Sign in to follow this  
Followers 0

[Series-OS] Secret Love 02 [JURINA x SAKURA] (Danso) full

32 posts in this topic


 

 

 

 

intro

 

 

 

 

 

ภาพไฮไลท์คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 15 ปี ของวงไอดอลชายที่ประสบความสำเร็จ โด่งดังไปทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่นอย่าง 2Kiss กำลังถูกฉายในช่วงข่าวเช้าของทุกช่องทางทีวี พวกเขาล้วนแล้วแต่ขนเพลงฮิตออกโชว์กันเต็มที่ทั้งร้อง เต้น เล่นตลกกันอย่างสนุกสนาน


 

ที่ไฮไลท์เด็ดสุดก็คือช่วงโซโล่ของสมาชิกแต่ละคน โดยเฉพาะน้องเล็กของวงอย่าง มัตสึอิ จุน เมื่อเขาแสดงความเซ็กซี่ในแบบผู้ใหญ่อย่างที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งที่สูงถึง 177 ซม. อยู่ในกางเกงยีนส์ผ้าสีดำรัดรูปกับเสื้อเชิ้ตสีขาวบางติดกระดุมเม็ดเดียวที่มันไม่ตรงเม็ด เผยให้เห็นกล้ามอกและหน้าท้องแบบวับๆแวมๆ  มีแดนซ์เซอร์ผู้หญิงกำลังเต้นยั่วยวนอย่างใกล้ชิด ทำเอาบรรดาแฟนคลับทุกเพศทุกวัยแทบคลั่ง


 

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อถึงช่วงที่เขาต้องเต้นเดี่ยวก็มีสายน้ำโปรยลงมาจากด้านบนทำให้เขาเปียกชื้นไปทั้งตัว เสื้อเชิ้ตสีขาวอันแสนบางแนบไปตามลำตัวเผยให้เห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ช็อตเด็ดสุดท้ายที่ทุกช่องล้วนแต่ฉายวนซ้ำ คือชายหนุ่มกระชากเสื้อเชิ้ตออกและโยนมันทิ้ง โชว์ซิกแพคให้บรรดาแฟนคลับได้กรีดร้องกันอย่างบ้าคลั่ง


 

เด็กน้อยของแฟนคลับ เขาได้เติบโตขึ้นมาเป็นชายหนุ่มเต็มตัวแล้วจริงๆ


 

และภาพก็ตัดมาที่หัวหน้าวงอย่าง โอชิมะ ยู กำลังหลั่งน้ำตาในยามที่เขากำลังพูดขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนตั้งแต่ยังเป็นเด็กมีแฟนคลับมาดูเพียงแค่ไม่กี่คน จนประสบความสำเร็จในช่วงท้ายคอนเสิร์ต


 

หญิงสาวกดปิดทีวีอย่างหงุดหงิด ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปช่องไหนก็เจอแต่ข่าวของจุนโชว์ซิกแพค เรียกอย่างนี้น่าจะถูกกว่า ขนาดพาดหัวข่าวของหนังสือพิมพ์ยังมีหัวข้อ จุนอวดซิกแพคกลางคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปี


 

“ไปซุ่มอัดฉีดกล้ามเนื้อตอนไหนไม่เห็นบอกกันมั่งเลย” หญิงสาวบ่นอุบอิบ

  

.

.

.

 

 

 

 

 

secret 01

secret 02

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ๊ะ เปิดฟิคใหม่อีกแล้ว 5555

เป็นซีรีส์วันช็อต ที่จบในตอนค่ะ

 

 

ฝากติดตามจูซากุด้วยนะคะ

Share this post


Link to post
Share on other sites
อร๊ายยยย ชูป้ายไฟรอเลย สมาชิกมีใครบ้างเนี่ยวง2Kiss >///<

Share this post


Link to post
Share on other sites
แอร๊ยยยย จูซากุ
ว่าแต่ครบรอบ15ปี แล้วตอนนี้สมาชิกอายุเท่าไหร่กันนิ

Share this post


Link to post
Share on other sites
จูสาคู!!!!!
รอค่ะ
ปล. เรื่องเก่าก็ยังรอยุนะคะ หุหุ

Share this post


Link to post
Share on other sites

vZlrRZQ.jpg

 

 

 

 

 

 

 
 

2Kiss วงไอดอลชายที่เดบิวท์ตั้งแต่ปี 2001 อายุวงเฉลี่ยในตอนนั้นแค่เพียง 14 ปีเท่านั้น ถึงอายุจะยังน้อย แต่ก็เป็นวงที่สมาชิกมีความสามารถรอบด้าน ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน


 

ชิโนดะ มารุ พี่ใหญ่ของวง วัย 31 ปี แฟชั่นนิสต้าของวง ด้วยความสูง 182 ซม.กับหน้าตาอันหล่อเหลาดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง แน่นอนว่านิตยสารทุกฉบับของญี่ปุ่นเขาเคยขึ้นปกมาแล้ว ยกเว้นนิตยสารกราเวียร์ผู้หญิงน่ะนะ โอชิมะ ยู หัวหน้าวง วัย 30 ปี ถึงแม้อายุจะน้อยกว่ามารุแต่ความเป็นผู้นำของเขานั้นมีมากกว่า และด้วยความสามรถทางด้านการแสดงทำให้เขาโด่งดังได้รับรางวัลการันตีมากมายว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่ไอดอลธรรมดา โยโกยาม่า ยุย วัย 28 ปี ชายหนุ่มผู้มีความสามารถด้านการพูด เดินทางสายวาไรตี้ เป็นเอ็มซีจนมีรายการเป็นของตัวเอง ยามาโมโต้ ซายะ วัย 28 ปี ชายหนุ่มผู้หลงรักเสียงกีต้าร์ กับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษ์ทำให้เขาได้ทัวร์โซโล่คอนเสิร์ตของตัวเอง และคนสุดท้าย น้องเล็กของวงวัย 26 ปี มัตสึอิ จุน ผู้มีความสามารถด้านการเต้น และการถ่ายแบบก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าพี่คนโตอย่างมารุเลย ด้วยนิสัยขี้เล่นทำให้มีแฟนๆรุ่นคุณแม่เยอะแยะมากมาย จนถูกพี่ๆในวงแซว เด็กน้อยขวัญใจป้าๆ


 

ปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนกำลังเต็มที่กับงานเดี่ยวของตัวเองกันอยู่ ทั้งถ่ายหนัง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ พึ่งจะได้จัดคอนเสิร์ตก็ครั้งนี้ที่ฉลองครบรอบ 15 ปีนี่แหละ

 

“โววว ดูท่าการที่นายโชว์กล้ามมันน่าสนใจกว่าคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีของพวกเราอีกนะเนี่ย” พี่ใหญ่ของวงอย่าง ชิโนดะ มารุเอ่ยแซวน้องเล็กของวงที่ไม่เคยคิดจะถอดเสื้อโชว์เนื้อหนังอย่างนี้ในคอนเสิร์ตมาก่อนเลย มีอย่างที่ไหน จัดคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองการเดบิวท์ครบรอบ 15 ปี แต่ข่าวกลับนำเสนอแต่เซอร์ไพรส์ที่จุนถอดเสื้อเต็มไปหมด


 

“ผมก็แค่อยากโชว์ด้านที่เป็นผู้ใหญ่ให้แฟนๆได้เห็น ไม่คิดว่ามันจะฮือฮาขนาดนี้ ผมก็อายเหมือนกันนะเนี่ย” เขาเกาแก้มอย่างเขินอายกับเรื่องที่พี่ชายคนสนิทแซว


 

ปกติเขาไม่ใช่คนขี้อายยกเว้นแต่เรื่องโชว์หุ่นวาบหวิวนี่แหละ ที่เขาจะเขินอายขึ้นมาทันที เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ถ่ายแบบหรือโฟโต้บุ๊คมากสุดก็แค่ใส่เสื้อกล้าม แต่ที่เขาไปฟิตหุ่นยอมถอดเสื้อโชว์ก็เพื่อเป็นการตอบแทนความรักแฟนๆโดยเฉพาะ


 

เพราะเขาน่ะรักแฟนๆและวง 2Kiss มากๆ พวกเขาเปรียบเสมือนเป็นครอบครัวของเขาเลย


 

“เอาเถอะ ถือว่าเป็นเซอร์วิสให้พวกแม่ๆของนายแล้วกัน สงสัยเหลือเกินว่าจะมีคนเป็นลมในคอนด้วยหรือเปล่า น้องน้อยผู้ไม่เคยถอดเสื้อมาก่อน..อ๊ะ ไม่สิ ตอนถ่ายละครเมื่อสามปีก่อนนายเคยโชว์ไปแล้วนี่นา แต่ว่าฉายออกอากาศแค่สามวิเอง ฮ่าๆๆๆ หุ่นโคตรขี้ก้างเลยอะ” ยุยเข้ามาร่วมแซวกับมารุ


 

"ซายะกับยูล่ะ" มารุถามยุย


 

"ยังไม่ตื่นกันมั้งครับ สองคนนั้นดื่มกันหนักพอตัว ไม่รู้ไปอดอยากมาจากไหน ฮ่าๆๆๆ"


 

เนื่องจากเมื่อคืนมีการฉลองต่อหลังจากคอนเสิร์ตและพวกเขาก็ดื่มกันหนักมาก ผู้จัดการเลยพามาส่งที่คอนโดของมารุชายหนุ่มผู้รักความสะอาด เวลามีเรื่องเมาๆทีไรชอบปล่อยเจ้าพวกนี้ไว้ที่ห้องเขาทุกที เคยถาม มินามิซังที่เป็นผู้จัดการวงครั้งนึงแล้วเธอก็ให้เหตุผลมาว่า เพราะเขาโตสุดน่าจะควบคุมดูแลเจ้าพวกนี้ได้ หากให้ไปส่งเรียงคนก็คงไม่ไหว จึงทิ้งกองรวมกัน สร่างเมาแล้วก็ให้แยกย้ายกันไปเอาเอง สมกับเป็นคุณป้าสุดที่รักของพวกเรา


 

-ตึ๊ง- เสียงแจ้งเตือนจากมือถือทำให้จุนหันไปมองเจ้าเครื่องที่เขาพึ่งชาร์ตแบตไปได้ไม่นาน เขารีบลุกไปหยิบมือถือมาเช็คดูทันที แล้วเขาก็ต้องยิ้มออกมา 

S : หุ่นดีจังเลยนะคะ


 

จุนยิ้มกว้างออกมาทันทีที่เปิดเข้าแอพไลน์ เห็นข้อความแบบนี้รู้เลยว่าในขณะที่พิมพ์เจ้าหล่อนคงกำลังงอนแก้มป่องอยู่แน่ๆ มันไม่ใช่คำชมเลย เขากำลังโดนประชดอยู่ นี่คงจะเห็นข่าวแล้วสินะ


 

J : แล้วชอบมั้ยล่ะ?


