวหน้าเจ้าไม่รอดแน่ สาวน้อย"
   
  พูดจบปีศาจสาวก็จับใบหน้าเรียวของเรนะเข้ามาใกล้ก่อนจะกระกบเข้ากับปากของตน ตากลมเบิกกว้างด้วยความตกใจ เรี้ยวแรงค่อยๆถูกดูดหายไปเรื่อยๆจนไม่อาจยันตัวยืนอยู่ได้อีก ปีศาจละออกจากเรนะและปล่อยให้หญิงสาวล้มลงไปกับพื้น ยิ้มเลียรอบริมฝีปากอย่างพอใจในรสชาติของพลังที่กลืนกินถึงแม้ว่าในตอนแรกเป้าหมายของเธอจะเป็นคนอื่นก็ตาม แต่ก็ไม่มีเวลาให้ขื่นชมมากนักเพราะร่างของอสูรครึ่งมนุษย์และสัตว์ มนุษย์หมาป่าสีนิลพุ่งเข้าใส่ปีศาจสาวร่างเล็กเต็มแรง ดวงตาสีแดงเพลิงลุกโชนไปด้วยความโกรธ เขี้ยวเหลมตั้งใจจะงับเข้าที่คอแต่กลับถูกมือเล็กทั้งสองง้างปากค้างเอาไว้ ทำให้ไม่สามารถกัดเป้าหมายได้อย่างที่ต้องการ
   
  "แหมๆ หมาน้อยใจร้อนจัง" ขาเรียวยกขึ้นเตะเข้าที่ท้องจนหมาป่ากระเด็นไปไกล ร่างของจูรินะไถลไปกับพื้นจนเกิดฝุ่นคลุ้งไปทั่ว เขาเอามือกุมท้องไอสำลักก่อนที่ดวงตาสีโลหิตจะพยายามมองผ่านฝุ่นควัน ทันใดนั้นร่างของปีศาจสาวก็โผล่เข้ามาในสายตา ในระยะประชิด มนุษย์หมาป่ารีบยกแขนขึ้นป้องกันทันที
   
  ตู้ม!!!!!!
   
  ทางด้านของเรนะที่ล้มลงอยู่กับพื้น พวกยูกิรีบวิ่งเข้ามาดูอาการ เธอช้อนร่างของเพื่อนขึ้นมาให้พิงตัวเองก่อนจะส่งเสียงเรียก เรนะตอนนี้หน้าซีดเผือก หายใจหอบแรงอย่างน่ากลัว มายุที่นั่งคุกเข่าดูอาการอยู่ใกล้ๆหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาซับเหงื่อที่ไหลท่วมใบหน้าของร่างบาง ตากลมค่อยๆเปิดออกเผยให้เห็นนัยน์ตาสีน้ำตาลที่อ่อนแรง
  "ฉัน.....ไม่เป็นไร"
   
  ผลั่ก โครม!!
   
  เสียงการต่อสู่ดึงความสนใจของเรนะ และทุกคน ร่างของอสูรและปีศาจสาวกำลังต่อสู้กันอย่าเอาเป็นเอาตาย เธอไม่เคยเห็นจูรินะเป็นแบบนี้ ไม่เคยรู้สึกว่าเขา น่ากลัวขนาดนี้มาก่อน
   
  "ดูท่าจะโกรธจนคุมตัวเองไม่ได้แล้วละนะ" อัตสึโกะพูด แม้จะอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ แต่สาวมิโกะแห่งตระกูลหลักก็ยังคงใจเย็น "ถ้าไม่รีบเข้าไปห้าม มีหวังศาลเจ้านี้เละแน่ๆ" ถึงจะกางอาณาเขต แต่ก็คงเอาไม่อยู่
   
  สาวมิโกะหันมายิ้มให้เรนะ เป็นรอยยิ้มเหมือนทุกที แต่กลับรู้สึกประหลาดนัก อัตสึโกะหันกลับไปหายูโกะ ก่อนจะพยักหน้าเข้าใจในสิ่งที่แม้ไม่พูดก็รู้ ทั้งสองออกวิ่งไปทางที่อสูรและปีศาจกำลังสู้กันอยู่
   
  การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดหากแต่ใกล้จะรู้ผลเต็มที ร่างมนุษย์หมาป่าของจูรินะตอนนี้เต็มไปด้วยบาดแผลและเลือดที่ไหลริน ร่างกายที่เหนื่อยหอบช่างตรงข้ามกับปีศาจสาวที่ยังคงปั้นหน้ายิ้มได้อย่างไม่ทุกข์ร้อน แม้จะมีรอยแผลบ้าง แต่ไม่นานก็ทิ้งไว้เพียงคราบเลือด ดวงตาสีอำพันที่ยังคงสดใสจ้องมองไปยังดวงตาสีเลือดที่เริ่มหม่นลงทุกที เขาถูกความโกรธเข้าครอบงำโดยสมบูรณ์ ต่อให้ตายยังไงเขาคงไม่ยอมหยุดแน่ๆ ปีศาจสาวยกมือขึ้นเลียคราบเลือดที่ปลายนิ้วอย่างเสียดาย หากต้องกำจัดวัตถุดิบล้ำค่าแบบนี้ไปคงหาใหม่ไม่ได้ง่ายๆแน่ แต่ช่างเถอะ เพราะมันเริ่มจะน่าเบื่อแล้ว
   
  สิ้นความคิด ปีศาจสาวก็กางกรงเล็บยาวเตรียมควักหัวใจของหมาป่าดำที่พุ่งเข้ามาจะขย้ำคอตนทันที
   
  กึก!
   
