Lavite serum รีวิว – หมายถึงการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณ ซื้อได้ที่ไหน ราคา วิธีใช้

ความแตกต่างและประโยชน์ของ Lavite เซรั่มคืนความอ่อนเยาว์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Lavite ได้สร้างความก้าวหน้าอย่างแท้จริงในด้านเครื่องสำอางต่อต้านริ้วรอยในปี 2020 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย ด้วยความช่วยเหลือของผู้หญิงประมาณครึ่งล้านคนทั่วโลกสามารถกำจัดริ้วรอยลึกและสัญญาณอื่น ๆ ของริ้วรอยแห่งวัยได้โดยไม่ต้องฉีดยาเจ็บปวดและภาวะแทรกซ้อนที่คาดไม่ถึงที่เป็นอันตรายจากการผ่าตัด เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ไม่แพ้และปลอดภัยต่อองค์ประกอบด้านสุขภาพ การปรากฏตัวของปัจจัย SPF ตามธรรมชาติที่ป้องกันการถ่ายภาพและปกป้องผิวจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลต รับประกันผลการปรับผิวเรียบพิสูจน์โดยผลการศึกษาทางชีววิทยาและการทดสอบเครื่องสำอางจำนวนมาก สูตรลับเฉพาะของเกาหลีสำหรับยาอายุวัฒนะที่สร้างขึ้นตามสูตรโบราณของการแพทย์แผนตะวันออกเนื่องจากกระบวนการชะลอวัยทางชีวภาพชะลอตัวลง ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูงในสูตรให้ความชุ่มชื้นบำรุงปกป้องผิวขาวรักษาและฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย คำอธิบายยา Lavite serum เซรั่มเพิ่มความไวด้วยกรดไฮยาลูโรนิกสำหรับผิวหน้าช่วยฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืน ต่อต้านริ้วรอยของผิวโดยการเพิ่มคุณสมบัติในการปกป้องและกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูตามธรรมชาติ ป้องกันการเกิดริ้วรอยและมีส่วนร่วมในกระบวนการทำให้เรียบเนียน ให้วิตามินและการต่อต้านอาการบวมน้ำ ทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูงลดการสร้างเม็ดสีบรรเทาอาการระคายเคืองรักษาความยืดหยุ่นและความอ่อนเยาว์ของผิว เซรั่มบำรุงผิวหน้าต่อต้านริ้วรอย ริ้วรอยจุดด่างอายุรูปหน้าที่ไม่ชัดเจนรอยแดงทั้งหมดนี้ทำให้ใบหน้าของคุณเสียโฉม สถานการณ์นี้ไม่เป็นที่พอใจอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง ท้ายที่สุดแล้วใคร ๆ ก็อยากมีเสน่ห์อยู่เสมอไม่ว่าเธอจะอายุเท่าไหร่ก็ตามตามหนังสือเดินทางของเธอ อย่างไรก็ตามปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังของใบหน้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การผลิตอีลาสตินและคอลลาเจนช้าลงตามอายุ และนี่คือโปรตีนที่รับผิดชอบต่อความยืดหยุ่นและสุขภาพของผิวหนังของเรา ดังนั้นทั้งปัจจัยภายนอกและภายในจึงมีผลต่อลักษณะและสุขภาพของผิวหนัง ในเกาหลีในศตวรรษที่ 16 มีเจ้าหญิงองค์หนึ่งที่สามารถรักษาความอ่อนเยาว์และสุขภาพของผิวไว้ได้จนถึงวัยชรา ดังนั้นเมื่ออายุ 60

