Sign in to follow this  
Followers 0

[SF] คนเมา (mariharu) 29/10/2016

3 posts in this topic

เริ่ม !

 

-1-

 

เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นฮารุนะที่พึ่งกลับจากการทำงานนึกสงสัยเธอไม่ได้นัดใครให้มาที่ห้องนี่นา ว่าแล้วก็เดินไปดูอินเตอร์คอมที่ติดไว้ก็พบกับสาวร่างสูงใบหน้ากลม คนที่เธอคุ้นเคย คนที่ไม่ได้เจอกันเลยถึงสี่เดือน

มาริจัง...

นึกอยู่สักพักว่าอีกคนมีเรื่องอะไรทำไมถึงต้องมาหาถึงห้องในเวลาแบบนี้ที่ใกล้เที่ยงคืนเข้าไปทุกทีแถมยังไม่โทรมาหาอีก คิดได้ครู่หนึ่งก็ไม่ได้คำตอบอยู่ดี จิตใต้สำนึกอีกข้างก็คิดว่าเขาคงจะต้องมีเรื่องแน่ๆ ถึงได้มาหาตอนนี้ ร่างบางเดินไปเปิดประตูก็พบว่ามาริโกะยืนพิงกำแพงอยู่ กลิ่นเหล้าคละคลุ้งไปหมด ใบหน้ากลมนั้นแดงซ่านด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์สายตานั้นจ้องมาที่ฮารุนะอย่างหยาดเยิ้ม คนเมายกยิ้มเบาๆก่อนจะเอ่ยทักทาย

“เนียโร คิดถึงจังเลย” พูดได้แค่นั้นร่างทั้งร่างก็โผเข้ากอดผู้หญิงหุ่นบอบบางแบบฮารุนะ

อุ่นจัง...

ฮารุนะคิดแต่มันไม่ใช่เรื่องที่เธอต้องมาสนใจตอนนี้ !!

“มาริจังมีอะไรหรอ” ฮารุนะถามขณะที่ยังอยู่ในอ้อมกอดของคนที่อยู่สูงกว่า มาริโกะคลายอ้อมกอดแล้วมองหน้าฮารุนะระยะประชิด ก่อนจะเอ่ยถามเสียงตัดพ้อ

“ต้องมีอะไรด้วยหรอ”

“เอ๋?” ไม่ได้คำตอบเป็นคำพูดแต่คำตอบของมาริโกะคืออ้อมกอดที่ยังคงดึงร่างบางมากอดแน่นราวกับว่าเธอจะหายไป “เข้าไปข้างในก่อนไหม”

“อืม...พาไปหน่อยสิ” คนตัวสูงพูดเสียงอ้อนพลางจับมือเจ้าของห้อง

“เมาแล้วขี้อ้อนจังนะ” ฮารุนะเอ่ยชมก่อนจะพามาริโกะไปนอนห้องนอนของตัวเอง ร่างสูงทิ้งตัวนอนอย่างว่าง่ายแต่ก็มิวายเอาตุ๊กตาของฮารุนะมากอดเล่นอีก

ฮารุนะกลับมาพร้อมกับน้ำอุ่นและผ้าขนหนูวางไว้ข้างเตียงก่อนจะค่อยๆลงมือเช็ดที่มือเรียว ซอกคอ และใบหน้าอย่างเบามือ ถ้าเป็นคนอื่นคงทิ้งไว้บนโซฟาแต่เพราะมาริโกะมีลำตัวที่สูงกว่าใคร ถ้าให้นอนโซฟามีหวังเช้ามาคงได้ไปนอนคุยกับแมวตัวเล็กบนพื้นแน่

“ฮารุนะมีแฟนหรือยัง...” จู่ๆคนนอนอยู่ก็ถามขึ้นมาทำเอาฮารุนะชะงักงัน

“ยังไม่มีหรอก จะมีได้ไง”

“แล้วยูโกะล่ะ...” เขาถามอีก

“เอ๋ มาริจังพูดอะไรน่ะ เลอะเทอะจริงๆเลย” ฮารุนะพูดขำๆ นี่คนตรงหน้าคิดว่าเธอมีแฟนอย่างนั้นหรอ “เราเป็นเพื่อนกันนะ จำไม่ได้หรอ” พูดแก้ตัวเสร็จก็ลงมือเช็ดต่อ

“นั่นสินะ ชั้นนี่มันแย่จังเลยนะ หวงฮารุนะด้วยทั้งๆที่รักข้างเดียวแต่เป็นแค่เพื่อนแท้ๆ” คำพูดนั้นทำให้ฮารุนะหยุดอีกครั้งคราวนี้คนสวยทำหน้าเหวอทำอะไรไม่ถูก มือไม้อ่อนไปหมด

“มาริจัง พูดว่าไงนะ” ฮารุนะถามอีกครั้งแต่คนตัวสูงก็หลับสนิทไปเสียแล้ว “ไดฟุกุเอ๊ยยย !!