  ยังไม่ทันที่จะมีใครถึงตัว ร่างกายของทั้งสองก็หยุดนิ่ง ปีศาจสาวมองจ้องเชือกแสงสีขาวที่พันอยู่รอบกายเธอก่อนจะมองตามสายไปจนพบมิโกะผมสั้นจับอยู่ที่ปลายเชือก เช่นเดียวกันทางฝั่งของจูรินะมียูโกะล่ามเอาไว้อยู่ แต่ดูเหมือนคงจะหยุดเอาไว้ได้ไม่นาน เพราะหมาป่าในตอนนี้คลุ้มคลั่งเสียจนเอาไม่อยู่แล้ว
  "โว้ย!! อยู่นิ่งๆสิวะ ไอ้หมาจู!!!"
  "แหม ดูท่าเจ้าหมาน้อยจะกู่ไม่กลับซะละมั้ง"
  "เพราะใครกันละ"
  "....ต๊ายตาย"
   
  ปีศาจสาวมีสีหน้าตกใจเล็กน้อยกับท่าทีของมิโกะ ทั้งความใจเย็นและรอยยิ้มบนใบหน้า ดวงตาแข็งกร้าวแต่กลับไม่กระด้างที่จ้องตอบกลับมาอย่างไม่แกรงกลัว มันช่างแปลกใหม่ และน่าสนใจ
  "สีหน้าไม่เลวนี่ มิโกะน้อย"
  "ขอบคุณ" อัตสึโกะโค้งรับ "ว่าแต่เจ้าเข้ามาในเขตแดนนี่ได้ยังไงกัน"
  "แหม เขตแดนแค่นี้ แค่นิ้วเดียวก็ไม่เหลือแล้ว อย่าเอาข้าไม่เทียบกับพวกกระจอกสิ"
  "นั้นสินะ"
  เขตแดนของศาลเจ้ามีไว้เพื่อป้องกันภัยอันตรายจากปีศาจ แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะกันปีศาจระดับสูงไว้ได้ และดูท่าว่าปีศาจตัวเล็กนี่จะไม่ธรรมดาจริงๆ
  "เสียมารยาท"
  "อุ้ยแหม ต้องขอโทษด้วย แต่มาอ่านใจคนอื่นแบบนี้มันก็ไร้มารยาทเหมือนกันละ"
   
  เป็นการประชันฝีปากด้วยรอยยิ้มรึอย่างไรกัน จริงๆมันก็เป็นการชวนคุยเพื่อหาโอกาสหนีของปีศาจสาวแต่ดูเหมือนเชือกแสงนี่จะแข็งแกร่งกว่าที่มันคิด เพราะไม่ว่าจะพยายามเท่าไรก็ไม่หลุดเสียที ดูเหมือนจะวิกฤตนิดๆเสียแล้วสิ
   
  "จะคุยกันอีกนานไหมเนี่ย!" เสียงยูโกะตะโกนถามอยู่ไม่ไกล ตอนนี้เธอชักจะไม่เหลือแรงมาสู้กับหมาป่านี่ซะแล้ว จูรินะยังคงดีดดิ้น และพยายามเข้าหาปีศาจเท่าที่ทำได้ ดวงตาสีแดงหม่นตอนนี้ไม่เหลือเค้าเดิมของเด็กน้อยอีกแล้ว
   
  "งั้นก็ปล่อยข้าสิ ยังไงๆข้าก็หมดธุระกับที่นี้แล้ว" ลำพังแค่พลังที่เอามาจากเรนะนั้นก็ทำให้เธออิ่มไปอีกนาน ถึงแม้จะเสียพลังไปกับการสู้กับจูรินะแต่ก็ยังเหลืออยู่พอควร
  "หืม จะเชื่อคำพูดของปีศาจได้งั้นเหรอ"
  "แหม ถึงข้าจะเป็นปีศาจแต่ก็มีสัจจะในคำพูดนะ" ยึดหลังตรงยิ้มโชวฟันอย่าภาคภูมิ
  "เชื่อก็บ้าแล้ว" เป็นยูโกะที่สวนกลับไปให้ปีศาจสาวหันมามอง แต่ยังคงรอยยิ้มไว้
  "เจ้าไม่เชื่อ ก็ไม่หนักหัวข้า"
  "ว่าไงนะเจ้า..!!!"
   
  "ว่าไงมิโกะน้อย เจ้าจะทำยังไง"
  "เมินเรอะ!"
   
  ดวงตาสีอำพันจ้องมองใบหน้าที่ยังคงรักษารอยยิ้มไว้ได้อย่าสม่ำเสมอของมิโกะ กับดวงตาที่ไม่เคยแสดงความหวาดกลัว ถ้าเกิดว่ามันทำให้ใบหน้านั้นแสดงความหวาดกลัวออกมาได้จะน่าสนุกแค่ไหนกันนะ ไม่ได้ๆต้องเก็บอาการไว้ก่อน ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเจรจา
   
