Sign in to follow this  
Followers 0

Short Fic [เพราะหิว] // Sayamiiky

5 posts in this topic

"เพราะหิว"


"นี่ๆซายากะจัง หิวอะ" เสียงของหญิงสาวน่าตาน่ารักคนนึ่งเอ่ยขึ้นมาทำลายความเงียบ ในบ้านพักตากอากาศของคนที่พึ่งถูกเรียก
"อะไรกันมิ้วกี้ตะกี้นี้เทอพึ่งกินไปเองนะ นี้หิวอีกแล้วเหรอ เราพึ่งจะมาถึงกันเองนะ" หญิงสาวผู้ถูกเรียกตอบกับมา ใช่แล้วพวกเธอทั้ง 2 คนไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ยามาโมโตะ ซายากะ กับ วาตานาเบะ มิยูกิ 2 เอซแห่ง NMB48 นั้น เอง ซึ่งวันนี้เป็นวันหยุด พักของพวกเธอหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการตะเวนทัวร์คอนเสริตมานาน ทั้งหมดก็ได้หยุดพักกันเป็นเวลา3 วัน ซึ่งทั้งสองคนเลือกที่จะมาพักที่บ้านพักต่างอากาศของ ซายาเน่ในฤดูร้อนนี้

"ก็มันหิวนี้ ซายากะจังไปหาอะไรกินกันเถอะ " มิ้ลกี้พูด พรางเข้าไปอ้อนเกาะแขนของซายากะ
"อือ ไปก็ไป แต่ขอไปเปลี่ยนชุดข้างบนก่อนนะ มันร้อน" ซายาเน่ตอบ ขณะหน้าที่กำลังแดงขึ้นทีละนิดด้วยความเขิน (ยัยวารุกี้ตัวร้ายนี้เธอจะ เอาน่าอกเข้ามาเบียดแขนฉันทำไหม =\\\=)
"เย้ ซายากะจังใจดีที่สุด เลย รักซายากะจังที่สุด >3< " มิ้กกี้พูดทำท่าดีใจเหมือนเด็กๆ แล้วเข้าไปหอมแก้มของอีกคน แต่เธอคงจะไม่เห็น ทันเห็น ที่ชั่วขณะหนึ่ง หน้าของซายากะแดงขึ้นมา แต่มันก็แค่แปปเดียวเท่านั้นก่อนจะ เดินคางยืนขึ้นไปข้างบน พวงด้วยยัยวารุกี้ตัวร้ายที่เกาะแขนเดินตามไปอย่างเด็กๆ

'เธอจะรู้ความในใจของฉันไหมนะ >////< ไม่น่าดีใจจน ขนาดนั้นเลยเรา' มิ้ลกี้คิดก่อนจะรีบก้มหน้าหันไปอีกทาง ก็ในเมื่อคนตรงเธอนั้น กำลังถอดเสื้อ ออกตรงหน้าเธอเลยนะสิ