ฮารุนะเดินออกมาอย่างหัวเสีย คนบ้ามารบกวนกันตอนดึกแล้วยังจะทำคิดไปไหนก็ไหนอีก... ที่ผ่านมามันไม่ใช่แค่เพื่อน มันเป็นมากกว่านั้น ฮารุนะเองก็รู้สึกเพียงแค่ไม่พูด แต่พอเขาพูดขึ้นมาเธอก็สับสนว่าจะยังไงต่อดี แต่พอเค้น คนบ้าก็ชิ่งหลับไปเสียนี่

มาริจังบ้าที่สุดเลย...

พอกลับเข้ามาในห้องนอนก็พบว่ามาริโกะได้ทำการยึดผ้าห่มผืนโปรดไปเสียแล้ว เดือดร้อนเจ้าของห้องต้องเปิดแล้วซุกตัวเข้าไปนอนข้างๆ เพราะอีกผืนส่งไปซักตั้งแต่เมื่อวานซืนยังไม่มีเวลาไปเอา เลยต้องทนกับกลิ่นเหล้าที่หึ่งออกมาจากคนข้างๆ เลยตัดสินใจขยับตัวให้นอนสูงกว่าอีกคนนิดหน่อยแล้วหลับไปในที่สุด

พรุ่งนี้ส่งผ้าซักอีกหนึ่งผืน... เจ้าของร้านคงไม่บ่นหรอกนะ...

 

เสียงน้ำกระทบพื้นจากห้องข้างๆทำในมาริโกะลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างยากลำบากเนื่องจากแสงจากข้างนอกสาดเข้ามา มือบางกวาดหาโทรศัพท์ที่ชาร์จไว้หัวเตียงเป็นประจำแต่ไม่อยู่...

พอตั้งสติได้ก็พบว่าฮารุนะออกมาพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเดียวพันกายเอาไว้ คนสวยเห็นมาริโกะตื่นแล้วจึงเอ่ยทัก

“ตื่นแล้วหรอ ไปอาบน้ำสิ” มาริโกะยังคงทำหน้ามึนๆใส่ ช่วยบอกหน่อยได้ไหมว่าที่นี่ที่ไหน

“ที่นี่?”

“อะไร มาหาเองแท้ๆดันจำไม่ได้...” ว่าแล้วก็นึกแกล้งคนตัวสูงขึ้นมาได้จึงเดินเข้าไปทิ้งตัวนอนข้างๆพาดแขนข้างหนึ่งบนลำตัวเขาแล้วกระซิบ “เมื่อคืนน่ะ จำไม่ได้เลยหรอ มาริจังน่ารักมากเลยนะ” กลิ่นหอมอ่อนๆกับมือที่ของฮารุนะที่เลื่อนไปมาบนเรือนร่างคนสูงกว่า ทำให้มาริโกะตัวแข็งทื่อทำอะไรไม่ถูกไหนจะถ้าทีนั้นอีก

“อย่าล้อเล่นนะ...” มาริโกะว่าอย่างรู้ทัน แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับฮารุนะได้หรอก

“มาริจังใจร้ายจัง เมื่อคืนอุส่าสนุกด้วยกันแท้ๆ” ว่าแล้วก็หันไปอย่างแง่งอน แม้จะเล่นไม่ค่อยเนียนแต่คนพึ่งตื่นนอนก็เชื่ออย่างสนิทใจเลยทีเดียวว่าเมื่อคืนคงได้อะไรๆกันไปแล้ว น่าขำชะมัด

“นี่... เราสองคน... เอ่อ... จริงๆหรอ...” มาริโกะพูดพลางจับไหล่ของฮารุนะข้างหนึ่ง ถึงแม้ว่าอยากจะระเบิดหัวเราะแค่ไหนแต่ถ้าเฉลยตอนนี้น่ะ ต้องโดนโกรธแน่ๆ เอาไว้ค่อยเฉลยตอนที่อีกคนอาบน้ำเสร็จก็แล้วกัน....