  ทางด้านอัตสึโกะ แม้ใบหน้าจะเรียบนิ่งแต่ภายในหัวกำลังครุ่นคิด เธอไม่อาจเชื่อใจปีศาจได้อยู่แล้ว แต่จะให้สู้ก็คงไม่มีทางชนะได้ แต่ภายในใจเธอกลับรู้สึกตรงกันข้าม ภายในแววตาสีอำพันนั้นไม่มีแววของคนปดเลยแม้แต่น้อย แต่ยังไม่ทันได้ตัดสินใจ ก็เกิดลมพายุกระหน่ำซัดเข้ามาบริเวรที่อัตสึโกะและปีศาจสาวยืนอยู่ ร่างของอสูรขนาดใหญ่บินโฉบลงมาตัดเชือกแสงของมิโกะขาดได้ในทีเดียว ตอนนี้ร่างของปีศาจเป็นอิสระแล้ว มันทำท่าหมุนแขนและบิดคอไปมาก่อนจะส่งยิ้มมาให้อัตสึโกะ
   
  "ตามสัญญา ข้าจะยอมไปแต่โดยดี" มือเรียวยกขึ้นลูบหัวสัตว์อสุรที่รูปร่างคล้ายสิงโตยักษ์อย่างชมเชยแม้ดวงตาจะยังไม่ละไปจากมิโกะสาว
  "ดูเหมือนเจ้าจะยังมีอะไรอยู่อีกนะ" อัตสึโกะยิ้มมองอย่างรู้ทัน
  "ตายจริง โดนจับได้ซะแล้ว" ปีศาจร่างเล็กทำท่ายกหลังมือขึ้นปิดปากหัวเราะ "เจ้านี่ น่าสนใจจริงๆ"
  "ขอบคุณ"
  "หึหึ ตอนแรกก็ว่าจะไปดีๆแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว"
  "แหม เปลี่ยนใจง่ายจังนะ"
  "ข้าถูกใจเจ้าจริงๆนะมิโกะน้อย ข้าจะยอมไป แต่ขอของแถมเป็นการตีตราจองเจ้าไว้ก่อน"
  "มาช้า ระวังจะหลุดจองเสียก่อนละ"
  "เป็นเหยื่อที่ฝีปากดีจริงๆ"
  ปีศาจสาวจ้องลงไปในดวงตาสีนิลของมิโกะแต่ก็ไม่ไม่อาจมองเห็นถึงความหวั่นไหวใดๆ เป็นเหยื่อที่แปลก แต่ก็น่าลิ่มลอง
   
  กรรรรรร
   
  เสียงคำรามของหมาป่าเรียกสติให้หันไปมอง เขายังคงถูกเชือกแสงของยูโกะล่ามไว้อยู่ และดูเหมือนจะยันไว้ได้อีกไม่นาน ถ้ามันยังอยู่คงได้ฟัดกันอีกรอบ ถ้าเป็นแบบนั้นก็จะกลายเป็นผิดคำพูดกันพอดี
  "งั้นข้าขอตัว" ร่างเล็กของปีศาจปีนขึ้นไปอยู่บนหลังของสัตว์อสุรที่กางปีกออกพร้อมจะไปทุกเมื่อที่นายสั่ง
  "แหม จะไปแล้วเหรอ จะไม่บอกชื่อของผู้ล่าให้เหยื่อรู้หน่อยรึไง"
  "ช่างกล้าเสียจริง" ปีศาจสาวยิ้มอย่างพอใจกว่าทุกครั้ง มันไม่เคยบอกนามของตนให้เหยื่อรู้ เพราะถึงบอกไปไม่นานก็จะกลายเป็นไร้ความหมายอยู่ดี แต่สำหรับรายนี้ คงมีเวลาให้สนุกด้วยอีกนาน
  "นามของข้าคือ ทาคาฮาชิ มินามิ แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะมิโกะน้อย ไม่สิ มาเอดะ อัตสึโกะ"
   
  ปีกใหญ่ของสัตว์อสุรกระพือจนฝุ่นผงรอบข้างคลุ้งกระจายไปทั่วก่อนจะทิ้งไว้เพียงล่องลอยของการต่อสู้ที่ว่างเปล่า แต่ดูเหมือนว่าความวุ่นวายยังไม่สิ้นสุด แม้ปีศาจสาวจะหายไปแล้วแต่มนุษย์หมาป่ายังคงไม่อาจเรียกสติคืนมาได้ เขาสะบัดเหวี่ยงเชือกจนยูโกะแทบจะลอยไปตามแรงเหวี่ยง เห็นแบบนั้นอัตสึโกะจึงตั้งมือขึ้นประสานเวท แต่ยังไม่ทันจะร่ายมนต์ก็รู้สึกถึงไอเย็นที่แผ่ออกมาจากพื้นรอบตัวจูรินะ เกร็ดน้ำแข็งค่อยๆหลอมรวมกันจนกลายเป็นผลึกเกาะยึดขามาจนถึงลำตัวของมนุษย์หมาป่า ผนึกการเคลื่อนไหวไม่ให้จูรินะสามารถขยับได้ เห็นอย่างนั้นยูโกะก็เป่าปากโล่งอก ก่อนจะหันไปมองต้นต่อของพลัง
   
   
  มายุที่ยืนอยู่ใกล้กับพวกยูกิและเรนะ กางมือมาทางจูรินะใบ0หน้าซีดเหงื่อแตกผลักตรงข้ามกับพลังของเธอ แม้จะเป็นลูกครึ่งเหมือนกับจูรินะแต่พลังของเธอก็ไม่มากเท่า เธอไม่ได้แข็งแกร่งอย่างเขา หรืออย่างคนอื่นๆ แต่อย่างน้อย อย่างน้อยก็อยากจะช่วยเรียกสติเพื่อนของตนกลับมา
  "จูจัง หยุดเถอะ" ไม่งั้นฉันคงไม่ไหวแล้ว
   