新しい先生 ครูคนใหม่

มัตสึอิ จูรินะ เด็กม.ปลาย หน้าแก่ ชอบอ้อนเป็นเด็กๆกับเพื่อนสาว จนทำให้หนุ่มๆเข้าใจผิดว่าแมนๆเหมือนกันเลยไม่มีใครเข้ามาจีบโสดมาตั้งแต่หน้าเด็กยันเป็นเด็กหน้าแก่ มัตสึอิ เรนะ คุณครูสาวเพิ่งเข้ามาสอน มีความปลื้มสาวๆม.ปลายน่ารักๆ  ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากอยู่ท่ามกลางสาวๆหน้ารักๆตลอด ถึงแม้จะถึงวัยทำงานก็ตาม การมาเป็นครูสอนเด็กสาวม.ปลาย จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เธอที่สุด วาตานาเบะ มิยูกิ เพื่อนสนิทของ จูรินะ ที่โดนเพื่อนๆผู้ชายเข้าใจผิดว่าคบกันอยู่กับจูรินะ   เธอแอบปลื้มพี่นักกีฬาหน้าหล่อคนนึงอยู่ มิยาวากิ ซากุระ เด็กสาวสุดป๊อปในห้อง ที่โดนครูสาวเรนะเล็งๆไว้ว่านี่แหละคือเด็กเฮีย   เปิดเรียนวันแรก “นี่นี่ มิ้ว จูถามไรหน่อยดิ” “หืม” “คือจูสวยขนาดนี้ทำไมยังไม่มีใครมาจีบอะ” “คือ จูไปเอาความมั่นใจมาจากไหนเหรอ “ “หนุ่มๆมองจูกันจะตาย” “เอาทีจูสบายใจนะ” “มิ้วสุดฉวยพูดสิว่าจูน่ารัก”   จูรินะเข้าโผกอดเพื่อนรักด้วยความเอ็นดูอีกฝ่าย พร้อมเอาหน้าซุกเข้าไปที่หน้าอก ด้วยความเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็ก

สอบถามเพื่อนๆ อยากให้จัดมีตติ้งเดือนไหน? (สรุปมกราคมครับ!)

สรุปจัดเดือนมกราคม 2014 นะครับ ส่วนสถานที่ วันที่จัด และรายละเอียดกิจกรรมจะมาบอกตอนกลางเดือนธันวาคมจ้า รอแอดมินสอบเสร็จก่อน ^^           เนื่องจากกระทู้ 48 meeting ครั้งต่อไป อยากให้มีอะไรบ้าง?  48 meeting ครั้งต่อไป อยากให้มีอะไรบ้าง?     เลยอยากสำรวจเรื่องเดือนที่จัดงาน กับเพื่อนๆก่อน ว่า…   ข้อ 1.เราควรจะจัดกันเดือนไหนดี?  (ส่วนเรื่องวันค่อยว่ากัน เอาเดือนก่อน) โดยมีให้เลือก  – พฤศจิกายน – ธันวาคม – มกราคม   ข้อ

รูปเรกุ/เธียเตอร์ Lovetrip

รูปเรกุ Lovetrip ราคาตามรูปครับ   ( รูปเดี่ยวฮารุปี้/มิรุรุน แลกกับซัชชี่ เพลง 光と影の日々(เบสบอล) หรือ แลกคนอื่นๆ (ยุยฮังมีแล้ว) ใน เพลง しあわせを分けなさい(แต่งงาน) ได้ )   ซายาเน่ lovetrip ขายแล้ว     ซากรุะ โบคุทาชิ ขายแล้ว         รูปเทียร์เตอร์ ใบละ 100บาท       มาโกะ ขายแล้ว โทมุ  ขายแล้ว  

รูป+แผ่นเธียร์เตอร์ Love trip

ขออนุญาตตั้งกระทู้ใหม่นะคะ ไม่งั้นเราจะงงเอง ._.   ยูกิริน150 ที่เหลือ100     80บาททุกรูป     50บาททุกรูป     ซีดียังไม่แกะ100บาท     ทุกรายการส่งลงทะเบียน +30 EMS +50 ค่ะ เทียเตอแผ่นนึงจ้า ซีดีแผ่นนึงจ้า 🙂 ซ้ายล่างนี้ อาโอ ป่ะครับ ซ้ายล่างนี้ อาโอ ป่ะครับ