 

มาริโกะออกจากห้องมาใส่ชุดเดรสสีขาวตัวเดียวกับที่ใส่มาเมื่อคืนนี้

“ไม่เปลี่ยนชุดล่ะ” ฮารุนะถามทันทีตอนนี้เธอกำลังแต่งหน้าอยู่ที่หน้ากระจก

“มีอยู่ชุดเดียวนี่นา...” มาริโกะพูดก่อนจะเสมองไปทางอื่น

“หรอ ถ้างั้นก็เอาชุดเค้าไปใส่ก่อนสิ” ว่าแล้วฮารุนะก็ลุกขึ้นจากโต๊ะแต่งหน้าแล้วเปิดตู้เสื้อผ้าที่มีชุดอยู่เต็ม ส่วนหนึ่งก็ของมาริโกะที่เคยให้มาด้วย และแล้วมาริโกะก็ได้เดรสที่พอเหมาะกับตัวเองมาหนึ่งตัว

“ขอบคุณนะ” มาริโกะยิ้มบางๆพลางมองชุดของตัวเองพอมองไปคุ้นว่าเป็นชุดของตัวเองที่ให้เค้ามานี่นา

“ใส่เสร็จแล้วเรามีเรื่องต้องคุยกันนะ”

“เอ๋ ? อื้ม...” ฮารุนะเดินออกจาห้องปล่อยให้มาริโกะยืนคิดอยู่คนเดียว

 

มาริโกะออกจากห้องนอนแล้วก็พบว่าฮารุนะอยู่ในครัวกำลังทำกาแฟสำหรับสองคน เมื่อเห็นมาริโกะฮารุนะก็ส่งยิ้มหวานให้ก่อนจะวางมันลงตรงหน้าของมาริโกะทีนั่งอยู่บนโต๊ะกินข้าวแล้ว

แม่บ้านแม่เรือนสุดไรสุด....

“ดื่มสิ จะได้มีแรง” ฮารุนะบอกก่อนจะตั้งลงตรงข้าม

“เมื่อคืนชั้นเมามากเลยหรอ” มาริโกะเริ่มคำถามของเช้านี้ ทำให้ฮารุนะไม่ลืมที่จะแกล้งอีกคน

“อื้ม แล้วก็น่ารักสุดๆเลยด้วย”

“เอ๋? สรุปว่าเมื่อคืนเรามีอะไรกันจริงๆหรอ” มาริโกะถามย้ำอีกครั้งด้วยสีหน้าเครียด

“จะเครียดทำไมเราเป็นผู้หญิงด้วยกันนะ ไม่ท้องง่ายๆหรอก” ฮารุนะบอกตอนนี้ชักกลั้นขำไม่อยู่แล้วสิ

“แต่ยังไงก็...” ร่างสูงหลบสายตาที่จ้องมาใบหน้าเริ่มแดงซ่าน แล้วตอนนั้นเองฮารุนะก็หลุดขำออกมาเต็มสตรีมทำให้มาริโกะรู้ตัวจนได้ว่าถูกหลอก “นี่หลอกกันหรอ”

“แค่ล้อเล่นเฉยๆ น่า” ฮารุนะตอบแต่ก็ยังขำอยู่ เป็นการอำที่สนุกที่สุดเลยล่ะ กว่าจะหยุดแล้วตั้งติได้ก็ทำเอาฮารุนะท้องแข็งจนปวดไปหมด “แต่ว่านะ เมื่อคืนน่ะ มาริจังน่ารักจนเค้าเองก็เกือบอดใจไม่ไหวเลยนะ ไหนจะมาบอกรักเค้าอีก”

“บอกรักหรอ?”

“ใช่ อยู่ๆมาริจังก็พูดขึ้นมาว่ารักเค้า รู้มั้ยว่าตกใจไปหมดเลย” จบประโยคฮารุนะก็ซดกาแฟเข้าไปทั้งแก้ว

“ขอโทษนะ...”

“ไม่ต้องขอโทษหรอกเพราะว่าความจริงแล้วน่ะ...” แล้วฮารุนะก็เงียบไป เธอก้มมองแก้วกาแฟรูปหมีแพนด้าที่ซื้อมาคู่กันแล้วกำแน่น

“ความจริงคือ?”

“ช่างมันเถอะ ชั้นมีงานน่ะ อีกเดี๋ยวรถจะมารับแล้ว ถ้าออกไปแล้วช่วยเปิดไฟห้องโถงไว้ให้ด้วยนะ อ้อ อาหารเคมุชิจังอยู่ในตู้ลอยตรงกลางเทให้ด้วยนะ” ว่าแล้วฮารุนะก็ลุกขึ้นเก็บกระเป๋าแล้วเดินออกจากห้องไป ปล่อยให้มาริโกะอยู่ในห้องคนเดียว

ความจริงคืออะไร..