"ซายากะจัง >\\\\\< ทำไมไม่ไปเปลี่ยนในห้องน้ำ"
" ก็ไม่ไม่เห็นจะเป็นอะไรนี้ก็ผู้หญิงเหมือนกัน และอีกอย่าง เราก็เปลี่ยนกันแบบนี้มาตลอดนี้" ซายาเน่พูดเหมือนกับว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่มันจะไม่ปกติก็ตรงที่ น่าอกน่าใจของเธอมันล้นออกมาชะ ขนาดนั้น
" ไปเปลี่ยนในห้องน้ำเลย >//////////< " มิ้ลกี้บ่นออกมา ไอ้คางยืนบ้าถึงมันจะเป็นเรื่องปกติตอนเปลี่ยนชุด แต่ที่นั้นก็มีคนอื่นอยู่ด้วยนะ นี้อยู่กัน2 คนถ้าห้ามใจไม่ได้ขึ้นมาจะทำยังไง (?)
" อะไรเธอเขินเหรอ เขินทำไหม ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย" ซายาเน่พูดขึ้นพรางขยับขึ้นลงหาเสื้อผ้ในกระเป่า ยิ่งเธอขยับมากขึ้นเท่าไร น่าอกของเธอมันก็ยิ่งเด้งไปเด้งมามากขึ้นเท่านั้น =,,=
" ซายากะ ..... จัง หยุดขยับแบบนั้นเถอะนะ ถึงฉันจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่มันก็ทนไม่ไหวนะ >,,<"
"เธอเป็นอะไรของเธอนี้ ยัยตัวร้าย วันนี้ดูแปลกๆนะ เมื่อตอนกลางวันกินอะไรที่แปลกๆมาหรือเปล่า หรือไม่สบาย" ซายาเน่ เดินเข้ามาพร้อม เอาหน้าผากของตัวเองมาแปะที่หน้าผากของมิ้ลกี้ 'ให้ตายเถอะฉันจะทนไม่ไหวแล้วนะ ' มิ้ลกี้คิดขณะจองหน้า(น่าอก)ของซายาเน่ พร้อมกับบ่นพืมพำเบาๆ
"ก็ไม่ได้เป็นอะไรนี้ตัวก็ไปร้อน แล้วตะกี้บ่นอะไร ด่าฉันเหรอไง ยัยตัวร้าย"
" ใครว่าไม่เป็นละ มาทำกันอย่างนี้ ใครมันจะห้ามใจไหวละ " มิ้ลกี้พูดขึ้นทั้งที่ยังก้มหน้าซ่อนอาการหน้าแดงของตัวเอง
"ห้ามใจ ห้ามใจเรื่องอะไร " ซายาเน่พูดพรางทำหน้า งง แต่ยิ่งเธอทำหน้า อย่างงัน อีกคนกับยิ่งหน้าแดงเข้าไปใหญ่ 'จะทำหน้าน่ารักแบบนั้นทำไหม'
" ไม่มีอะไร ชั่งเถอะ ไปเปลี่ยนชุดให้เสร็จได้แล้ว ก่อนที่ฉันจะเปลี่ยนใจ(กินเธอแทน)" มิ้ลกี้พูดขึ้น พรางคิดในใจไปด้วย ก่อนจะหมุนตัว จะเดินออกจะห้อง"
"เดียวสิ ตรงลงเธอจะไม่ไปกินแล้วเหรอ " ซายาเน่ ถามขึ้น พร้อมรอยยิ้มเขินๆ ที่เจ้าตัวซ่อนไว้
"...... " มิ้ลกี้ไม่ตอบอะไร
"นี้ " ซายาเน่เดินเข้าไปใกล้ พรางกระชิบจากด้านหลัง
" นี้ซายากะจััง ซายากะจังเคยชอบใครไหม" มิ้ลกี้ไม่ตอบคำถามของซายาเน่แต่ กลับถามคำถามอีกแบบออกมแทน ซายาเน่ ชะงักไปเล็กน้อย ก่อนจะยิ้ม แล้วสวมกอดเข้าไปที่ข้างหลัง //เห้ยแกยังไม่ได้ใส่เสื้อนะ =,,=
"เคยสิ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่า เค้าคนนั้นจะคิดยังไงกับฉัน "
"ดีจัง คนที่ซายากะจังชอบคงจะต้องดีใจมากๆแน่เลย ถ้ารู้ว่าซายากะจังชอบ เค้านะ ก็ซายากะจังนะ เป็นคนดีมากๆเลย นี้" มิ้ลกี้พูดน้ำเสียงเศร้า แต่หน้ากลับยิ่งแดงมากขึ้นเมือมันมีสัมผัสนิ่มๆอยู่ข้างหลังเธอนะสิ
" ฉันก็ไม่รู้ หลอกนะว่า เค้าจะอยากรู้ไหม รู้แค่ว่า เด็กคนนั้นขี้อ้อน ชอบกิน ชอบแกล้ง แถมยังชอบทำให้ฉันหึ่งบ่อยๆอีก แต่ฉันก็รู้ว่ามันเป็นหน้าที่ของเธอที่ต้อง ตกแฟนๆให้ได้ ทั้งยังอ้อนแกมบังคับให้ฉันพามาเที่ยวในวันที่ได้หยุดพักอีก นะยัยวารุกี้ตัวร้าย" ซายเน่พูดพรางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น
'เอ้ ! ทำไหมคนที่ซายากะจังพูดมันเหมือนเราจัง วารุกี้ เอ๋!! นั้นมันฉายาฉันนี้ ' มิ้ลกี้กำลังประมวณผลที่ซายาเน่พูดขึ้น ก็จะไม่ให้เธอตกใจได้ยังไง ก็ในเมื่อคนที่เธอชอบนะ ก็ชอบเธอเหมือนกัแถมยัง เป็นฝ่ายบอกก่อนอีก แถมยังมายั่วเธออีก!