รู้จักสาวๆ มาได้ยังไงมาแชร์กันหน่อย

ส่วนตัว   เรารู้จักจากพี่สาวในเนทคนนึงแนะนำเพลง river มา ฟังรอบแรกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่พอนานเข้าแล้วเกิดอยากฟังก็เลยตามหาเพลง แล้วมาเจอ namida surprise แล้วก็เริ่มจำ อัตจัง ทากามินะได้เป็น 2 คนแรก   (จำได้ตอนที่ อัตจังเต้นแปลกๆ ส่วนทากามินะก็จำได้จาก ความเตี้ยกับโบของเจ้าตัว)   หลังจากนั้นก็ตามมาจนถึงทุกวันนี้แหละจ้า  โดนcennezuในมาจิสุกะดึงดูดมา….. /ปิดหน้า/ เป็นโซวอน(แฟนคลับSNSD)แล้วทะเลาะกับโอตะAKB48เถียงกันว่าใครดังกว่ากันในเว็บๆหนึ่งค่ะ   เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่SNSDโปรโมตที่ญี่ปุ่นใหม่ๆแล้วAKB48ปล่อยเพลงBeginnerพอดี   ตอนนั้นเราก็ไม่รู้จักAKB48ก็เถียงไปว่า “ชื่อวงยังอ่านไม่ออกแล้วจะเรียกว่าดังได้ไง”   อยากรู้ว่าวงนี้มีอะไรดีเลยลองดู เพลงแรกที่ดูก็Beginnerแต่มาติดใจช่วง Sakura no shiori    ตอนนี้แตกไลน์ไปนัมบะค่ะ 555 ได้ยินชื่อวงตั้งแต่เริ่มมีข่าวว่า

รับซื้อ เน้น*รูปและของสะสมซัชชี่ พารุ จีนะ ฮารุปปี้*และรูปซิงเมโลดี้ และเบบี้นิดหน่อยคะ

รับซื้อ เน้น*รูปและของสะสมซัชชี่ พารุ จีนะ ฮารุปปี้*และรูปซิงเมโลดี้ และเบบี้นิดหน่อยคะ โปสเตอร์.ก็รับนะคะ.อัลบั้มใส่รูปด้วย @meaytaeny มีเยอะแอดไลน์มาค่ะ  มีพารุครับแอดไลน์มาเลยครับ @most_2546

รับ Pre-oder AKB48 46th “High Tension” (ซิงเกิ้ลสุดท้ายของ Paruru) Regular, Limited, Theater

รับ Pre-order AKB48 Single 46th “High tension” (ซิงเกิ้ลสุดท้ายของ Paruru) – รับออเดอร์และโอนเงินภายใน วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน– วางแผง วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน– ของถึงไทยวันที่ 28 พฤศจิกายน พร้อมส่งวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน – ค่าจัดส่ง  – ลงทะเบียนแผ่นแรก 30 บาท แผ่นต่อไปคิดแผ่นละ 10 บาท  – EMS แผ่นแรก 50 บาท แผ่นต่อไปคิดแผ่นละ 10 บาท  AKB48

มีใครสนใจสั่ง SKE48 1st Unit “Love Crescendo” ไหมครับ ?

ตอนแรกว่าจะเปิดรับพรีฯแบบปกติ แต่กลายเป็นว่ากลับมาถึงไทยช้า เลยกลัวจะได้ของช้าไม่ทันใจกัน แต่พอดีเห็นมีบางท่าน Message มาถาม เลยเผื่อใครสนใจนะครับ SKE48 1st Unit “Love Crescendo” มีทั้งหมด 6 ไทป์ นะครับ – Limited A, B, C (แถมรูป กับบัตรจับมือ) – Regular A, B, C (ไม่แถมอะไรเลยครับ) แผ่น ออกวันที่ 25 November 2015 แต่ผมกลับมาไทย วันที่ 6 December 2015 คงส่งให้ได้วันที่

มากระชิบบอกว่าจะขึ้นงาน เจเทรนที่ MBK นะคะ ^^

(◕‿◕✿) สวัสดีคะ พวกเราคือ Kirakira Acid ♥คะ พวกเราเป็นยูนิตของ Acid Drops Cover 48Family นะคะ •★ •:*´¨`*:•.☆•★ •:*´¨`*:•.☆•★ •:*´¨`*:•.☆•★ •:*´¨`*:•.☆ พวกเรามีขึ้นการแสดงบนงานเจเทรน เดือนตุลานี้ละนะคะ อยากจะให้เพื่อนๆ ที่มีใจรักใน ตระกูล48 ได้มาชมการแสดงโคฟเวอร์ของพวกเราด้วยนะคะ อีกทั้งพวกเรายังตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกันทุกๆคนเลยคะ ☆ลิสเพลง☆ มี 5 เพลงนะคะ ใบ้ไว้ก่อนนะคะ เดียวจะมาเฉลย เพลง”ซิงเกิ้ลหลัก 2 เพลง เพลงยูนิต 3 เพลงคะ” ส่วนจะเป็นเพลงอะไรนั้นต้องมาลุ้นกันนะคะ ☆ พวกเรา