Share this post


Link to post
Share on other sites

คืนนี้เจอกันหน่อยนะข้อความของมาริโกะถูกส่งเข้ามาในไลน์ของฮารุนะ เธอยังไม่ได้ตอบตกลงทันทีเพราะยังมีงานอยู่

 

“ใครไลน์มาหรอท่าทางดูเครียดๆ นะ” มี่ถามอย่างเป็นห่วง

 

“มาริจังน่ะ นัดเจอคืนนี้”

 

“เอ๋ ปาร์ตี้หรอ ทำไมไม่เห็นชวนชั้นบ้างเลยล่ะ...” พูดจบก็เปิดไลน์ตัวเองแต่ก็ไม่เจออะไรซักอย่าง

 

“ไม่รู้สิ แต่เหมือนเขามีเรื่องอยากจะคุยด้วยน่ะ” ฮารุนะว่า

 

“หรอ งั้นชั้นคงไม่เกี่ยวด้วยสินะ...”

 

“คงงั้นแหละ”

 

 

 

ฮารุนะเข้ามาในคอนโดตามปกติ วันนี้มาริโกะนัดเธอที่นี่และสัญญาแล้วด้วยว่าจะไม่ดื่มมาเหมือนเมื่อคืนอีก ทิ้งตัวลงบนโซฟาได้สักพักเสียงกริ่งก็ดังขึ้น

 

“มาช้าจังเลยนะ” เจ้าของห้องว่าทั้งๆที่ตัวเองพึ่งจะมาเหมือนกัน

 

“ขอโทษ...”

 

“เข้ามาก่อนสิ” แล้วทั้งคู่ก็เดินเข้ามาในห้องของฮารุนะ “มาริจังมีเรื่องอะไรหรอ”

 

“เมื่อเช้า...”

 

“เอ๋?”

 

“เมื่อวานชั้นจำได้ว่ามาหาฮารุนะ ชั้นกอดฮารุนะ ถามเรื่องแฟน แล้วความทรงจำชั้นมันก็ขาดตอนที่ชั้นบอกว่าฉันรักเธอ” มาริโกะสารภาพถึงแม้ว่าจะเมาแต่สติก็ยังมีอยู่ทุกอย่าง

 

“ถ้าจำถึงขนาดนั้นได้ มาริจังก็ไม่ต้องกังวลแล้วล่ะเพราะหลังจากนั้นมาริจังก็หลับ ไม่มีอะไรแล้วล่ะ – ส่วนเรื่องนั้นช่างมันเถอะ ชั้นคิดว่ามาริจังน่าจะเมามากกว่า” ฮารุนะเองก็บอกเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เธอกำลังจะเดินหนีอีกครั้งแต่แล้วก็ถูกมือบางของอีกคนจับแขนเอาไว้

 

“แต่ชั้นไม่ได้ล้อเล่นนะ ชั้นคิดแบบนั้นจริงๆ ว่าชั้นรักฮารุนะจริงๆ....” มาริโกะมองคนตัวเล็กกว่าด้วยสายตาจริงจัง ในขณะที่ฮารุนะยืนอึ้งมองคนตัวสูงกว่าอย่างไม่ไหวติง

 

“มาริจัง...”

 

“ขอโทษที่ชั้นทรยศความเป็นเพื่อนของเรา แถมยังทำให้เธอลำบากใจด้วย จากนี้ไปชั้นจะรักษาให้มันเหมือนเดิมให้เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม” มาริโกะก้มหน้าลงแล้วปล่อยมือจากตัวคนตรงหน้า แล้วก็หันกลับไปร่างสูงตรงไปที่ประตูแล้วกำลังจะออกไป เพียงเท่านั้นมันก็ทำให้ในสมองของฮารุนะเริ่มคิดอีกครั้งเธอกำลังจะปล่อยให้เขาไปอีกแล้ว เขากำลังจะไปจากเธออีกแล้ว คิดได้เท่านี้ขายาวก็ก้าวตามแล้วคว้ามาริโกะเอาไว้จากทางด้านหลัง

 

“ฮารุนะ...” มือบางกอดคนร่างสูงแน่นขึ้น

 