 

จุนพิมพ์ตอบกลับไป


 

S : ไม่อะ

S : มันน่าอายออก


 

J : เธอยังเด็กก็คงไม่ชอบอะไรแบบนี้แหละ

J : โตขึ้นเธอต้องชอบหนุ่มกล้ามโตแน่ๆ


 

S: ไม่มีทางหรอกค่ะ :p


 

ชายหนุ่มยิ้มขำ อยากรู้นักเชียวหากอยู่ต่อหน้าจะกล้าพูดอย่างนี้หรือเปล่า เธอคงจะเขินอายจนหน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศแน่ๆ


 

S : ฉันต้องไปทำงานแล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะคะ


 

J : อื้อ เธอก็เหมือนกันนะ


 

“แหนะ คุยกับใครยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว” ยูทิ้งตัวลงบนโซฟาข้างๆจุนอย่างสะลึมสะลือ เพราะโดนปลุกให้ตื่นโดยฝีมือของอิพี่มารุนี่แหละ ถึงตาจะเปิดไม่สุด แต่ก็เห็นว่าน้องมันนั่งอมยิ้มอยู่ แอบมีแฟนแล้วไม่บอกพี่บอกน้องหรอ


 

“เปล่าฮะ นั่งส่องไอจีนางแบบอยู่”


 

“เอ้อ..แล้วต้องยิ้มหวานด้วยเรอะ”


 

“ก็เธอน่ารักนี่ครับ”


 

“นางแบบหรือแฟน อือ...ปวดหัวจัง จุน ขอน้ำเย็นๆหน่อยสิ” ยูพึมพำออกมา ไม่ได้สนใจฟังคำตอบจากคนเป็นน้องเสียเท่าไหร่ ชายหนุ่มจึงลุกไปหยิบน้ำให้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็ดีแล้วเขาจะได้ไม่ต้องตอบเรื่องนั้น เพราะเขาน่ะ แอบมีแฟนโดยที่พวกพี่ๆไม่รู้น่ะสิ


 

คนที่เขาพึ่งแชทหากันเมื่อสักครู่นี้ S คืออักษรย่อจากชื่อของเธอ ซากุระ มิยาวากิ ไอดอลหญิงวัย 18 ปี วง HKT48 วงน้องของ AKB48 ที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่นเช่นกัน เขาพบกับเธอครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วในรายการเพลงที่เขาต้องไปขึ้นโปรโมท มันเป็นความบังเอิญที่เขาได้นั่งข้างเธอยามออกอากาศ ซึ่งในตอนที่ศิลปินท่านอื่นกำลังแสดงอยู่ เขาเห็นว่าเด็กสาวตัวสั่นเล็กน้อยน่าจะเกิดจากแอร์ภายในห้องส่งที่วันนี้มันหนาวจนเกินไป เขาจึงปลดเสื้อเชิ้ตที่มัดอยู่ตรงเอวออกมาคลุมขาให้เธอที่ใส่กระโปรงสั้นๆ และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้คุยกัน


 

หลังจากนั้น เราก็มีโอกาสได้พบกันบ่อยมากขึ้นตามรายการทีวีและรายการเพลง เพราะความน่ารักของเธอทำให้เขาเข้าไปทักทายอยู่หลายครั้ง เขาคิดว่า คงจะชอบเด็กสาวเข้าแล้วจริงๆ มีครั้งนึงเขาเคยพูดออกอากาศผ่านทางรายการวาไรตี้โชว์รายการหนึ่งว่าตอนนี้เขากำลังสนใจ มิยาวากิ ซากุระซัง จากวง HKT48 อยู่ แต่ก็พูดออกแนวขำๆว่าอยากโคฟเวอร์เป็นเธอ สำหรับแฟนๆของเขาก็คงคิดแค่นั้นจริงๆ เพราะตามคอนเสิร์ตพวกเขานั้นชอบแต่งหญิงกันเป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว


 

พอรายการนี้ฉายออกไปเรื่องนี้ถูกพูดขานกันในโลกโซเชียลเยอะมากและมีการตัดต่อหน้าของจุนใส่รูปของซากุระก็มี และเรื่องนี้แหละที่ทำให้เขาได้เบอร์ของซากุระมาอย่างง่ายดาย แม้ว่าเธออาจจะดูตกใจไปเสียหน่อย เพราะอายุที่ห่างกันมาก ซากุระก็ไม่คิดว่ารุ่นพี่ผู้โด่งดังจะมาสนใจในตัวเธอ ไม่อยากจะคิดว่าชายหนุ่มอย่างเขาจะมาตกหลุมรักเด็กสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้


 

คุยกันแรกเริ่ม ซากุระดูเกร็งๆในการตอบข้อความของชายหนุ่ม อาจจะเป็นเพราะเธอเกรงใจที่เขาเป็นรุ่นพี่เธอจึงให้เบอร์มา เขาเกือบจะท้อใจแล้วเชียวเพราะคิดว่าเธออาจจะไม่ได้ชอบเขาแบบผู้ชายคนนึง จึงได้แต่ส่งความเป็นกำลังใจให้ธรรมดาๆ และก็ได้รับการตอบกลับที่ดีมาโดยตลอด พอเธอเริ่มคุ้นเคย  เขาก็เริ่มมีแรงฮึดลุยหน้าจีบเธอต่อจนผ่านไปเกือบปี เขาก็ได้คบกับเธอในที่สุด


 

นี่ก็สามเดือนแล้วที่เขาคบกับซากุระ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้แม้แต่เพื่อนร่วมวงเองก็ตาม เขามักจะกำชับกับซากุระเหมือนกัน หากมีคนหนึ่งรู้ก็อาจจะมีคนที่สองสามสี่รู้เช่นกัน ทางที่ดีควรมีแค่เราสองคนรู้น่าจะดีที่สุด เพื่ออนาคตของซากุระเอง หากเขาโดนจับได้ผลกระทบน่าจะน้อยกว่าเด็กสาว เพราะอนาคตของเธอกำลังสดใส เขามักจะคอยระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ และซากุระเองก็เข้าใจดี


 

เราทั้งคู่มักจะนัดเจอกันอาทิตย์ละครั้ง ซึ่งมันเสี่ยงต่อการโดนปาปารัซซี่จับได้ ถึงแม้จะคุยไลน์ เฟสไทม์หากันตลอดก็เถอะ แต่ขึ้นชื่อว่าแฟนยังไงก็อยากเห็นหน้าให้ชื่นใจกันบ้างแหละ


 

เป็นไอดอล แต่อยากมีความรัก มันน่าตลกดีใช่ไหมล่ะ 

"นี่ครับ" จุนยื่นขวดน้ำเย็นๆมาแตะที่ซอกคอของยู ทำให้ชายหนุ่มที่สะลึมสะลืออยู่บนโซฟาสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ


 

"เอ้ย! ไอ้บ้านี่!"


 

"ฮ่าๆๆๆ" จุนหัวเราะขำเสียงดัง แล้วยื่นเครื่องดื่มแก้แฮงค์ให้พี่ชายเป็นของแถม
 

.

.

.
 

กว่าจะพาตัวเองออกจากห้องของมารุก็ปาเข้าไปเกือบสองทุ่ม ใช้เวลาอยู่กับพวกพี่ๆ เฮฮาตามประสาลูกผู้ชายที่พักหลังๆไม่ค่อยได้อยู่เล่นด้วยกันเสียเท่าไหร่ ด้วยตารางงานส่วนตัวของแต่ละคนนั้นยุ่งเหลือเกิน และเนื่องจากพึ่งจบการทัวร์คอนเสิร์ตทำให้เขาได้มีเวลาพักผ่อนเป็นเวลาสามวัน ตอนนี้เลยมานอนกลิ้งอยู่บนเตียงที่คอนโดของตัวเอง ชวนซากุระไปเดทดีมั้ยนะ..


 

จุนหยิบมือถือขึ้นมา เข้าโปรแกรมแชทที่เขาใช้สนทนากับหญิงสาว


 

J : ทำงานเสร็จหรือยังครับ?


 

เขากดส่งข้อความไปและรอหญิงสาวตอบกลับ  แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังไม่ตอบกลับมา สงสัยคงจะทำงานอยู่ล่ะมั้ง


 

น่าเบื่อจังเลย


 

ชายหนุ่มจึงเลือกเดินไปที่ห้องนั่งเล่นเปิดทีวีหารายการดูไปพลางๆ จนมาเจอรายการนึงที่เรียกความสนใจจากเขาได้เป็นอย่างดี รายการเพลงอันโด่งดังของญี่ปุ่นที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และเป็นรายการที่ทำให้เขาได้รู้จักกับซากุระอีกด้วย


 

“มีโปรโมทเพลงหรอเนี่ย”


 

จุนจ้องมองหญิงสาวผมยาวในชุดเดรสสีขาวผ่านทางทีวี เธอดูเปล่งประกายสวยงามกว่าผู้หญิงทั้งหมดที่อยู่ในรายการนั้นเสียอีก จะว่าเขาหลงแฟนตัวเองก็ได้ เมื่อเทียบกับตอนที่เขาเจอเธอในรายการครั้งแรกเมื่อปีก่อน ซากุระดูโตเป็นสาวขึ้นมาก อาจจะเป็นเพราะผมที่ยาวขึ้นจากสาวผมบ๊อบสั้น เลยทำให้เธอดูสวยเป็นสาวโตเต็มวัย ก็อายุ 18 แล้วนี่นะ


 

“อ๊ะ ถึงคิววง HKT แสดงโชว์แล้ว” เขาพูดออกมาอย่างตื่นเต้น ประหนึ่งเป็นแฟนบอยที่กำลังรอคอยวงโปรดของตัวเอง


 

“ซากุระสวยจัง…”


 

“อ๋า~ เพลงใหม่เป็นเพลงขอแต่งงานหรือนี่ ความหมายดีจังเลย....ถ้าซากุระอยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวฟูฟ่องจะต้องสวยมากแน่ๆ…” แล้วเขาก็จินตนาการถึงงานแต่งงานของตัวเองกับซากุระในอนาคต หลังแต่งงานก็มีลูกน้อยสักสองสามคน จะต้องเป็นครอบครัวที่อบอุ่นแน่


 

เดี๋ยวนะ แต่งงาน? นี่เขาถึงขั้นอยากแต่งงานแล้วหรอ พึ่งคบกับซากุระได้ไม่กี่เดือนเอง อ่า...พออายุเริ่มมากก็นึกถึงชีวิตครอบครัวเลยทีเดียว เห้อ...ได้คบกับซากุระไปจนถึงขั้นนั้นก็คงดีน่ะสิ เพราะอายุขนาดนี้เขาก็อยากได้ความรักที่มันจริงจังแล้ว แต่ซากุระยังเด็กเนี่ยสิ ไม่รู้ว่าเธอจะคบกันไปจนถึงแต่งงานด้วยหรือเปล่า บ้าจริง แค่คิดว่าซากุระจะทิ้งเขาแล้วไปคบชายอื่นความหึงหวงก็แล่นเข้ามาแทนที่แล้ว 

-ติ๊ง-


 

เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าทำให้เขาหลุดออกจากภวังค์ความคิด ที่คิดเป็นตุเป็นตะเลยเถิดจนจินตนาการถึงซากุระทิ้งตัวเองไปคบคนอื่นที่หนุ่มและหล่อกว่าเขา จึงได้รู้ว่าตอนนี้รายการจบไปแล้ว และคนที่เขากำลังรอก็ส่งข้อความตอบกลับมาแล้วด้วย


 

S : เสร็จแล้วค่ะ คุณจุนมีอะไรหรือเปล่าคะ?


 

J : วันนี้เธอทำได้ดีมากเลยนะ ออร่าเปล่งปลั่งเหมาะจะเป็นเจ้าสาวของฉันเสียจริง


 

S : เอ๋!!! ดูด้วยหรอคะ?