  ดวงตาสีแดงขุ่นจ้องมองไปยังเพื่อนผู้เป็นเลือดผสมของลูกหิมะ ร่างของมายุค่อยๆปรากฏขึ้นบนดวงตาสีแดงสดใส กลับมาแล้ว เห็นอย่างนั้นร่างบางของเด็กสาวก็ค่อยๆทรุดลงกับพื้นให้ยูกิรีบผวาเข้ามาประคองไว้
   
  "ฝืนเกินไปแล้ว" แบบนี้ก็กลายเป็นว่าเธอไม่ได้ทำอะไรเลยน่ะสิ
  เกล็ดน้ำแข็งค่อยๆแตกออกก่อนที่ร่างยักษ์จะกลับคืนเป็นร่างของหญิงสาวร่างสูง ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยบาดแผลและคราบเลือด แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงทำเป็นยืนนิ่งอยู่ได้ ดวงตาที่ยังคงแดงก่ำจ้องมายังร่างบางของเรนะที่กำลังสั่นเทา เขามองหญิงสาวทั้งสองที่เป็นคนในครอบครัวของเรนะเดินเข้าไปหาเธอ ลูบหัว ยิ้มปลอบขวัญ ทางด้านยูกิก็พยุงมายุที่พยายามจะลุกขึ้นและเดินมาทางเขา
  "เป็นอะไรรึเปล่า จูจัง"
  "ไม่เป็นไร"
   
  ตอบรับแค่นั้นและปล่อยให้มายุเข้ามาดูแผล ตามตัวเขามีบาดแผลมากมายแม้ส่วนใหญ่จะไม่มีเลือดไหลออกมาแล้ว แต่แผลใหญ่ที่ท้องยังคงสาหัส ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีความเจ็บปวดใดๆแสดงออกมาทางสีหน้าของเขาเลย จูรินะเดินมาทางเรนะโดยมีมายุช่วยประคอง และทันทีที่ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้ ร่างบางของเรนะก็กระตุก ดวงตาสีน้ำตาลที่เคยมองเขาอย่างอ่อนโยน ตอนนี้มันกลับมีเพียงความหวาดกลัวฉายเต็มแววตา
   
  อา.....จบแล้วสินะ
   
   
   
   
   
   
   
   
  ****************************************
  ยังไม่จบหรอกนะ!!!
  ในตอนนี้ปีศษจสาวก็ได้เปิดเผยตัวจริงออกมาแล้ว 
  ไม่มีใครเดาถูกเลยเนอะ (อิอิ)
  แล้วทีนี้จะเป็นยังไงต่อไป
  ท่าทีของเรนะที่มีให้จูรินะไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว 
  จูจังจะทำอย่างไร 
  เรื่องนี้จะกลายเป็นจูมายุหรือไม่
  ต้องติดตาม
  (หือ?)
 3. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  อ่านของคุณ  no_oknik  แล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ  ความรู้สึกเมื่อวานกลับมาอีกครั้ง
  ความรู้สึกของเราหลังเห็นน้องจูร้องไห้  คือ  เสียใจ  น้ำตาร่วง  เจ็บจริงๆ
  เสียใจที่ตัวเองยังไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อน้องจู  ทั้งๆที่น้องพยายามมาขนาดนี้
  ทั้งๆที่ได้แรงบันดาลใจหลายอย่างจากจูรินะ  ทั้งๆที่รักน้องจู  
  แต่เรากลับยังพยายามเพื่อจูไม่มากพอ  เจ็บใจตัวเอง  ขอโทษจริงๆนะน้องจู
  ปีหน้าพวกเรามาพยายามเพื่อจูรินะกันใหม่นะคะ  ปีหน้าเต็มที่ค่ะ!!   
 4. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ซาาาหวาดดดดดดดดดีโซเชียลแคมมมม ผิด!!
   
  วันนี้มีประกาศผลด่วน ลูกของเราๆอยู่ที่อันดับ 3 ค่ะ ด้วยสกอร์ 23,012 คะแนน \0/
  แต่พ่อๆแม่ๆอย่าเพิ่งประมาทกันนะคะ วันนี้เพิ่งวันแรก มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ฮ่าๆๆ ไม่ใช่ละ
  ช่วยโหวตน้องตามกำลังที่มีด้วยนะคะ >w<
   
  เอารูปน้องจูจากคลิปงานเลือกตั้งมาฝากค่ะ จอมยุทธ์เด็กจากเมืองนาโงย่า! เช็คคลิปได้ในชาแนลของAKB48นะคะ
  อันนี้ลิ๊งรูปใหญ่ X
   

   
  แถมด้วยน้องจากเอ็มวีทีมเค Itoshiki Rival เท่มาก เปิดหัวเหม่งด้วย หัวโจกสุดๆ
  รูปจากบล็อคของอาเบะมะนะคะ
   

 5. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  บ้านเงียบเหงาแอบย่องเบาๆเอากราเวียร์มาแปะแล้วเผ่น! :dookdik_greenTea_12:
   