ปี2013นี้ ชอบซิงเกิ้ลไหนของakb48 มากที่สุดคะ

ปี2013นี้ ชอบซิงเกิ้ลไหนของakb48 มากที่สุดคะ   “So Long!” “Sayonara Crawl” “Koi Suru Fortune Cookie” “Heart Electric” “Suzukake Nanchara“     เรียงตามลำดับความชอบ พร้อมเหตุผลค่ะ ^^   สำหรับเรานะคะ   5.”So Long!” เพลงนี้เราฟังแล้วชอบนิดนึง ^^ 4.”Heart Electric” เพลงนี้ชอบเพราะเนี้ยงได้เป็นเซ็นเตอร์เลย 3.”Sayonara Crawl” เพลงนี้พอฟังคู่กับดูpv ก็ชอบมากขึ้น แต่ถ้าเทียบกับซิงเกิ้ลชุดว่ายน้ำของปีก่อนๆ ก็ชอบของปีก่อนๆมากกว่านิดนึง   ส่วน2อันดับสุดท้าย ชอบพอๆกันเลย

ตั้งกระทู้เตือน ID : TheThird ค่ะ

สวัสดีค่ะ    เราได้ใช้บริการจากเจ้าของไอดี TheThird    https://48.in.th/topi…31-ธค-56-เท่าน/   โดยสั่งอ็อคชั่นจากเว็บ auctions.yahoo.co.jp   เป็นสินค้าคือ SKE48 片想いFinally Type-ABC 3枚セット+松井玲奈HMV特典生写真 – ヤフオク!     ประกอบไปด้วย CD 3 แผ่น และรูปเรนะ 1 ใบในราคาเข็น 1000 เยน   นี่คือเลขบัญชีของเจ้านี้ค่ะ    เวธนี เตชะสุขสันติ์ กสิกร สาขา พารากอน 738-2-85282-0         เราโอนเงิน 3

ขายรูปมากมาย ราคาไม่แพงค่ะ

รูปใหญ่ไปนิด ขออภัยค่ะ   แถวบนใบละ50 แถวล่างใบละ30 (ใบสุดท้ายที่ติ่งออกมาก็30ค่ะ)   ใบละ50   ใบละ70   ใบละ100 -ซากุระคู่ฮารุปปี้//ซากุระสุคิ ขายแล้ว     ใบละ150   ใบละ200

ขายรูปฟูจัง / เคย์, DVD คอนขาวแดงปี 2012 มือสอง

ขายรูปฟูจัง, เคย์ และซิงเกิ้ลมือ 2 สภาพดีจ้า     รูปเบอร์ 1-12 ใบละ 130 บาท / รูปเบอร์ 13-14 ใบละ 70 บาท         DVD คอนขาวแดงปี 2012 (DVD 2 แผ่น + Booklet) – 700 บาท **ส่งลงทะเบียนฟรี**   **จองได้ 5 วันพร้อมโอน** **ส่งลทบ. 20

ขายรูป การ์ด แผ่นเธียเตอร์ ราคาถูก

  แผ่นเธียเตอร์ราคา 50 บาท  ค่าส่งลงทะเบียน 20 บาท จองได้5วัน นัดรับได้ BTS สยาม / อนุสาวรีย์ /มรภ.สวนสุนันทา / เซนทรัลปิ่นเกล้า / ระยะทางจากมธ.ท่าพระจันทร์- ท่าน้ำนนท์     *มีซีดีซิงเกิ้ลของHey Say Jump ยังไม่แกะซีลราคา350 (aino arika / ride with me ) แกะซีลแล้ว 300 บาท* สนใจขอดูรูปได้นะคะ   จองการ์ดพารุทุกใบคับ จองการ์ดพารุทุกใบคับ จองแผ่น