 

J : อื้อ พอดีเปิดไปเจอน่ะ


 

S : โถ่ นึกว่ารู้ตารางงาน แล้วตั้งหน้าตั้งตารอดูเสียอีก :(


 

J : ไม่งอนนะครับ ยังไงผมก็ได้ดูแล้วกันหน่า

J : อืม...มีตารางงานต่อหรือเปล่า?


 

S : ไม่มีแล้วค่ะ


 

J : กู๊ด! เดี๋ยวดึกๆจะเข้าไปหานะ พักผ่อนให้เยอะๆล่ะ


 

S : ห๊ะ!?! =[]=!!!!


 

J : จะชวนไปเดทครับ คิดไปถึงไหนเนี่ย


 

S : มะ ไม่ได้คิดอะไรซักหน่อย


 

J : เอาเป็นว่าตีหนึ่งจะเข้าไปรับนะครับ


 

S : ค่าๆๆ รับทราบค่ะ


 

J :  แล้วเจอกันครับ


 

จบบทสนทนา เป็นเรื่องปกติที่เขาจะไปหาซากุระตอนดึก ขืนไปตอนกลางวันมีหวังโดนจับได้แน่ๆ แต่ไปตอนกลางคืนก็ใช่ว่าจะรอด เห็นมาเยอะแล้วดาราไอดอลหลายคนที่โดนจับได้ เพราะงั้นเขาถึงได้ระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งเขาก็มีทริคเฉพาะตัวเอาไว้ใช้ในการออกเดท ก็ไม่รู้ว่ารอดหรือเปล่านะ แต่ก็ไม่เคยเป็นข่าวลงหน้าหนึ่งเสียที
 

.

.

.


 

ชายหนุ่มผมซอยยาวประบ่าสวมหมวกแก็ปสีเขียวขี้ม้า สวมแว่นสายตากรอบดำและมีแมสสีขาวปิดปาก นั่งอยู่ในรถ Toyota Camry สีน้ำเงินเข้มที่จอดรออยู่หน้าคอนโดในเมืองโตเกียว ชายหนุ่มใช้นิ้วมือเคาะพวงมาลัยไปตามจังหวะเพลงที่ส่งเสียงจากวิทยุภายในรถอย่างอารมณ์ดี


 

-ก๊อกๆ-


 

เสียงเคาะกระจกทำให้เขาหยุดชะงักแล้วกดปุ่มปลดล็อคประตูให้กับเธอ หญิงสาวผมยาวสีน้ำตาลอ่อนดัดลอนสวมแว่นและมีแมสปิดปากเหมือนกันกับเขาก้าวขาเข้ามาในรถแล้วหย่อนตัวนั่งลงบนเบาะหนังอย่างดี


 

“สวัสดีค่ะคุณจุน”


 

“ครับ เหนื่อยมั้ย?” ชายหนุ่มถามเมื่อยังเห็นว่าแฟนเด็กของเขายังคงตาปรือสะลึมสะลืออยู่ นี่เขาเอาเปรียบเธอเกินไปหรือเปล่านะ


 

“ไม่ค่ะ” หญิงสาวส่ายหัว “มันพึ่งตื่นเดี๋ยวอีกสักพักก็ชินแล้ว” เธอยิ้ม


 

“ถ้ายังง่วงก็นอนต่อได้นะถึงแล้วจะปลุก”


 

“ค่ะ แล้วเราจะไปไหนกันคะ” ซากุระถาม


 

“ความลับครับ” เขาตอบพร้อมกับหันมาสนใจในการขับรถเพื่อไม่ให้แฟนเด็กได้ถามต่อ ขับไปได้สักพักเขาก็แวะจอดซื้อของที่มินิมาร์ทเป็นกาแฟร้อนหนึ่งแก้วสำหรับเขาและโกโก้ร้อนสำหรับซากุระ ขนมอีกสองสามอย่างก่อนจะออกเดินทางไปยังจุดหมายที่เขาตั้งใจจะพาซากุระไปเดท 

.

.

.

 

Camry สีน้ำเงินเข้ม เลี้ยวเข้าจอดเทียบที่คาร์พาร์ค ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวที่ตอนแรกบอกว่าตัวเองพึ่งตื่นอีกสักพักก็คงสดชื่นขึ้น ตลอดระยะทางที่เขาขับรถมาสังเกตุแล้วว่าไม่มีรถคันไหนตามมา จึงถอดแมสปิดปาก หมวกแก๊ป และวิกผมยาวประบ่าออก อ่า...คันหัวชะมัด จริงๆแล้วเขาผมสั้นจะตาย จะออกเดทก็ต้องปลอมตัวตบตาปาปารัซซี่นิดนึง แล้วรถเนี่ยเขาเอาไว้ใช้หลอกอีกนั่นแหละจะได้กลมกลืนกับคนทั่วไป ขืนเอารถสปอร์ตที่เขาใช้ประจำจนปาปารัซซี่จำได้มาใช้ออกเดทก็ได้เป็นเรื่องทันทีน่ะสิ


 

“ซากุระครับ” เขาเอ่ยชื่อเธอพร้อมกับเขย่าไหล่หญิงสาวเบาๆปลุกให้เธอตื่น เธอคงจะเหนื่อยกับงานมากสินะ นี่ก็เกือบจะตีสองแล้ว ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้เธอมีงานเช้าด้วยหรือเปล่า เขานี่มันเอาแต่ใจจริงๆ


 

“งือ…”


 

“ถึงแล้วนะ”


 

ซากุระยืดแขนบิดตัวไล่ความเมื่อย ครั้งนี้เหมือนจะออกมาไกลกว่าปกติเพราะเธอรู้สึกว่าตัวเองหลับไปนานเหมือนกัน ลืมตาตื่นเต็มที่ก็มองออกไปข้างนอก สำรวจดูว่าที่ที่ชายหนุ่มพามาคือที่ไหน แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อมองออกไปแล้วหาจุดโฟกัสของสายตาไม่เจอ มันทั้งมืดทั้งโล่ง


 

“ที่นี่...ที่ไหนคะ?”


 

“ลงไปแล้วก็รู้เองแหละ แต่ตอนนี้ถอดวิกกับแมสออกก่อนนะครับ”


 

ซากุระทำตามอย่างว่าง่าย เธอถอดวิกกับแมสออกเผยให้เห็นผมยาวที่ยุ่งๆเพราะพึ่งสระผมมาไม่ได้เซ็ทให้เข้าที่ กับใบหน้าเปลือยเปล่าไร้การแต่งแต้มจากเครื่องสำอางภายใต้กรอบแว่นสีดำ


 

ทุกการกระทำของหญิงสาวอยู่ในสายตาของชายหนุ่มหมด เขาชอบใบหน้าสดของเธอ ชอบการแต่งตัวแบบสบายๆของเธอ แค่เสื้อยืดธรรมดาสวมทับด้วยเสื้อคลุมไหมพรมกับกางเกงขายาว มันดูน่ารักเหมาะกับวัยของซากุระที่สุดแล้ว


 

เปิดประตูรถลงมาสิ่งแรกที่เธอสัมผัสได้คือลมแรงที่ปะทะกับใบหน้าจนผมปลิวสะบัดไม่เป็นทิศทางตามมาด้วยเสียงคลื่นน้ำกระทบฝั่ง


 

"ทะเล? ที่นี่คือทะเลหรอคะ?" ซากุระหันไปถามจุนพร้อมกับพยายามจับผมที่สะบัดโดนหน้าตัวเองให้เกี่ยวทัดใบหู


 

"ถูกต้องแล้วครับ ชายหาดคามาคุระอยู่ใกล้ๆโตเกียวนี่เอง เบื่อเดทในรถกับร้านกาแฟแล้วอะ อยากออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกกับเธอบ้าง พามาไกลขนาดนี้คงไม่ว่ากันนะ" เขาหันมายิ้มให้เธอ ยิ้มกว้างจนเห็นลักยิ้มทั้งสองข้าง เธอล่ะแพ้รอยยิ้มของเขาจริงๆ


 

"น่าจะบอกกันก่อน ดูสิ ฉันเลยไม่ได้เตรียมรองเท้าแตะมา" เธอฟ้องพร้อมกับชี้ให้ดูรองเท้าผ้าใบของตัวเอง


 

"ไม่ต้องห่วงครับ" จุนเดินไปเปิดประตูหลังหยิบรองเท้าแตะที่เขาซื้อมาเตรียมไว้ให้แฟนสาว เพราะคิดไว้แล้วว่าเธอคงจะใส่รองเท้าผ้าใบมา


 

“ไม่รู้ว่าจะใส่ได้หรือเปล่า” เขาว่าพร้อมกับยื่นรองเท้ามาให้เธอ


 

“มันหลวมไปนิดนึง แต่ก็โอเคค่ะ” ซากุระยิ้มก่อนจะส่งมือไปจับมือหนาของชายหนุ่มที่ยื่นมาตรงหน้า เขาบีบมือเธอเบาๆก่อนจะพากันเดินลงไปยังชายหาดริมทะเล
 

.

.

.

 

ค่ำคืนอันเงียบสงบ มีเสียงลมพัดและคลื่นซัดเข้าฝั่ง ยังมีสองหนุ่มสาวเดินจับมือเคียงข้างกันอย่างโรแมนติกภายใต้การนำทางจากแสงสว่างของดวงจันทร์ที่วันนี้โตเต็มดวง


 

"สดชื่นจังเลย" จุนหลับตาแล้วสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆอย่างผ่อนคลาย


 

“ดีจังเลยนะคะที่มีเวลาว่างตรงกันแบบนี้" ซากุระยิ้มให้คนรักข้างกาย


 

“นั่นสินะ พรุ่งนี้เธอมีงานหรือเปล่าครับ ฉันได้พักตั้งสามวันแหนะ” เขาอวดแล้วทรุดตัวนั่งลงบนพื้นทรายพร้อมทั้งฉุดมือหญิงสาวให้นั่งลงข้างกัน


 

“มีค่ะ”


 

“งานจับมือหรอ?”