  จากเล่ม Young Champion 2014 No.25 วางขายวันที่ 22 เดือน 5 นะคะ ใครมีตังก็จับจองสอยโลดเลย
  มีโปสเตอร์ให้ด้วยรับรองไม่ควรพลาดนะคะ :dookdik_greenTea_3:
   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 6. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  แว่บเข้ามาแปะลิ๊งข่าวค่ะ ถ้าเจอลิ๊งอื่นเด่วจะทยอยอีดิทใส่ในนี้นะคะ ^^
   
  http://www.youtube.com/watch?v=KzzHVlB-CkU&feature=youtu.be
   
  http://www.youtube.com/watch?v=_It7bdluDrY&feature=youtu.be
   
  ลิ๊งนี้จากเว็บออฟฟิเชียลค่ะ
   
  http://www.youtube.com/watch?v=-Z5O5bCg0hU
 7. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  บ้านร้างไปหลายวัน เลยแวะย่องเอาบาร์โค๊ดมาแปะ แล้วก็ชิ่งออก :dookdik_003_mushroom:
  ปล. น้องจูสวยน่ารักเต้นเพลงนี้แล้วดูเป็นสาวดีนะคะเห็นด้วยมะๆๆๆ ><
  อ้อๆลืมไปลิ๊งนี้จากสเตจทีมเอสเก่าครั้งสุดท้ายของวันที่ 21 เมษาและเป็นสเตจแกรดของอากิซุนด้วยนะคะ
   
   
  http://www.youtube.com/watch?v=CPWm4cDkBGE&feature=youtu.be
   
   
  ต่อกันด้วยหน้าปกซิงใหม่ของ AKB มาแล้วค่า จะขอแปะเฉพาะหน้าปกที่มีน้องจูนะคะ
   
  อันนี้ลิมิเต็ดไทป์ K ค่ะ
   

   
  อันนี้ลิมิเต็ดไทป์ 4 ค่ะ
   

   
  อันนี้เป็เรกุล่าไทป์ K ค่ะ
   

   
  ส่วนรูปนี้เป็นตัวอย่างจากพีวีนะคะ ปล.เค้าอิจฉาหมามากเลยค่ะ TT
   

   

   
  อย่าลืมอุดหนุนซีดีและอย่าลืมโหวตน้องจูกันด้วยนะคะ ^^
   

   
  แถมอีกนิส นี่เป็นรูปจากในพีวีนะคะ น้องจูเป็นเมะและเคะในคนเดียวกัน 5555555
   

 8. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ไม่เป็นไรใช่มั๊ยครับถ้าโอชิมายุจะมาป่วนห้องนี้บ่อยๆ #ขออนุญาตินะครับ
   
  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=xp0a726fhng[/youtube]
 9. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ผมรักจูจังนะกั๊บ
   

   
 10. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  สมกับเป็นมาริจัง ใส่ใจกับวัน April's Fool Day มาก
   


   
  แปลไทย

   
  แถมแต่งกันไม่ทันไร มีเบ่บี๋กันซะแล้ว T_T
   

  แปลไทย
   

   
   
  แถมวันนี้เป็นวัให้เมมเบอร์ลงเลือกตั้งวันแรก มีมาลงหลายคนเลย
  น้องจูคงมาวันท้ายๆเหมือนปีที่แล้ว แฟนๆแม่ๆอย่าลืมสานฝันต่อบันไดให้น้องนะคะ #VoteForJurina
 11. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ฝากหน่อยนะคะ ><
   

 12. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ย่องเข้ามาแปะเงียบๆ
   
  ลิ๊งเมคกิ้งโฆษณารองเท้าของ ASBEE ที่เด็กๆเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ อันนี้เป็นเวอร์ชั่นน้องจูโดยเฉพาะค่ะ
  เพราะงั้นอย่าพลาดนะคะ ! :dookdik_greenTea_7:
   
  https://www.youtube.com/watch?v=Z3htAPRb9JI
 13. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  เห็นน้องเคยบอกว่าสีส้มมันเหมาะกับน้องนะคะ แต่จริงๆแล้วตัวน้องชอบสีน้ำเงิน/ฟ้า
  ส่วนสีประจำตัวต้องสีส้ม(แบบ SKE)กับสีเขียว(แบบทีม K)ค่ะ
  แต่ก็ดูแฟนๆจะชอบส่งของสีชมพูไปให้น้องเหมือนกันนะคะ 55555555555555
 14. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  วันนี้น้องมีปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังกับพี่มาริโกะและพี่รุ่นหนึ่งด้วยค่ะ
  กรี๊ด คิดถึงมาริจูริมากๆ
   

   
  松井珠理奈 Shared publicly  -  1:32 PM
  お誕生日お祝いしてもらったー♡♡
  They celebrated my Birthday for me〜♡♡
  ドキドキ♪♪
  DokiDoki♪♪
  たのしみだったこと(/▽\)♪
  This was what I was looking forward to(/▽\)♪
   
   

  松井珠理奈 Shared publicly  -  1:39 PM
  大好きな先輩がたくさんで嬉しい♡♡
  I’m so happy to have so many senpais that I love♡♡
  みんな、優しいお姉ちゃん♪♪
  All of them are kind and loving sisters♪♪
  しかも、ケーキ可愛い(/▽\)♪
  And this cake is so cute(/▽\)♪
   
  แปล ENG โดยคุณ JURINA推し!!  ค่ะ
   
  และจากG+โซจัง
  Takahashi Minami – 10:23 PM
  We’re celebrating Mariko-sama’s and Jurina’s birthdayー♪♪( *´艸`)
   
     
   