“ชั้นไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อไหร่ หัวใจของชั้นมันเต้นทุกครั้งที่ได้เจอมาริจัง... ที่ผ่านมาชั้นเองก็คิดว่าเราเป็นมากกว่าเพื่อน เพียงแต่ไม่ได้พูดไป เพราะอย่างนั้น... เพราะอย่างนั้น ชั้นเองก็ไม่ได้อยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับมาริจังอีกต่อไปแล้ว” เสียงอู้อี้นั่นทำให้มาริโกะหัวใจตระกุกวูบ มือบางเลื่อนขึ้นเกาะกุมมือของอีกคนที่กอดเธออยู่เพียงเท่านี้ก็สื่อสารกันได้ด้วยสัมผัสและหัวใจที่ตรงกัน ฮารุนะคลายอ้อมกอดออกเพราะมาริโกะปลดมือของเธอออก เขาหันหน้ามามองฮารุนะที่กำลังก้มหน้าอยู่ใบหน้าแดงซ่านเห่อร้อนไปทั่ว มาริโกะขยับเข้าใกล้ร่างบางแล้วดึงเข้ามาใกล้ก่อจะค่อยๆก้มลงกระซิบเบาๆที่ใบหู

 

“ฉันขอโทษ” แล้วริมฝีปากเรียวก็แตะที่มุมปากของฮารุนะก่อนจะค่อยๆเคลื่อนเข้ามาจุมพิตอย่างอ่อนโยน

 

ใครกันที่บอกว่ามาริจังไม่กล้าทำแบบนี้... ถ้ามาเห็นเวลานี้ต้องเสียหน้าแน่ๆ...  

 

ฮารุนะคิดในใจก่อนจะค่อยๆตอบกลับความรู้สึกของเขาผ่านริมฝีปากอิ่มนั้น จูบที่บางเบาเริ่มจะลึกซึ้งขึ้นเมื่อมาริโกะสอดลิ้นเรียวเข้ามาเชยชิมความหวานด้านในที่ฮารุนะเต็มใจเปิดรับเขาเข้ามา มือบางเลื่อนเข้ามาใกล้กันจนแทบจะหลอมละลายไปด้วยกันในร่างเดียว ความหวานด้านในนั้นยากจะคลายออกมา เสียงผ่อนลมหายใจนั้นแรงอื้ออึงพร้อมกับเสียงครางในลำคอจนทั้งคู่ต้องปล่อยมันออกมา มาริโกะกำลังจะต่อแต่แล้วก็ถูกนิ้วเรียวของฮารุนะห้ามปรามเอาไว้ที่ริมฝีปาก

 

“ใจเย็นๆสิ...” บอกเสียงแหบพร่าคล้ายยั่วกันฮารุนะยิ้มจนแก้มแทบแตกก่อนจะเสมองไปทางอื่น เมื่อถูกมาริโกะจับข้อมือแล้วฝังริมฝีปากด้วยสายตาออดอ้อน เห็นแบบนั้นฮารุนะจึงอ้อนบ้าง

“หิวแล้วอะ ทำอะไรให้กินหน่อย” ร่างบางพูดน้ำเสียงหวาน ขณะที่มือยังโอบรอบคอของมาริโกะ

 

“...”

 

“นะคะ แล้วหลังจากนี้อยากจูบอีกกี่ทีก็ได้นะ”

 

“งั้นขอมัดจำก่อน” ว่าแล้วมาริโกะก็จุ๊บเข้าที่แก้มแดงๆของฮารุนะก่อนจะกอดอีกคนเสียอย่างนั้น

 

“มาริจัง...” ฮารุนะเรียกมาโกะเบาๆก่อนที่คนตัวสูงกว่าจะคลายอ้อมกอดออกมา

 

“ไม่มีของสดเลยไม่ใช่หรอ ไปซื้อกันหน่อยมั้ย”

 

“ชวนเดทหรอ”

 

“คิดอย่างนั้นก็ได้”

 

“ถ้างั้นรอแป๊บนึงนะ” พูดจบฮารุนะเดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์แล้วเดินมาหามาริโกะที่ยืนรออยู่หน้าประตู เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าการจับมือเดินเคียงข้างกันแบบนี้มันรู้สึกอุ่นและปลอดภัยมากกว่าครั้งก่อนๆที่เคยจับมา นอกจากนั้นแล้ว ยังรู้สึกด้วยว่าสบายใจกว่าทุกๆครั้ง นี่สินะ ความรู้สึกเวลาที่ได้อยู่กับคนรัก

 

 

 

The End

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0