 

หญิงสาวส่ายหัวปฏิเสธ “ถ่ายแบบค่ะ”


 

“กราเวียร์อีกแล้วสินะ” เขาบ่นพร้อมกับทำหน้าไม่พอใจ สร้างเสียงหัวเราะน้อยๆให้กับซากุระ


 

“ทีคุณจุนถอดเสื้อกลางคอนเสิร์ตล่ะคะ”


 

“งั้นฉันจะถอดให้เธอดูเดี๋ยวนี้เลย” เขาทำหน้าเจ้าเล่ห์พร้อมกับทำท่าจะถลกเสื้อขึ้นหวังว่าจะเห็นใบหน้าเขินอายของแฟนสาว แต่ผิดคาดเมื่อเธอจ้องตาแป๋ว


 

“ก็ถอดสิคะ” เธอยกยิ้มมุมปาก ทำเขาอึ้งไปเลย ปกติซากุระไม่ใช่คนกล้าอะไรอย่างนี้ขนาดจับมือกันครั้งแรกเธอยังเขินอายหน้าแดงไปหมด วัดใจกันสินะ เพราะเธอก็รู้ว่าเขาน่ะอายเรื่องการโชว์หุ่นขนาดไหน


 

“โถ่ ต่อหน้าแฟนละไม่กล้าถอด”


 

“ฮ่าๆ เอาไว้ถอดตอนอยู่บนเตียงดีกว่า ตรงนี้มันหนาวนะ”


 

“บะ บนเตียงอะไรกันคะ!” เธอขึ้นเสียงอย่างตกใจพร้อมกับยกมือฟาดไหล่ชายหนุ่มแรงๆหนึ่งทีอย่างเขินอาย เรียกเสียงหัวเราะจากจุนได้ดังลั่น พอใจเขาแล้ว ขอแค่แกล้งให้เธอได้เขินอายเล่นเท่านั้นแหละ


 

“อืม..ซากุระ”


 

“คะ?” อยู่ๆเขาก็เปลี่ยนโทนเสียงเข้าโหมดจริงจังทำเอาเธอปรับตัวแทบไม่ทัน


 

“ขอโทษนะที่พามาซะไกล รบกวนเวลาพักผ่อนของเธอทั้งๆที่พรุ่งนี้มีงานต่อแท้ๆ”


 

เธอส่ายหัว “ยังไงเราก็เจอกันอาทิตย์ละครั้งอยู่แล้วนี่คะ”


 

“เป็นเด็กดีจังเลยนะ” เขาเอื้อมมือมาจับหัวเธอแล้วโยกมันเบาๆอย่างเอ็นดู สำรวจใบหน้าเธอทุกสัดส่วนตั้งแต่คิ้วเรียวงามไล่ลงมาที่ดวงตากลมโตที่เขาหลงใหล ใจเต้นรัวทุกครั้งยามได้สบตากันราวกับหนุ่มน้อยพึ่งหัดมีความรัก เลื่อนสายตามาที่จมูกโด่งได้รูปกับริมฝีปากอวบอิ่ม ตอนนี้เขาอยากจะสัมผัสมันเหลือเกิน ไม่รอช้าเขาค่อยๆยื่นใบหน้าเข้าใกล้หญิงสาว แล้วจรดริมฝีปากลงปากอวบอิ่มซึ่งเหมือนเจ้าตัวจะรอให้เขาสัมผัสมันอยู่แล้ว


 

นี่ไม่ใช่จูบครั้งแรก


 

แต่เธอก็อดตื่นเต้นไม่ได้เลยสักครั้งในยามที่จุนนำพาความหอมหวานมาให้ หญิงสาวเปิดปากรับลิ้นร้อนที่กำลังสอดแทรกเข้ามาสำรวจภายใน เธอเกี่ยวกระหวัดลิ้นเรียวนั้นตามที่เรียนรู้จากเขา ซากุระยกมือขึ้นคล้องคอชายหนุ่ม จูบของเขาดูดเอาเรี่ยวแรงของเธอไปจนหมด ก่อนที่เธอจะหมดลมหายใจชายหนุ่มจึงผละตัวออกมา


 

“กลับไปที่รถกันเถอะนะ”
 

.

.

.

 

จุนดันร่างซากุระให้นอนราบลงกับกระโปรงรถโดยที่มีตัวเขาทาบทับตามลงมาอีกที ซากุระสะดุ้งตกใจด้วยที่ไม่เคยโดนจุนจู่โจมขนาดนี้มาก่อน มากสุดก็แค่จูบเท่านั้น


 

“ไม่ต้องตกใจนะครับ ผมแค่จูบ จะไม่ทำอะไรมากกว่านั้นเลย” เขาบอกและเธอก็พยักหน้ารับ เชื่อใจว่าเขาจะไม่ทำอะไรไปมากกว่าจูบ


 

เมื่อได้รับอนุญาตจุนจึงเริ่มจูบอีกครั้ง จูบนุ่มนวลที่เขามอบให้เป็นประจำเริ่มที่จะร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งอยู่ในท่าล่อแหลมยิ่งทำให้จุนฉุดอารมณ์ไม่อยู่ ชายหนุ่มละจากริมฝีปากเคลื่อนมาจูบใบหูกางแผ่วเบาแล้วงับมันอย่างหมั่นเขี้ยว เลื่อนใบหน้าลงจูบตามซอกคอขาว สูดดมกลิ่นกายหอมหวานจากแฟนสาว ส่วนมือหนาสัมผัสไปตามร่างกายของเธออย่างช้าๆ


 

ซากุระบีบไหล่ชายหนุ่มแน่น เม้มริมฝีปากอย่างอัดอั้น เธอไม่เคยได้รับสัมผัสอย่างนี้มาก่อนจึงไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับมันอย่างไร


 

“อื้อ~” ซากุระเผลอส่งเสียงร้องออกมาเมื่อจุนขบเม้มใต้ฐานหน้าอกเธอจนเป็นรอย ไรขนอ่อนของเธอลุกซู่อย่างเสียวซ่าน ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขาถลกเสื้อยืดเธอขึ้นมาตอนไหน


 

ชายหนุ่มลากริมฝีปากร้อนมาจนถึงหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน กดจูบไปทั่วบริเวณอย่างหลงใหลก่อนจะฝังใบหน้าลงไปเต็มแรงสูดดมกลิ่นกายของเธออีกที แล้วผละตัวออกคว้าตัวหญิงสาวเข้ามากอดไว้ในอ้อมอกเพื่อสงบสติอารมณ์ร้อนที่กำลังประทุขึ้น


 

เหมือนถูกฉุดให้ร่วงลงจากสรวงสวรรค์ มันเป็นความรู้สึกของซากุระเมื่อเขาผละตัวออก ยอมรับเลยว่าเธอกำลังเคลิ้มไปกับสัมผัสของเขา สัมผัสแปลกใหม่ที่เขาสอนให้เธอได้รู้จัก หากเขาจะทำอะไรมากกว่านี้เธอคงจะยอมโดยไม่มีคำโต้แย้ง หากแต่ชายหนุ่มเป็นคนรักษาคำพูดจึงต้องดับอารมณ์ตัวเองให้มอดตามเขา


 

“จะตีสี่แล้ว คงต้องกลับกันแล้วสินะ” ชายหนุ่มพูดในขณะที่ยังกอดเธออยู่ก่อนจะผละตัวออกมาแล้วพากันไปขึ้นรถเพื่อกลับโตเกียว ถึงจะยังไม่อยากจากแต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดให้พวกเขาต้องกลับอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

.

.

.

 

จุนขับรถมาถึงที่พักของซากุระในโตเกียวเป็นเวลาเกือบตีห้า ยังดีที่ช่วงนี้เป็นฤดูหนาวพระอาทิตย์เลยขึ้นช้ากว่าปกติ ท้องฟ้ายังคงมืดครึ้มอยู่ ทุกครั้งที่เดทกันเขาจะไม่ใช้เวลาให้นานจนถึงเช้า เพราะจะได้ไม่เป็นที่สังเกต แต่ครั้งนี้ไปเดทไกลถึงต่างจังหวัดใช้ระยะเวลาเดินทางก็นานแล้ว


 

"ขอบคุณสำหรับเดทครั้งนี้นะคะ" ซากุระบีบมือชายหนุ่มที่กอบกุมกันมาตลอดทางเบาๆ


 

เขายิ้มตอบเธออย่างอ่อนแรง ขับรถไปกลับในระยะทางไกลเขาก็เมื่อยล้าเป็นธรรมดา


 

"ขึ้นไปนอนก่อนมั้ยคะ หน้าคุณดูอิดโรยมากเลย" ซากุระเอ่ยชวน เธอเป็นห่วงเพราะเขาจะต้องขับรถกลับคอนโดอีก ให้นอนโซฟาคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง


 

“ค้างได้จริงหรอครับ” เขาถามด้วยความตื่นเต้น ไม่เคยเลยที่จะได้ขึ้นไปยังที่พักของซากุระ


 

ซากุระหรี่ตามองอย่างไม่ไว้ใจกับท่าทีดี๊ด๊าของเขา ยิ่งพึ่งผ่านสถานการณ์ล่อแหลมมาด้วย จะไว้ใจได้มั้ยนะ


 

“ถ้าเหนื่อยก็นอนพักได้ค่ะ”


 

แล้วเขาจะปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปได้อย่างไรล่ะ แฟนเปิดทางให้ขนาดนี้แล้ว 

.

.

.
 

ก้าวแรกที่เข้ามาในห้องพักของแฟนสาว กลิ่มหอมหวานในแบบผู้หญิงลอยเข้ามาแตะจมูกเป็นกลิ่นที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเขาพึ่งสูดดมจากตัวเธอเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เขาเดินตามหญิงสาวเข้ามาภายในแล้วนั่งลงบนโซฟานุ่มตัวเล็กที่ตั้งอยู่กลางห้อง เขาสำรวจสายตาไปรอบๆ ห้องพักนี้ไม่กว้างมากนัก มีหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว


 

“ห้องแคบหน่อยนะคะ” เธอบอกพร้อมกับเดินไปรินชาร้อนมาให้เขา


 

“ไม่หรอกครับ ห้องน่ารักดี”


 

“ฉันทำงานที่โตเกียวบ่อย ก็เลยคิดว่าเช่าห้องอยู่ไปเลยดีกว่าน่ะค่ะ” ซากุระเล่าพร้อมยื่นชาร้อนมาให้พร้อมนั่งลงบนโซฟาข้างๆจุน


 

“ขอบคุณครับ” ชายหนุ่มขอบคุณเธอก่อนจะพูดต่ออย่างขำๆ “งั้นผมซื้อคอนโดให้เอามั้ยครับ”


 

“หืม? ฉันโลภนะคะป๋าจุน”


 

“จะเอาบ้านเป็นหลังป๋าก็ซื้อให้ได้นะคะ” วงแขนหนาเลื่อนมาโอบไหล่หญิงสาวเหมือนเสี่ยเที่ยวสาวโฮสตามร้านคาราโอเกะ


 

“ใจดีจังเลยนะคะ สายเปย์จริงๆ ปกติซื้อของให้สาวบ่อยใช่มั้ยเนี่ยย” ซากุระพูดแซวอย่างหมั่นเขี้ยว


 

“เงินเหลือใช้นี่ครับ ป๋าจะเปย์สาวกี่คนก็ได้”


 

“ให้พูดอีกทีค่ะ” น้ำเสียงเรียบเย็นทำให้ชายหนุ่มชะงัก สงสัยคงหมดเวลาเล่นแล้วจึงใช้น้ำเสียงออดอ้อนเอาใจแฟนสาว


 

“ตอนนี้ป๋ามีหนู ก็ต้องเปย์แค่หนูสิคะ” ว่าแล้วเขาก็หอมแก้มซากุระไปหนึ่งทีก่อนจะลามมาที่ต้นคอของเธอ หญิงสาวรีบยกไหล่ขึ้นกีดกันไม่ให้เขาซุกไซร้ได้ ใช้มือดันใบหน้าเขาอีกที ไม่อยากให้เหตุการณ์ล่อแหลมเหมือนเมื่อตอนอยู่ชายหาดเกิดขึ้นมาอีก เธอกลัวจะห้ามใจตัวเองไม่อยู่


 

“เดี๋ยวฉันไปอาบน้ำก่อนนะคะ” ว่าแล้วก็รีบวิ่งหนีไป


 

ชายหนุ่มพยักหน้ารับอย่างแสนเสียดายมองตามหญิงสาวหายเข้าไปในห้องน้ำ ระหว่างนั่งรอเขาก็ไม่รู้จะทำอะไรจึงเดินไปที่ชั้นวางหนังสือของหญิงสาว ไล่สายตาดูว่าแฟนเด็กของเขานั้นชอบอ่านหนังสือประเภทไหน


 

หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ

10 หนังดังที่ควรดู

5 วิธีมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่หมัด


 

“เหอะๆ” เขาหลุดขำกับหนังสือเล่มสุดท้ายที่เขาลากสายตาผ่าน ก่อนจะสะดุดสายตากับสันปกนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ เขาหยิบมันออกมาดูเล่มหนึ่ง ซึ่งหน้าปกเป็นกราเวียร์ของแฟนสาวเขาเอง


 

“ที่เหลือก็คงเป็นหน้าปกซากุระเหมือนกันสินะ เยอะขนาดนี้เลยหรอเนี่ย” ชักหงุดหงิดแล้วสิ หงุดหงิดที่นึกได้ว่าผู้ชายคนอื่นก็ต้องมาเห็นเรือนร่างของคนรักเขา ไหนจะตากล้องทั้งหลายที่เห็นแฟนสาวของเขาอย่างใกล้ชิดนั่นอีก เขายังไม่ได้เห็นมันกับตาตัวเองเลยนะ!