"เออ ซายากะจัง ที่เธอพูดนะหมายถึงฉันใช่ไหม" มิ้ลกี้ถามแบบกล้าๆกลัว พรางหันหน้ามาหา แต่ก็ต้องหลบตา เจ้าของสายตาที่กำลังมองมาที่เธออยู่
"นี้ฉันพูดขนาดนี้เทอยังไม่รู้อีกเหรอ ทั้งที่ปกติออกจะรู้มาก 5555 "
"ไอ้คางยืนบ้า ว่าฉันเหรอ >\\\< บ้าๆๆ " มิ้ลกี้พูดพรางทุบไปที่ซายาเน่ แต่มือเจ้ากำก็ดันไปทุบโดนตรงนั้นสะเต็ม =\\\\=
"ซายากะจัง ที่บอกว่าชอบฉันนะจริงเหรอ >< "
" -\\\- ยังจะต้องให้ฉันพูดซ้ำอีก เหรอไง ว่าฉันชอบเธอนะ ยัยวารุกี้ตัวร้าย"
"ซายากะบ้า >\\\\\\\< "
"55555 ดูทำเข้า " ซายาเน่ พูดขณะเอาหน้าผากไปแตะที่หน้าผากของอีกคน
" ขอบคุณนะคะ ที่ชอบฉัน ฉันก็ชอบซายากะจังเหมือนกัน >\\\< " ซายาเน่ไม่ตอบอะไร แต่ค่อยๆเลือนหน้าเข้าไปใกล้ๆ ริมฝีปากประกบกัน ทั้งสองจูกกันอยู่สักพัก ก่อนที่ มิ้ลกี้จะผละออก
" ซายากะจังฉันหิว "
"อะไรของเธอนี้ มาหิวอะไรตอนนี้ =\\\="
มิ้ลกี้ไม่ตอบอะไร มีแต่รอยยิ้มเจ้าเลห์ เท่านั้น 'ยิ้มแบบนั้นมันหมายความว่าไง ทำไหมรู้สึกเสี่ยวสันหลังแปลกๆ' ซายาเน่คิด
"หิว นม อิอิ". จบคำพูดแค่นั้นก็ไม่ต้องมีคำพูดใดๆเอ่ยกันออกมาอีกเพราะซายาเน่ตอนนี้ได้ตกเป็นเหยืออันโอชะของยัยมิ้ลกี้ตัวร้าย ไปเป็นที่เรียบร้อย

จบ ฟิคแต่งสดขณะหิว บินหลบบาทาคนอ่าน55555


//ฟิคเรื่องแรกไม่แรกสุดที่แต่งจบ 5555

Share this post


Link to post
Share on other sites

มาแอบกรี๊ดคู่พี่เน่กับน้องนม อร๊ายยยยยยย>w<"

Share this post


Link to post
Share on other sites
เราเป็นมิลกี้ก็คงทนไม่ไหว( มโนภาพตาม)
ก็ของเน่มันขนาดนั้นอะน่ะ>\\\<

Share this post


Link to post
Share on other sites

เราเป็นมิลกี้ก็คงทนไม่ไหว( มโนภาพตาม)
ก็ของเน่มันขนาดนั้นอะน่ะ>\\\<

คนแต่งเองก็คงทนไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ยอมของเน่เค้าเลยยยย >< 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0