   
  Takahashi Minami – 10:27 PM
  Congratulationsー♪♪
  ダキ♪(●´Д`人´Д`●)ギュッ♪
   
   
  เครดิท แปลENG จากบล็อค 引き籠もり天国 ค่ะ
   
   
  น้องจูได้อยู่กับพี่ๆที่รัก มีความสุขน่าดู ใส่สายสะพายอะไรด้วย ฮ่าๆๆ น่ารักที่สุด
   
   
  มาเพิ่มคลิปน่ารักๆจากไอจีเนี้ยงและมาริจังค่ะ
  ไอจีเนี้ยง (เสียจุ๊บให้เด็กอีกแล้วเนี้ยงงง)
   
   
   
  ไอจีพี่มาริโกะ ฮาโซจังมาก อุตส่าห์แอบรอตั้ง2ชมเพื่อเซอร์ไพรซ์
   
   
 15. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  อัพเดทG+น้องจูค่าาาา 2014.03.14 SKE48ได้ไปออกรายการ Music Station ค่ะ
  เพลง Mirai to wa?อ่ะน๊าาา คอสตูมใหม่สวยมากกกกก >_<
   

   
   
   
   
   
   
  SKE48 / Mirai to wa? - Music Station 2014.03.14
   
  http://youtu.be/Ve8fouNHn0M
   
   
   
   
  มิชชั่นจากGalaxy of Dream - White day Mission ของน้องจูค่ะ
  ความจริงน้องโพสต์ผ่านGALAXY ChallengeในG+ค่ะ >_<
   
  http://youtu.be/tkwGiMgx1oc
   
   
   
   
  เรดิโอน้องจู เรนะ มินะรุน และอายะจังค่ะ... เรนะโอะกับจูรินัตโตะ อยากบอกว่าฮามาก
  ตำนานรักดาจาเระหรือไง มีดาจาเระจีบกันด้วย 555555555
  http://www.dailymotion.com/video/x1gw2rc_akb48%E7%A7%81%E3%81%9F%E3%81%A1%E3%81%AE%E7%89%A9%E8%AA%9E-%E7%AC%AC77%E8%A9%B1-ske48-%E3%83%AC%E3%83%8A%E3%82%AA%E3%81%A8%E3%82%B8%E3%83%A5%E3%83%AA%E3%83%8A%E3%83%83%E3%83%88-140314_shortfilms
 16. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  หวังว่าเน่ซังคงยังไม่ตามไปในเร็ววันนี้
  แต่ด้วยอายุแล้วก็ต้องทำใจ ( T_T )
  เซระไปแล้วหนึ่งคน ขอเน่ซังอยู่ต่ออีกสักพัก
   
  น้องยังคงความน่ารักมุ้งมิ้งสั่นสะท้านหัวใจแม่ยกได้ในระดับโหด
  (ปากวิ๊งวั๊ง โดนดึงดูด)
 17. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  คาดว่าคนถ่ายน่าจะเป็นแฟนแคมยูโกะซัง น้องจู และมาริยางิค่ะ เพราะแคม3คนนี้บ่อยมาก >_<
   
   
   
  อัพเดทG+น้องจู2014.03.13ค่ะ เหมือนน้องจูจะไปทำงานกับเมมเบอร์AKB48แหละน้าาา จูริเอะจัง >_<
   

   
   
   
   
  จากG+ยูโกะซัง >_<
   

   
   
   
  จากทวิตริเอะจัง >_<
   

   
   
   
  Movie Blog 4 จากแคมเปญ Galaxy of Dream ค่ะ ให้แม่ไปนอนเป็นเพื่อนมั้ยลูก...โอยาสุมินาซายยย แงงงง นารักกกก ><
   
  http://youtu.be/F3Se0L5L_bk
   
   
   
   
   
   
   
  สุดท้ายนี้ขอแสดงความยินดีกับการประกาศจบการศึกษาของ เดกุจิ อากิ หรืออากิซุน เมมเบอร์รุ่นที่1ของSKE48
  ซึ่งเปรียบเสมือนพี่สาวของวงของทีมSและของน้องจูด้วยค่ะ ฝ่าฟันด้วยกันมานาน คอยดูแลน้องจูมาตลอดในฐานะพี่สาวคนนึง
  ขอให้ทำตามความฝันที่ตัวเองวาดไว้ได้นะคะอากิซุน(เฮนไต โลลิค่อน โอเน่ซัง แห่งSKE48 555)
   
   
  ดูจากภาพนี้... ตอนนี้รุ่น1เหลือกี่คนน้า.... 
   

 18. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  อัพเดทG+น้องจูเมื่อวันที่11มีนาค่ะ น้องจูและพวกเมมเบอร์AKB48จำนวนหนึ่งได้เข้าไปเยี่ยมผู้คนที่อิชิโนมากิในจังหวัดมิยากิ
  ไปในนามของ48Gในโปรเจกต์ Dare ka no Tameni ซึ่งเป็นโปรเจกต์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวค่ะ
   

   
   
   
   
   
   
  2014/3/11 AKB48 「Dare ka no Tameni」 Project ภาพจากแหล่งสื่อต่างๆค่ะ
   

   

   

   

   

   

   

   

   
   
   
   
   
   
   
   
  แล้วก็นะ นิตยสารSPA อย่าลืมติดตามกันนะคะ >_< //ภาพตัวอย่างชวนฮามากกก จูริโฮะ 555
   

 19. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  รู้เลยทำไมจูรินะถึงโตขึ้นมาเป็นแบบนี้... คุณแม่ของจูรินะนี่สุดยอดจริงๆ *เช็ดน้ำตา*
   