 

“คุณจุน”


 

“ครับ?” เขาหันไปมองต้นเสียงที่อยู่ด้านหลังหน้าประตูห้องน้ำ หญิงสาวในชุดนอนน่ารักมีผ้าคาดผมรูปโบว์คาดเสยผมขึ้นไป เผยให้เห็นใบหน้าสดแบบชัดๆ น่ารักจัง…


 

“อาบน้ำได้แล้วค่ะ ฉันเตรียมแปรงสีฟันสำรองกับผ้าเช็ดตัวไว้ให้แล้วอยู่ตรงอ่างล้างหน้านะคะ”


 

“แต่ผมไม่มีชุดสำรองเนี่ยสิ”


 

“อ่า นั่นสินะ...เดี๋ยวฉันจะลองหาเสื้อตัวใหญ่ที่สุดก่อนนะคะ ส่วนกางเกง...”


 

“อื่ม..กางเกงตัวนี้มันเปื้อนทรายแล้วด้วยสิ...เดี๋ยวผมใส่แค่บ็อกเซอร์กับเสื้อก็ได้"


 

“ไม่รู้จะใส่ได้หรือเปล่า” ซากุระกลับออกมาจากห้องนอนพร้อมเสื้อยืดคอกว้างตัวหลวมโพรกที่สุดที่เธอมีในตู้แล้วยื่นให้เขา
 

.

.

.
 

“ซากุระครับ” ชายหนุ่มตะโกนเรียกแฟนสาวหลังเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยบอกเซอร์และเสื้อยืดคอกว้างผ้าบางเบา แต่พออยู่บนตัวชายหนุ่มกลับรัดติ้วเผยให้เห็นกล้ามเนื้ออย่างชัดเจน


 

“ฮ่าๆๆ เหมือนเกย์กล้ามปูเลยค่ะ ทำไมมันรัดอย่างนี้เนี้ย” ซากุระหัวเราะขำ สร้างความเขินอายให้ชายหนุ่มเป็นอย่างมาก


 

“ผมขอเสื้อคลุมอาบน้ำตัวนึงแล้วกันครับ” เป็นการตัดปัญหาแล้วก็ถอดเสื้อตัวนี้ออกด้วย อึดอัดเป็นบ้า จริงๆเขาก็ไม่ใช่ว่าจะหุ่นล่ำอะไรมาก แต่เสื้อตัวนี้มันเล็กเกินไปต่างหาก นี่ใช่เสื้อตัวใหญ่ที่สุดของซากุระจริงหรอ แฟนเขาจะตัวเล็กเกินไปแล้ว


 

“นี่ค่ะ” ซากุระเดินออกมาจากห้องนอนพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำก็ต้องหน้าแดงแปร๊ดขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นชายหนุ่มยืนเปลือยอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออยู่ตรงหน้าส่วนท่อนล่างก็มีเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว มองต่ำลงไปเห็นไรขนอ่อนๆ ที่โผล่พ้นขอบกางเกงที่เขาสวมใส่ไว้หมิ่นเหม่ เธอเบือนหน้าหนีด้วยใบหน้าแดงก่ำ บ้าจริง .///. เธอยื่นเสื้อให้และพยายามหันไปมองทางอื่นไม่ให้สายตาโฟกัสที่กล้ามท้องนั่น


 

“ขอบคุณครับ” เขายิ้มเมื่อเห็นท่าทางเขินอายของแฟนสาว อยากจะแกล้งให้หน้าแดงกว่านี้แต่นี่ก็ใกล้สว่างแล้วปล่อยให้เธอได้พักผ่อนน่าจะดีกว่า ผูกเชือกตรงเอวเสร็จก็เดินตามซากุระไปหวังจะเข้าห้องนอนแต่เหมือนเธอจะไม่ได้หมายถึงให้เขานอนในห้องเลยทำท่าจะปิดประตู ดีที่เขายั้งประตูไว้ทันก่อนที่มันจะปิดกระแทกใบหน้าหล่อๆ


 

“คะ?”


 

อาศัยช่วงหญิงสาวกำลังมึนงงรีบแทรกตัวเข้ามาในห้องเดินตรงไปที่เตียงล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มหน้าตาเฉย ทั้งยังหยิบหมอนมากอดดมอย่างคนโรคจิตอีก


 

“คุณจุน!”


 

“อืมมม ง่วงแล้ว ซากุจังมานอนกันเร็ว” เขาตบฟูกบนเตียงเรียกหญิงสาว


 

“ไม่ต้องมาเนียนเลยค่ะ ฉันให้คุณนอนที่โซฟานะ”


 

“โซฟาอะไรกัน เล็กแค่นั้นเองจะนอนสบายได้ไงครับ นอนบนเตียงด้วยกันนี่แหละ เธอจะได้ชิน”


 

“ชะ ชินอะไรกันคะ”


 

“ชินอ้อมกอดของฉันไง เธอจะได้ไม่เขินอาย”


 

“บ้าที่สุด!” ได้แต่ตะโกนบ่นด้วยความขัดใจ ฟึดฟัดหัวเสียอยู่คนเดียว ต่อล้อต่อเถียงไปก็ไร้ประโยชน์เพราะถึงยังไงชายหนุ่มก็ไม่ยอมลุกออกไปแน่ๆ และอีกอย่างร่างกายเธอก็ต้องการพักผ่อนแล้ว จึงเดินกระทืบเท้าปึงปังไปปิดไฟ เดินไปนอนที่เตียงอย่างช่วยไม่ได้


 

ซากุระล้มตัวนอนลงอีกฟากของเตียงนอนชิดริมขอบจนแทบจะตกไปอยู่แล้ว ชายหนุ่มยิ้มขำกับอาการของแฟนเด็ก ขยับไปประชิดตัวเธอสอดลำแขนแข็งแรงโอบรอบตัวขยับให้เธอเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนจนร่างกายหญิงสาวเบียดชิดกับอกแข็งแกร่งกำยำไปด้วยกล้ามเนื้อที่เขาทุ่มออกกำลังกายอย่างหนัก


 

“อ๊ะ!” เธอตกใจเผลอร้องออกมา


 

“แค่กอดเท่านั้น ฝันดีครับ” เขาอธิบายแล้วจรดริมฝีปากลงบนกลางกระหม่อมเธออย่างแผ่วเบา การกระทำที่แสนอ่อนโยนของเขาทำให้เธอวางใจ


 

“ฝันดีเช่นกันค่ะ” เธอกระซิบบอกแล้วยกมือบางวางบนเอวโอบกอดเขาเช่นกัน


 

เป็นครั้งแรกที่เธอได้นอนในอ้อมกอดของผู้ชาย กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวเขาทำให้จิตใจเธอเต้นรัว แต่ก็ต้องสงบลงเพราะสัมผัสแผ่วเบาที่เขาลูบหัวคล้ายปลอบโยนกล่อมให้เธอหลับไปในที่สุด
 

.

.

.

 

-ตึ๊ดๆๆ-


 

เสียงเตือนจากไอโฟนปลุกให้ซากุระตื่นจากภวังค์เธอพึ่งหลับไปได้สี่ชั่วโมงก็ต้องรีบตื่นเพราะมีงานถ่ายแบบ ขยับมือเอื้อมไปหยิบมือถือกดปิดแจ้งเตือนนั้นก่อนจะรู้สึกได้ถึงสัมผัสหนักๆบริเวณหน้าท้อง และลมหายใจอ่อนที่เป่ารดบริเวณต้นคอทำให้เธอนึกขึ้นมาได้ว่าเช้านี้เธอไม่ได้นอนอยู่คนเดียว


 

คุณจุน…


 

“อรุณสวัสดิ์ครับ” เขาพึมพำออกอย่างัวเงียทั้งๆที่ยังไม่ลืมตาด้วยซ้ำ คงจะตื่นเพราะเสียงนาฬิกาปลุกแน่ๆ เธอจึงเอื้อมมือไปลูบหัวเขากล่อมให้นอนต่อ แต่เขากลับจับมือเธอไว้เลื่อนมาสูดดมความหอมจากมือเธอก่อนจะยันกายลุกขึ้น


 

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ” เธอทักเขาแล้วเบือนหน้าหนี ไม่กล้ามมองเขานานๆ เพราะเสื้อคลุมที่เขาสวมมันหล่นหลุดจนเห็นไหล่กว้าง และกล้ามเนื้อแน่น


 

“รีบไปอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวไปทำงานสายนะ”


 

“แล้วคุณจุน..?”


 

“ทิ้งกุญแจสำรองไว้ให้ผมก็พอครับ”


 

"ใจดีจังเลยนะคะ.." เธอเอ่ยชมเขาขึ้นมาลอยๆ นึกถึงเรื่องที่เขาอดทนไม่ทำอะไรเธอเมื่อคืน


 

"หืม ว่าไงนะครับ?"


 

"เปล่าค่ะๆ งั้นไปก่อนนะคะ เดี๋ยวส่งไลน์หาค่ะ"


 

ซากุระวางกุญแจสำรองไว้บนโต๊ะหัวเตียง ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำและหอบกระเป๋าออกจากห้องไป 

.

.

.
 

วันนี้ซากุระมีถ่ายแบบและสัมภาษณ์เล็กน้อยกับเมมเบอร์ในวงอย่าง คาชิวากิ ยูกิ และ มิเนกิชิ มินามิ หลังจากส่วนของการถ่ายรูปเสร็จสิ้นแล้ว พวกเธอก็เปลี่ยนเป็นชุดไพรเวทมานั่งโซฟายาว รอคนมาสัมภาษณ์ตามปกติ 

คนถามคำถามเริ่มลิสต์คำถามทีละข้อ ส่วนมากก็เกี่ยวกับตัวพวกเธอและซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะออกวางขายเร็วๆนี้ แต่ดันมีคำถามเกี่ยวกับการเดทหลุดออกมาซะงั้น


 

"ถ้าให้อธิบายเดทในฝัน.. อยากทำอะไรกับแฟนหนุ่มครับ?"


 

"ซากุระตอบเลย" มี่จังรีบโยนไปให้น้องสาวคนเล็ก เพราะเธอกับยูกิรินเพิ่งจะมีข่าวลือไป สุ่มเสี่ยงกับการตอบคำถามข้อนี้เหมือนกัน


 

“เอ่อ..” โดนพวกพี่ๆโยนมาให้ขนาดนี้ จะไม่ตอบก็คงไม่ได้แล้วสินะ “เดทในฝันหรอคะ ตัวฉันก็ไม่เคยคิดไว้เสียด้วยสิ ฮ่าๆๆ” เธอหัวเราะ


 

“แต่ถ้ามีโอกาสได้เดท ก็คงเดินเล่นริมทะเล จับมือเคียงข้างกันไป... ฟังเสียงคลื่นทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างผ่อนคลาย... มั้งคะ ฮ่าๆๆ ” เธออธิบายปิดท้ายด้วยการหัวเราะ จากนั้นพิธีกรก็ถามเรื่องอื่นไปอีกสองสามคำถามก่อนจบการสัมภาษณ์และการทำงานของวันนี้


 

หากคุณจุนได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้คงไม่หัวเราะลั่นออกมาหรอกนะ เพราะคำตอบนั้นเธอพึ่งได้ไปเดทกับเขามาเมื่อคืน เป็นความคิดของคุณจุนแท้ๆ ไว้ค่อยอธิบายกับเขาทีหลังแล้วกัน ถ้าเขาอ่านมันน่ะนะ


 

อ่า..อยากกลับคอนโดไปเจอเขาเร็วๆแล้วสิ


 

END

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
อิจุน คนชอบฉวยโอกาส แหม่ น้องเขาเผลอไม่ได้เลยนะ //// รู้สึกว่าคู่นี้ก็ฟินไปอีกแบบ ปกติจะเห็นแนว เด็กเจ้าเล่ห์ แต่นี่ล่อลวงเด็กซะเอง

Share this post


Link to post
Share on other sites

มันไม่ใช่ OS จริงๆใช่ไหม ยังไม่ได้กลับไปเจอคนที่คอนโดเลย  :dookdik_bun_6:  :dookdik_bun_6:

Share this post


Link to post
Share on other sites
แอร๊ยยยยย ฟินได้อีกกกก
เรื่องนี้อิจุนใสๆมาก จ้ะ พ่อหนุ่มอบอุ่น สุภาพบุรุษมากอ่ะ
ซากุก็น่ารักฝุดๆ เห็นละใจละลาย ทีถอดเสื้อกลางคอนฯยังกล้าเลย
ถอดให้แฟนดูจะเป็นไรไป เราอยากเห็นซากุเขินนะ(จริงเร๊ออ)
เดทในฝันที่เกิดขึ้นจริงก็ทำเอาเขินชะมัดเลย ย้ำว่าเรื่องนี้อิจุนไม่หื่นจ้าาา(แต่แอบมีนิดๆ)

Share this post


Link to post
Share on other sites
อ่านไปนี่กลัวจะเป็นเรื่องจริง=='
นึกว่าจะได้กันซะแล้วววว โถ่ เสียใจ555
แต่สุภาพบุรุษนอนกอดกันใสๆแบบนี้ก็น่ารักดีค่ะ
ฟินไปอีกแบบ =\\\\=

Share this post


Link to post
Share on other sites
ว่าจะไม่ชอบคู่นี้แล้วนะคะ...กลุ้มใจ จูรินะกินกับอะไรก็อร่อยจริงๆค่ะ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Secret 02 

เนื่องจากวง 2Kiss พึ่งจบทัวร์คอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปี ทำให้เหล่าเมมเบอร์ได้วันหยุดพักผ่อน 3 วัน มัตสึอิ จุน หนึ่งในสมาชิกวงจึงเลือกมาขลุกตัวอยู่ในห้องของแฟนสาว มิยาวากิ ซากุระ ไอดอลสาวสมาชิกวง HKT48 ที่อายุห่างจากเขา 8 ปี ที่พึ่งคบหากันจริงจังได้สามเดือนหลังจากรู้จักกันมาเป็นเวลาหนึ่งปี


 

ชายหนุ่มในชุดเสื้อสเวตเตอร์สีกรมท่ากับกางเกงยีนส์สีซีดมีผ้ากันเปื้อนลายการ์ตูนหวานแหววอยู่บนตัว ดูแล้วช่างขัดกับใบหน้าหล่อคมเข้มเหลือเกิน ชายหนุ่มกำลังขะมักเขม้นกับการทำอาหารมื้อเย็นระหว่างรอแฟนสาวกลับมา


 

“อื้อ อร่อยใช้ได้เลยแฮะเรา” จุนเอ่ยชมฝีมือการทำอาหารของตัวเอง หลังชิมซอสสปาเก็ตตี้มีทบอล ก่อนจะหันไปจัดเตรียมสลัดที่เขาหั่นล้างเตรียมไว้ในตู้เย็น ตบท้ายด้วยการทำคัสตาร์ดพุดดิ้ง เพราะครัวของซากุระทั้งเล็กทั้งแคบ พื้นที่ใช้สอยก็เลยจำกัด จุนจึงต้องทำขนมง่ายๆ เขานำผงคัสตาร์ดพุดดิ้งผสมกับไข่ไก่และนมจืด เคี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ ทิ้งไว้ให้เย็นเล็กน้อย เขาใช้ถ้วยใบเล็กเป็นถ้วยคัสตาร์ด เทลงไปจนเต็ม ก่อนจะนำไปแช่ตู้เย็นเป็นอันเสร็จ


 

"เท่านี้ก็เรียบร้อย" จุนปรบมือให้กับผลงานของตัวเอง แล้วหยิบสมาร์ทโฟนออกมากดโทรหาแฟนสาว


 

ตื้ดดด สัญญาณรอสายดังขึ้นอยู่สักพัก จนในที่สุดซากุระก็รับสายเสียที


 

“ทำงานเสร็จหรือยังครับ?” จุนถาม


 

‘เสร็จแล้วค่ะ กำลังจะถึงห้องแล้วด้วย’ เสียงใสๆตอบกลับมาอย่างร่าเริง


 

“โอเคครับ แล้วเจอกันนะ” เขาวางสายแล้วมองอาหารบนโต๊ะ ทำเสร็จทันเวลาซากุระกลับมาพอดี ไม่งั้นอาหารได้เย็นชืดก่อนแน่ จากนั้นจึงเดินไปเปิดทีวีนั่งดูพลางๆรอซากุระ


 

‘ปิ๊งป่อง’


 

แกร๊ก


 

“กลับมาแล้วค่ะ” เสียงออดดังขึ้นตามมาด้วยเสียงหวานๆจากคนรักที่เขากำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ


 

“อ๊ะ มารุจังอย่าดิ้นสิ”


 

หืม? มารุจัง? พี่มารุหรอ?


 

หลากหลายคำถามดังขึ้นมาในหัว เมื่อได้ยินเสียงของแฟนสาวคล้ายกำลังเอ็ดอะไรสักอย่าง แถมยังมีชื่อมารุ ชิโนดะ มารุ หนึ่งในเมมเบอร์วง 2Kiss อีก ไม่ปล่อยให้คาใจนาน เขารีบเดินมาหาซากุระที่หน้าประตูทันที


 

“ถึงบ้านแล้ว มารุจังออกมาเร็ว”


 

จุนเดินมาหาที่หน้าประตูจึงได้รู้ว่ามารุจังที่ซากุระเอ่ยถึงก็คือลูกแมวพันธ์สก๊อตทิชโฟลด์สีส้มอ่อนกำลังคลานต้วมเตี้ยมมองหาทางออกจากรงที่ใส่เจ้าตัวมาด้วยความสับสน


 

“เอามาจากไหนน่ะ”


 

“ก็ซื้อมาสิคะ” ซากุระตอบโดยที่สายตายังไม่ละจากเจ้าลูกแมวตัวน้อยที่เธออุ้มมันออกจากกรงมาไว้ในอ้อมแขน “พอดีเดินผ่านร้านขายสัตว์ เห็นมารุจังนอนมองตาแป๋วเลยอดใจไม่ไหว พากลับมาบ้านด้วยซะเลย ดูสิหูมันพับด้วยน่ารักดีใช่ไหมล่ะคะ”


 

“ครับ น่ารักดีครับ” เห็นแฟนสาวมีความสุขกับการหยอกล้อเจ้าลูกแมวเขาก็ไม่อยากขัด ถึงแม้เขาจะไม่ค่อยชอบใจก็ตาม ไม่ใช่ว่าเกลียดสัตว์นะ แต่พวกผู้หญิงเวลามีสัตว์เลี้ยงก็ไม่ค่อยจะสนใจสิ่งอื่น และก็รักมันมากยิ่งกว่าอะไรเสียอีก ตัวอย่างก็มีให้เห็นมาแล้ว จากมารดาของเขาเอง ตอนแรกที่มีเจ้าโคล่อนสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลสีน้ำตาล ทุกสิ่งอย่างในบ้านก็เปลี่ยนไป แม่รักมันมากยิ่งกว่าลูกตัวเองแท้ๆเสียอีก ยิ่งมีเจ้าลิปส์เพิ่มมาอีกตัว เขานี่กลายเป็นหมาหัวเน่าของแท้เลย ก็ไม่รู้ว่าซากุระจะหลงเจ้าแมวนี่ขนาดไหน อย่ามาแย่งความสำคัญกันไปอย่างนี้สิ เวลาเจอกันก็น้อยอยู่แล้ว เขาได้แต่มองเขม่นไปที่เจ้ามารุอย่างเคียดแค้น


 

“เอ้อ ว่าแต่ทำไมชื่อมารุล่ะ มันซ้ำกับพี่มารุนะ เวลาเรียกมารุจังแล้วใบหน้าของพี่มารุก็ลอยทับซ้อนขึ้นมาทันทีเลย”


 

“อืม….นั่นสินะ ตอนเห็นเจ้านี่ครั้งแรกก็เผลอเรียกมารุจังออกมาเลยน่ะค่ะ ไม่ทันได้คิดว่าทำไมถึงเป็นชื่อมารุ เอาเป็นว่าก็ชื่อมารุนั่นแหละค่ะ ส่วนคุณจุนจะคิดถึงชิโนดะซัง ฉันก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะคะ”


 

“ห๊ะ?”


 

“หิวแล้วค่ะ สั่งอะไรกินกันเถอะ”


 

ตอนแรกชายหนุ่มจะอ้าปากโวยซะหน่อย แต่พอแฟนสาวอ้อนด้วยการซบที่ไหล่อย่างน่ารัก เขาก็กลืนคำพูดลงคอและโอบเอวพาเธอไปยังห้องครัว


 

“ผมทำกับข้าวรอไว้แล้วครับ น่ารักมั้ย”


 

“ไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะเนี่ย” ซากุระเหล่มองร่างสูงข้างๆตัว ผู้ชายมาดแมนขนาดนี้จะทำอาหารเป็นกับเขาด้วย


 

“หมายความว่าไงครับ นี่ไม่รู้เลยหรอว่าแฟนตัวเองทำอาหารเป็นน่ะ อบขนมก็เป็นนะ อร่อยด้วย” เขาว่าอย่างโอ้อวด


 

“ขี้โม้หรือเปล่าคะ” ซากุระแขวะพร้อมอุ้มเจ้าแมวเหมียวมายังโต๊ะอาหารที่จุนจัดวางไว้


 

“ไม่ได้ติดตามสนใจวง 2Kiss เลยสินะ” เขาบ่นอย่างน้อยใจ หากเธอติดตามหรือสนใจวงเขาสักนิดก็จะรู้ว่าเขาทำอาหารและคุ้กกี้อร่อยขนาดไหน ทำโชว์ออกจะบ่อย “ตอนวงผมจัดแฟนมีตครบรอบสิบปี ผมทำอาหารโชว์เลยนะ ถ่ายทอดสดออกทีวีด้วย”


 

“ตอนนั้นฉันเพิ่ง 13 เองนะคะ”


 

“..............รู้สึกแก่เลยแหะ”


 