   
   
  แวะเอาโมบายเมะยูโกะมาฝากค่ะ... ขอบคุณที่ช่วยเอ็นดูจูรินะน้าาา รักโอชิม่าทีมKที่สุดเลย ♥
   

   
  [จูรินะจังเซเว่นทีน]
  จูรินะสุขสันต์วันเกิดจ้า(=´∀`)人(´∀`=)
  แอบอึ้งเหมือนกันนะที่เรายังแค่ 17 อ่ะ
  ชั้นยังจำได้ว่าเธอขึ้นแสดงตั้งแต่เข้า SKE ตอนอายุ 11 เองมั้ง
  และก็แอบอึ้งเหมือนกันในเรื่องนี้(°_°)
  เรามักจะพูดอยู่บ่อยๆ「หนูคอยมองข้างหลังยูโกะซังอยู่นะคะ…」
  มันทำให้การทำงานที่แสนหนักหนาใน AKB มันคุ้มค่าจริงๆ…ขอบใจนะจ้ะ…>_<…
  อ้อ! คุ้กกี้ของเราอร่อยโคตร
   
  Translate by : รุ่นพี่เราเองงง >_<
   
   
   
  ส่วนอันนี้เป็นคอมเม้นท์หลังสเตจทีมKค่ะ ><
   
  I think Jurina’s really an amazing kid.
  Entering AKB48 Group since the age of 11, she’s been through a lot
  Gotten more refined, and refused to stop and catch her breath.
  Even so she keeps on giving off energy and power.
  On her continuing concurrency in Team K, I look forward to it!!
  Happy Birthday ♥
  Also, Happy Birthday to my Papa too ♥
   
  Translate by : sokovo48 http://sokovo48.tumblr.com/post/79184963691/yukos-lod-comment-2014-03-08-waiting-2-k4
 20. no_oknik liked a post in a topic in [SF]The Mirrors Project - WMatsui : SP Hell's Side - 18/11/15 : End(?)   
  อื้อหือ จะเที่ยงคืนมานั่งอ่าน ตาค้างเลยทีเดียว. =[]=
 21. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  ขอบคุณที่เอามาแปะให้อ่านกันนะคะ ตอนอ่านของมาซานะครั้งแรกก็น้ำตาคลอเหมือนกัน
  ยิ่งอ่านของคุณแม่น้องจูยิ่งน้ำตาไหลเลย
  โดยเฉพาะจดหมายของคุณแม่น้องจูนี่เข้าใจเลยค่ะ นี่คงเป็นความรู้สึกของคุณแม่ทุกคนที่มีต่อลูกของตัวเองแน่ๆ
  พอคิดว่าถ้าตัวเองมาอ่านจดหมายที่คุณแม่เขียนให้เราคงจะมีสภาพไม่ต่างจากน้องตอนที่ได้ฟัง เผลอๆคงยิ่งกว่า
  ส่วนมาซานะเหมือนทำให้รู้เรื่องราวของน้องเมื่อสมัยเด็กมากยิ่งขึ้น
  และในสายตาเราน้องก็ยังคงเป็นเด็กน้อยน่ารักคนนั้นเสมอ
  เพราะมาซานะเป็นคนแบบนี้นี่ไงเราถึงรักมาซานะไม่แพ้น้องจูเลย สองคนนี้คือสิ่งดีงามและเลอค่าสำหรับเราจริงๆ รักทั้งสองคนเลย
   
  ปล. แนะนำว่าให้คุณ  no_oknik ใส่เครดิตคนแปลให้ชัดๆจะดีกว่านะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวถ้าเจ้าของเค้าบังเอิญมาเจอเข้าเขาจะ่ต่อว่าทีหลังได้ค่ะ :dookdik_greenTea_16:
 22. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  เพิ่งได้อ่านแบบแปลทั้ง 2 ฉบับ ซึ้งมากค่ะ
  อยากขอบคุณคุณแม่จริงๆที่ให้กำเนิดเด็กที่แสนวิเศษคนนี้ขึ้นมา
  และขอบคุณน้องด้วยที่เกิดและเติบโตมาได้น่ารักขนาดนี้
  น้องเป็นดั่งแสงตะวันทั้งของคุณแม่ และของเราด้วย (และอีกหลายๆคน)
  ขอเพียงน้องยังคงมีรอยยิ้มที่เปล่งประกายและความดวงตาที่มุ่งมั่น
  ไม่ว่าวันข้างหน้าจะยากลำบากขนาดไหน ทุกคนพร้อมจะสนับสนุนเสมอ
  //รู้สึกเขินแหะ
 23. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  โอ้ว  ขอบคุณคุณ no_oknik ที่เอามาแปะให้ได้อ่านค่ะ
   