“แต่ตอนนี้ก็รู้แล้วนะคะว่าทำอาหารเก่ง ให้รางวัลนิดนึงละกันนะ” ซากุระโน้มตัวไปจุ้บแก้มใสเบาๆทีนึง ใจจริงก็อยากจูบที่ปากนะ แต่เดี๋ยวไม่ได้กินข้าวกันพอดี


 

“กินเสร็จแล้ว พี่ชายขอรางวัลอีกนะครับ” จุนอมยิ้มแก้มปริ เบื่อที่ตัวเองพอใจกับสิ่งเล็กๆน้อยๆที่ซากุระทำให้ แต่แหม ก็คนมันรักอ่ะ ทำอะไรให้นิดหน่อยก็รู้สึกมีความสุขไปหมด เหมือนมีผีเสื้อบินละลิ่วอยู่ในท้อง รู้สึกดีเป็นบ้า


 

“โห อร่อยกว่าที่คิดนะคะเนี่ย” ซากุระพูดไปพลางใช้ส้อมม้วนเส้นสปาเก็ตตี้เข้าปาก เคี้ยวงั่มๆอย่างเอร็ดอร่อย


 

“แน่นอนอยู่แล้ว” เขาตอบพร้อมกับเหลือบมองนังแมวหน้าขนที่ชื่อมารุมาคลอเคลียอยู่บนตักของแฟนสาวไม่ห่างด้วยสายตาริษยา ไม่รู้ว่าซากุระได้ฉีดยาให้มันบ้างหรือยัง เชื้อโรคเยอะแยะจะตาย ขืนเอามาติดสุดที่รักล่ะแย่เลย


 

“ซากุระ รีบกินนะ เดี๋ยวเสร็จแล้วตอนดึกๆจะพาเจ้ามารุไปหาหมอ ฉีดวัคซีนซะหน่อย” เขาเสนอขึ้นมา ซึ่งซากุระก็พยักหน้าอย่างเห็นดีเห็นงามด้วย มือขวาม้วนเส้นสปาเกตตี้ มือซ้ายลูบมารุบนตักไปด้วย


 

.

.

.

.

.

.

.

. 

รถโตโยต้าแคมรี่สีน้ำเงินเข้มเลี้ยวเข้าไปยังลานจอดรถของคลีนิคสัตว์เลี้ยงแถบชานเมืองแห่งหนึ่ง เจ้าของคลีนิคเป็นญาติของจุนเอง ชายหนุ่มจึงโทรมานัดแนะกันเรียบร้อยว่าสักเที่ยงคืนจะแวะเอาแมวเหมียวมาฉีดวัคซีน ลุงแกก็บ่นอิดออด แต่ก็รับคำตามนัด ด้วยเข้าใจว่าดาราดังอย่างเขาไม่สะดวกมาในเวลาปกติจริงๆ


 

“ซากุระ อุ้มมารุเข้าไปนะ” ชายหนุ่มหันไปบอกคนข้างๆตัว ซากุระในยามนี้มีวิกผมสีดำยาวและคาดมาร์กปิดปากไปครึ่งหน้าผงกหัว ส่วนเขาเองก็ใส่มาร์กปิด สวมหมวก และยังใส่วิกผมยาวระบ่าด้วย เป็นการปลอดภัยไว้ก่อน ขืนนักข่าวมาเห็นเขากับซากุระมืดๆแบบนี้ ตายลูกเดียว


 

การปลอมตัวน่ารำคาญ ทั้งร้อนและอึดอัด แต่ข้อดีคือสามารถเดินโอบไหล่ซากุระเข้าไปในคลีนิคได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาเห็นว่า จุน วง2kiss เดทกับซากุระจาก48อยู่นั่นเอง


 

“ไง จุนคุง ไม่เจอกันนานเลยนะ” คุณลุงที่เป็นเจ้าของคลีนิคทักทาย เขาแปลกใจหน่อยที่เห็นหลานปลอมตัว ดูแล้วตลกดีชะมัด


 

“สวัสดีครับคุณลุงโอจิ ไม่ได้เจอกันนานเลย ขอโทษที่ผมมารบกวนยามดึกนะครับ” จุนก้มหัวทักกลับ เขาลดมาร์กปิดปากลงเพื่อจะคุยได้สะดวกขึ้น


 

“วางเจ้าแมวน้อยไว้ตรงโต๊ะนี้เลยจ้ะ เดี๋ยวหมอจะดูให้นะ” ลุงโอจิหันไปบอกซากุระ ซึ่งสาวเจ้าก็ทำตามอย่างว่าง่าย “มาครั้งแรกก็ขอทำประวัติก่อนนะครับ ช่วยกรอกข้อมูลตรงในใบนี้ให้ลุงที”


 

“ใส่ชื่อจริงได้เลยนะ นี่คลีนิคลุงผมเอง” จุนบอกอย่างอ่อนโยน เมื่อเห็นแฟนสาวลังเลในช่องชื่อและเบอร์ติดต่อ ได้ฟังคำแนะนำจากจุนซากุระจึงเขียนข้อมูลลงไปอย่างรวดเร็ว


 

“มารุจังอายุสามเดือน สุขภาพทั่วไปก็แข็งแรงดีนะ เดี๋ยวฉีดวัคซีนก็เรียบร้อย ไม่มีอะไรมาก” หลังจากอ่านประวัติและตรวจสุขภาพคร่าวๆก็พบว่ามารุจังแข็งแรงดี จึงฉีดวัคซีนป้องกันให้อย่างเดียว พอเสร็จจุนจึงพาซากุระเลือกซื้ออาหารแมวและที่นอนสำหรับแมวจากคลีนิคนั้นกลับไปยังคอนโดซากุระด้วยเลย
 

.

.

.

.

 

จัดการธุระลงตัวทุกอย่างแล้วก็ถึงเวลาเข้านอนเสียที แน่นอนว่าจุนผู้ลงทุนทำดีมาทุกอย่างก็อยากได้รางวัลตอบแทนด้วยการนอนกอดซากุระ แต่ดูเหมือนเจ้ามารุวายร้ายจะแย่งเธอไปครอบครองซะแล้ว เพราะอย่างนี้ไงถึงไม่ค่อยพอใจที่ซากุระเลี้ยงแมว เขากำลังโดนแย่งความสำคัญชัดๆ อิจฉาแมวชะมัด :(


 

“ซากุระครับ ไม่ควรพาลูกแมวขึ้นมานอนบนเตียงอย่างนี้นะ” เขาเอ็ดที่พูดนี่ไม่ได้ใส่ความรู้สึกส่วนตัวเข้าไปเลยนะ


 

“ทำไมล่ะคะ นอนด้วยกันมารุจังจะได้ไม่เหงา อบอุ่นดีออกค่ะ” ซากุระตอบพร้อมกับลูบหัวมารุจังด้วย


 

“ไม่ได้นะครับ มารุจังตัวเล็กนิดเดียวเกิดเราพลิกตัวนอนทับมันจะทำยังไงล่ะครับ อีกอย่างเตียงแคบๆเราสองคนนอนก็ยังเบียดกันเลย”


 

“ถ้างั้นคุณจุนก็ไปนอนโซฟาด้านนอกเลยค่ะ”


 

“..........” หนอยแน่ไอ้เจ้ามารุ! ซากุระไม่เคยดื้อกับเขาเลยสักครั้ง ทำเอาเขาพูดไม่ออกเลยจริงๆ


 

“คิคิ” ซากุระขำกับท่าทางของชายหนุ่ม หน้าเหวออ้าปากค้างแบบนั้นมันตลกมากสำหรับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามาตลอด ยิ่งเห็นแฟนสาวหัวเราะขำยิ่งทำให้จุนน้อยใจคว้าหมอนจะออกไปนอนด้านนอกจริงๆ


 

“ล้อเล่นค่ะ คนแก่ขี้น้อยใจจริงๆ” เธอจับข้อมือหนาไว้ก่อนที่เขาจะหยิบหมอนออกไป แหย่เล่นนิดเดียวก็อ่อนไหวเสียจริง ยิ่งกว่าอารมณ์เธอตอนประจำเดือนมาเสียอีก แต่ได้เห็นใบหน้างอแงเหมือนเด็กของเขาก็ทำให้เธอมีความสุขไปอีกแบบ เหมือนช่องว่างระหว่างวัยของเรามันลดห่างขยับเข้ามาใกล้กันอีกนิด


 

“ยังไม่แก่ซะหน่อย!” สะเทือนใจมากกับคำนี้ ในสายตาซากุระเขาแก่มากเลยหรอ อายุแค่ 26 เองนะ


 

“นั่นสินะคะ งอนเหมือนเด็กแบบนี้จะไปแก่ได้ยังไงกัน ช่วยพามารุจังไปนอนหน่อยสิคะ” แอบแขวะเขาแล้วก็อ้อนให้พาแมวไปนอนยังเบาะส่วนตัวของมัน ส่วนตัวเธอก็นอนกอดหมอนข้างหลับตาพริ้มเรียบร้อย


 

“จริงๆเลยนะเราเนี่ย” จุนบ่นอย่างเอ็นดู ทั้งโดนแขวะทั้งโดนใช้ แต่สุดท้ายก็ยอมทำตามคำสั่งของแฟนสาว อุ้มมารุออกมานอกห้องนอน วางมารุลงบนที่นอนของมันตรงห้องนั่งเล่นแล้วจึงกลับเข้าไปนอนบนเตียงอย่างเดิม

 

.

.

.

.
 

“ซากุระครับ หลับหรือยังเอ่ย” จุนลองถามแฟนสาวหลังจากล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มเพราะเห็นซากุระหลับตาพริ้ม เขาพาแมวออกไปนอนข้างนอกใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีคงไม่หลับเร็วขนาดนั้นหรอกมั้ง แต่เสียงลมหายใจที่ผ่อนเข้าออกอย่างสม่ำเสมอทำให้เขาเริ่มไม่แน่ใจเสียแล้ว


 

“หลับแล้วหรอครับ”


 

“........”


 

“หัวถึงหมอนปุ๊ปก็หลับเลยหรือไง ขี้เซาจริงๆ” วันนี้ทำงานมาเหนื่อยๆแล้วยังต้องมาจัดการเรื่องมารุจนตอนนี้เวลาร่วงเลยเข้าสู่วันใหม่ก็คงไม่แปลกหากซากุระจะหลับเร็วขนาดนี้


 

“คงจะเหนื่อยมากเลยสินะ” จุนลูบหัวซากุระอย่างเอ็นดู จากนั้นจึงสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มหนาผืนเดียวกับหญิงสาวแล้วช้อนตัวเธอเข้ามากอด กดจูบแผ่วเบาตรงหน้าผากมนแล้วจึงเลื่อนลงมาจูบที่เปลือกตาบางอย่างทะนุถนอมจูบซับไล่ลงมาจนถึงริมฝีปากบาง


 

ทุกส่วนที่เขาลากผ่านด้วยริมฝีปากและปลายจมูกโด่งมันช่างหอมเย้ายวนชวนให้หลงใหลจนไม่อาจถอนตัวออกมาได้ ชายหนุ่มกดจูบซ้ำที่ริมฝีปากขบเม้มเบาๆอย่างหยอกล้อ หากแต่ก็ไร้การตอบสนองจากร่างที่นอนหลับตาพริ้ม การกระทำของเขาเหมือนกับกำลังลักหลับหญิงสาวผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่มันก็ยากจะหักห้ามใจจริงๆ


 

“ฝันดีนะ” เขายอมผละจากริมฝีปากหวานในที่สุด บอกฝันดีแฟนสาวที่หลับใหลไปก่อนหน้าแล้ว จึงปิดตาตัวเองลง กระชับอ้อมกอดร่างบางขยับเข้าหาตัวแน่นแล้วจึงเข้าสู่ห้วงนิทราตามแฟนสาวไป
 

.

.

.
 

ซากุระตื่นมาก็ปาเข้าไปเที่ยงแล้ว หันไปข้างตัวก็เห็นแฟนหนุ่มตื่นแล้ว กำลังสไลด์หน้าจอของไอโฟนในมือเพื่อเช็คข้อความในโลกโซเชียลตามปกติ


 

“ตื่นนานรึยังคะ?” ร่างบางลุกขึ้นมาจากท่านอน บิดขี้เกียจซ้ายขวา ก่อนจะเอนหัวซบกับไหล่ของจุนที่นั่งเล่นมือถืออยู่บนเตียง


 

“สักพักแล้วครับ วันนี้ไม่มีงานเหรอ ไม่เห็นตั้งนาฬิกาปลุก” ชายหนุ่มละสายตาจากไอโฟน มือข้างซ้ายที่ว่างอยู่วางโอบลงบนเอวของแฟนสาวเพื่อให้เจ้าหล่อนซบได้ถนัดมากขึ้น เห็นหน้าตาที่ยังงัวเงียของซากุระก็อดใจไม่อยู่ ขโมยจุ้บเรือนผมนุ่มไปเบาๆทีนึง


 

“วันนี้ว่างค่ะ แต่ต้องกลับไปบ้านที่ฟุคุโอกะ พรุ่งนี้มีงานจับมือ เลยต้องไปเตรียมตัวไว้ก่อน” หญิงสาวอธิบาย คลานหนีไปหยิบไอโฟนของตัวเองบนโต๊ะหัวเตียงบ้าง น่าจะมีข้อความเข้าเยอะแยะเพราะเจ้ามือถือมันสั่นไม่หยุดเลย สรุปเป็นไลน์กลุ่มของเมมเบอร์ในวง48นั่นเอง… อูยย กำลังมันส์เลย เข้าไปร่วมหน่อยดีกว่า


 

“ผมให้ข้าวเจ้ามารุแล้วนะครับ ซากุระจังหิวข้าวหรือเปล่า เดี๋ยวผมทำข้าวผัดให้ทานดีมั้ย?... ฟังที่ผมพูดมั้ยเนี่ย...” จุนบ่นเมื่อหันมาเห็นอีกฝ่ายกำลังพิมพ์รัวบนแป้นไอโฟนดังต๊อกแต๊ก ไม่สนใจฟังที่เขาพูด แต่ไหนแต่ไรซากุระก็เก่งเรื่องโซเชียลมากกว่าเขาอยู่แล้ว


 

“เดี๋ยวนะคะ.. ขอตอบนี่ก่อนนะ” ซากุระรัวนิ้วลงบนแป้นพิมพ์ ห้องแชทกลุ่มที่มีผู้หญิงรวมตัวกันตั้งหลายสิบคนมัวแต่มาพิมพ์ช้าๆไม่ทันการหรอก


 

“ว้าย!” เพราะมัวแต่สนใจโทรศัพท์มือถือเลยโดนชายหนุ่มร่างสูงจับตัวพลิกลงในราบแล้วตามมาคร่อมทับกดร่างเธอให้ยุบลงกับฟูกเตียงโดยไม่ทันตั้งตัว “เล่นอะไรคะเนี่ย ตกใจหมดเลย!” ซากุระโวยทีเล่นทีจริง


 

“ก็เอาแต่สนใจมือถือนี่ครับ” จุนยื่นใบหน้าอันหล่อเหลาเข้าไปใกล้จนปลายจมูกทั้งคู่สัมผัสกัน


 

“ก..ก็..คุยกับเพื่อนนี่คะ…” ซากุระพูดเสียงตระกุกตระกักแทบไม่เป็นคำ ก็เพราะดวงตาเรียวคมที่จับจ้องอย่างใกล้ชิดนี่แหละ ทำให้เอาจิตใจของเธอเต้นรัวขึ้นมาอย่างบ้าคลั่งจนแทบควบคุมสติไม่อยู่


 

“คุยกับเพื่อนแล้วไม่คุยกับแฟนที่นั่งอยู่ข้างๆบ้างหรอครับ พรุ่งนี้ผมก็ต้องเริ่มงานแล้วนะ และก็เหมือนจะยุ่งกว่าเดิมเสียด้วยสิ” เขาพูดตัดพ้อแล้วแววตาเศร้าสร้อยนั่นมันยิ่งทำให้ซากุระใจอ่อนยวบอีก ผู้ชายคนนี้ช่างมีอิทธิพลต่อจิตใจเธอเหลือเกิน


 

“มะ..ไม่คุยแล้วก็ได้ค่ะ” ซากุระตอบแล้ววางมือถือลงบนเตียงให้ห่างจากตัวเอง จากนั้นจึงใช้สองมือยกขึ้นกุมใบหน้าของแฟนหนุ่มไว้บีบเค้นมันอย่างหมั่นเขี้ยว


 

“ผมไม่ได้บังคับนะ” เขายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์


 

ก็พูดมาซะขนาดนั้น ใครจะกล้าเล่นมือถือต่อล่ะ


 

“ชิ คนเจ้าเล่ห์” เธอค่อนขอดเขาแล้วเบือนหน้าหนี ไม่กล้าสบสายตาเรียวคมที่แสนเจ้าเล่ห์นั่น


 

จุ้บ เขากดจูบลงบนแก้มนุ่มที่กำลังแดงปลั่งราวกับคนไม่สบาย มันขึ้นสีทันทีที่เขาแตะริมฝีปากลงไป เขินได้น่ารักจัง เขาอมยิ้มอย่างมีความสุข จากนั้นจึงเริ่มต้นพรมจูบไปทั่วใบหน้านวลของหญิงสาวราวกับกลั่นแกล้ง“อื้อ” ซากุระครางออกมา เมื่อจูบที่หยอกล้อแปรเปลี่ยนเป็นกดจูบหนักๆที่ริมฝีปากเธอ มันเริ่มร้อนแรงขึ้นจนเธอควบคุมน้ำเสียงเอาไว้ไม่อยู่ ปลายลิ้นร้อนเบียดแทรกเข้ามาทักทาย กวาดไล้เกี่ยวกระหวัดกับความอ่อนนุ่มชนิดเดียวกันของหญิงสาว ลิ้นเล็กพยายามดุนดันตอบโต้ตามที่เขาได้พร่ำสอนมา กลายเป็นเธอเสียเองที่ต้องเหนื่อยหอบเพราะรสจูบอันหนักหน่วงของเขา  มือบางกอบกำเสื้อยืดของเขาเอาไว้แน่นอย่างอ่อนแรง เด็กอย่างเธอจะไปสู้คนที่มีประสบการณ์มากกว่าได้อย่างไร

 

 

 

**เหตุการณ์ต่อจากนี้มีเนื้อหา 18+ จะไม่อ่านก็ได้ไม่มีผลกระทบกับเนื้อเรื่อง แต่หากสนใจกรุณาแปะไว้ในคอมเม้นท์ด้านล่างเดี๋ยวจะตามส่งให้ค่ะ

 

 

 

.

.

.

.


 

“จะไม่ให้ไปส่งจริงๆหรอ” จุนถามย้ำอีกครั้งในขณะที่ซากุระกำลังเก็บของใส่กระเป๋าเพื่อกลับบ้านที่ฟุคุโอกะ ซึ่งเธอก็ตอบปฎิเสธมาแล้วครั้งนึงเมื่อตอนที่เรานั่งทานมื้อเที่ยงด้วยกันหลังจากเสร็จกิจกรรมรักอันร้อนแรง


 

“ไม่ค่ะ ฉันไม่อยากไปเปลี่ยนชุดข้างนอกนะ” เพราะถ้าเขาไปส่งก็เท่ากับว่าต้องปลอมตัวอีกน่ะสิ มันยุ่งยากเกินไป ปกติเธอก็กลับบ้านเองได้อยู่แล้ว


 

“แต่ว่า ร่างกายเธอ..” พึ่งจะผ่านความเจ็บปวดมา…


 

“ได้แช่น้ำร้อนตอนที่อาบน้ำมันสบายตัวขึ้นเยอะแล้ว ถึงจะรู้สึกแปลกๆหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะน้าาา ฉันกลับเองได้” เธอทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาข้างๆเขาพร้อมกับเอนตัวซบลงที่แขนแกร่งอย่างออดอ้อน


 

“จริงๆ” เห็นใบหน้ากังวลของเขาเธอเลยต้องเอ่ยย้ำยืนยันอีกที


 

“ก็ได้ครับ เดินทางดีๆนะ” แพ้ลูกอ้อนแฟนเด็กอีกตามเคย


 

“ค่ะ แล้วก็อีกเรื่องนึง..”


 

“??”


 

“ฝากดูแลมารุจังด้วยนะคะ”


 

!! เวรละ ต้องอยู่กับเจ้าแมวที่มาแย่งความรักของซากุระไปจากเขาอีก ปฏิเสธก็ไม่ได้ด้วย ได้แต่ส่งสายตาเคียดแค้นไปยังลูกแมววัยสามเดือนที่กำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่บนเบาะนุ่ม


 

“คร้าบบบบ จะดูแลอย่างดีเลย”


 

“ได้ยินอย่างนี้ฉันก็หายห่วง ถ้างั้นฉันไปก่อนนะคะ” จุ้บ ยื่นหน้าไปจูบแก้มเขาเบาๆเป็นการบอกลา ชายหนุ่มได้แต่มองตามหลังอย่างแสนเสียดาย พึ่งจะได้กอดกันก็ต้องแยกจากเสียแล้ว แค่ครั้งเดียวมันไม่พอเลยจริงๆ 

รีบกลับมาเร็วๆนะที่รัก

 

 

 

 

 

END

 

 

 

ว้ายยยย มีช็อตสองจนได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ทุกคนเลยนะคะ

Share this post


Link to post
Share on other sites
อ่านแล้วอินรู้สึกหวงเด็กหูกลางอ่ะ 55555
อยากบีบคออิจุนบังอาจมาช่วงชิงซากุระไป อ๊ากกกก//เขาแฟนกันป่ะ
ขอบคุณที่มาต่อช็อตสองนะคะ ^__^
แปะ khunnan99@gmail.com รบกวนขอฉากนั้นด้วยนะคะ หุหุ

Share this post


Link to post
Share on other sites
ดีงามมาครับ อยากอ่านตัวแดง ๆ ด้วย
รบกวนด้วยนะครับ sunkanokporn@gmail.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

บ้าจริง! ส่ง pm ของบอร์ดมันจำกัดเวลาส่ง

สรุปส่งในเมลตามเดิม   :dookdik_bun_7:

Share this post


Link to post
Share on other sites

อ่า~ อยากให้ไรท์ทำของคู่อื่น ด้วยจัง TAT

 

อยากอ่านคู่ไหนล่ะคะ เค้ามีวางคู่อื่นอยู่ประมาณสองคู่

Share this post


Link to post
Share on other sites
คู่พี่ยุย กับคู่พี่เน่ (คู่ลุงยูก็อยากอ่านนะ แต่อยากให้มีคู่พี่เน่ด้วยดีกว่า) แล้วแต่ไรท์เลยจ้า

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0