  อ่านแล้วซึ้ง  ซึ้งมากจริงๆ  โดยเฉพาะจดหมายจากโอก้าซังจริงๆของน้อง  แบบว่าน้ำตาคลอ
  เพราะมีคุณแม่ที่แสนดีแบบนี้เองสินะ  ถึงได้มีจูรินะจังที่เป็นที่รักของพวกเรา
  เห็นด้วยกับคุณจริงๆค่ะที่ว่าจูรินะน่ะเปล่งประกายดั่งดวงตะวัน  (ไม่ได้อวยแต่คิดแบบนี้จริงๆ)
  เรายังจำแวบแรกที่เห็นจูรินะผ่านจอคอมพ์ได้  พอเห็นแววตาเห็นรอยยิ้มของน้องแล้วรู้สึกว่าเด็กคนนี้มีอะไรบางอย่างที่แรงกล้ามาก
  พอติดตามมาเรื่อยๆก็เริ่มรู้สึกว่าเธอเปล่งประกายได้จริงๆ  (ไม่ใช่ขาวจนเปล่งประกายนะคะ  ฮ่าๆๆๆ)
   
  ปล. อธิบายไม่ค่อยจะถูกแต่อยากบอกเล่าความรู้สึก  คงไม่ว่ากันนะคะ  :dookdik_bun_1:
 24. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  อัพเดทG+น้องจูของเมื่อวาน+ภาพจากG+อากาเนะ(ภาพคู่น้องจู)ค่ะ >_<
   

   
   
   
   
   
  ทูช็อตกับเพื่อนๆทีมK 17ขวบแล้ววว น่ารักจังงงง >_<
   

   
   
   
   
  ภาพจากบล็อกมาซานะ คุณแม่ของน้องจูที่SKE48 >_<
   

   
   
   
  จากบล็อกยูริอะ ผู้ชื่นชอบจูรินะดันโซ... อ๊าาา จูริโอะคุงงงง >_<
   

   
   
   
   
   
   
   
  ส่งท้าย... ภาพจากG+อาเบะมารุ.... โอชิม่า ทีม K !! >_<
   

 25. no_oknik liked a post in a topic in Matsui Jurina   
  อัพเดทG+น้องจูหลังจบสเตจทีมS สเตจฉลองครบรอบวันเกิดอายุ 17 ปีของน้องจูค่ะ >_<
   

   
   
   
   
  จากG+ริโฮะค่ะ เค้กวันเกิดน้องจูน่ารักจังงง รักจูรินะซังไปนานๆน้าาารี่จัง >_<
   

   
   
   
   
   
  ดอกไม้หน้าเธียเตอร์SKE48แหละะะะ สวยจังงงง ><
   

   
   
   
   
  ประมวลภาพบางส่วนจากสเตจทีมSวันนี้ค่ะ! >_<
   

   
   
   
  คลิปจากสเตจทีมSวันนี้ คนที่เขียนจดหมายถึงน้องจูคือ... มาซานะค่ะ!!
  มาซานะเขียนดีมากๆ สมแล้วที่น้องจูบอกว่าเป็นเหมือนคุณแม่คนนีึง >_<
   
  http://youtu.be/cCn93v1yFZE
   
   
   
  แล้วก็นะ ก่อนจบโคเอนน้องจูบอกว่าตอนไฮทัชจะให้ของขวัญเหล่าโอตะที่มาดูโคเอนวันนี้ด้วย
  และของขวัญก็คือ..... สร้อยข้อมือแฮนด์เมดหรือที่คนญี่ปุ่นเค้าเรียกกันเรียกว่า ミサンガ ค่ะ >_<
   

   
   
   
   
   
   
   
   
   
  อัพเดทG+น้องจูจากการเดินทางไปเธียเตอร์AKB48และจะเริ่มขึ้นสเตจค่ะ >_<
   

   
   
   
   
  ดอกไม้หน้าเธียเตอร์AKB48วันนี้ค่ะ ><
   

   
   
   
   
  ประมวลภาพบางส่วนจากสเตจทีมKวันนี้.... ที่ทีมKก็มีจดหมายนะ! คนที่เขียนมาคือคุณแม่(ตัวจริง)ของน้องจูค่ะ
  ท่านเขียนได้ดีมากสมกับคนเป็นแม่จริงๆ น้องจูงี้ร้องไห้ซะจนแทบจะพูดไม่ออกจนยูโกะต้องช่วยลูบหลังเลยค่ะ T-T
   

   
   
  http://youtu.be/62p0wA2G2Z8
   
   
   
   
   
  ก่อนจะจบโคเอนทีมKวันนี้.... ตอนไฮทัชโอตะที่มาดูโคเอนวันนี้ก็จะได้สร้อยข้อมือแฮนด์เมดแบบทีมKค่ะ!!
  แงงงงงง น้องจูใจดีเกินไปแล้ววว ทีมSก็มีทีมKก็ได้ แงงงงงงง อยากได้บ้างงงง T^T
   

   
   
   
  ภาพจากทวิตมาริยางิทีมK >_<
   

   
   
   
   
  ภาพจากทวิตริเอะจังทีมK >_<
   

   
   
   
   
  สุดท้ายนี้ขอบคุณรูปภาพจากทวิตเตอร์(โอตะ)แล้วก็G+สาวๆค่ะ จบไปแล้วสำหรับโคเอนทีมSและโคเอนทีมK
  โคเอนฉลองวันเกิดครบรอบ 17 ปีของ มัตสึอิ จูรินะ จากนี้ไปก็วอนพวกแม่ๆช่วยกันสนับสนุนและ
  ทุ่มโหวตให้น้องจูสำหรับงานเรื่องตั้งปีนี้ด้วยนะคะ!! 5555 (^o^) << เีรื่องชวนเสียเงินแต่ต้องทำเพื่อลูกค่ะ >_<
  ปล.ถ้าน้องจูอัพG+รอบดึกจะมาอัพเดทให้ทีหลังละกันนะคะ ><