ขายต่อ cd aitakatta

cd aitakatta มือสอง สภาพดี ขายต่อ 300บ. ส่งลทบ.ฟรี รับจองไม่เกิน 3วันครับ คนที่สนใจให้ลงชื่อจองไว้ และส่งข้อความมาหาผมหน่อยนะครับ Attached Images

ขายค่ะ^w^

ดูสินค้าที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ          https://www.facebook…=1&l=3dc3812283   สั่งสินค้า copy รูปสินค้าส่งมาทาง Inbox facebook   รบกวนโอนเงินภายใน 3 วัน หลังแจ้งรายละเอียดการโอนให้นะคะ (นับวันถัดไปหลังแจ้งรายละเอียด)   ส่งสินค้าภายใน 3 วันหลังแจ้งโอน (นับวันถัดไปหลังแจ้งโอนเงิน ยกเว้นวันเสาร์ วันอาทิตย์ วันหยุดราชการ และวันหยุดเทศกาลต่างๆ)   สถานะสินค้า จอง / ขายแล้ว จะเขียนในโพสใต้รูปนั้นๆนะคะ ถ้าไม่มีเขียนอะไรแสดงว่าสินค้านั้นยังอยู่ค่ะ   ขอบคุณค่ะ อัพเดต 01/03/2016 อัพเดต 01/04/2016

ขายโฟ้โต้บุ้ค โนกิ vol.4,ซาเอะ

ขายเล่มละ 450 ปกติ 660 เหมา 850. ตำหนิอยู่ที่เล่มซาเอะ สนใจแอดไลน์มาครับ pao19920 หรือ pm มาได้ครับ Attached Images ส่งฟรีนะครับ^^ ดันหน่อยๆ ลองมาคุยกันได้น้าาา~ ปรับราคาจ้าา~ ดันๆน้า ดันๆ Dun โนกิขายแล้วจ้าาา ดันจ้าา

ขาย/แลก มายู พารุ เมรุ ยูเรีย จูรินะ มิคุ แลกเป็นซากุระ

ทุกรูปรับแลกเป็นซากุระค่ะ  Attached Images +++  ขายจ้าา รับแลกด้วยน้า >< มายูทีมเซอร์จองแล้ว ขายซากุระซื้อมั้ยคะ ซื้อค่ะ  ซากุระกรีนเฟลชขายแล้ว  ดันๆ รับซื้อแฟ้มใส่การ์ด3ช่องด้วยน้า    Yukino สะดวกไลน์ไหมม pmไม่ได้เหมือนกัน Yukino สะดวกไลน์ไหมม pmไม่ได้เหมือนกัน มีซากุระซิงซาโยนาระชุดว่ายน้ำครึ่งตัวสนใจแรกกับพารค่ะ มีรูปซากุระอัลบั้ม10ปีสนใจมั้ยครับ ถ้าสนใจขอเฟสหน่อยอ่ะครับคุยสดวกกว่า

ขาย CD Kimi wa melody Type E

  ขายที่ 450 บาทครับ EMS+50 บาท นัดรับได้ที่แถวสยาม วันอาทิตย์ ช่วงสาย-บ่ายๆ สภาพดี เพิ่งได้จาก CD Japan สดๆร้อนๆ แกะเช็คเฉยๆ รูปแถมร้าน รูปแถมในกล่องอยู่ครบครับ CD, DVD ยังไม่ได้เปิดดู  *ขอสงวนสิทธิ์ไม่บอกเรื่องรูปถ่ายในกล่องว่าได้ใครนะครับ **กรณีนัดรับ ต้องเอาจริงๆเท่านั้นนะครับ ไม่ใช่ขอดูแล้วยกเลิก ที่ขายเพราะไม่ได้โอชิตัวเองครับ ขอบคุณครับ จองค่ะ ส่งแบบไปรษณีย์ค่ะ จองค่ะ ส่งแบบไปรษณีย์ค่ะ

ของสะสมเอเคบี ค่อยๆเก็บสะสมไปครับ+

ขออนุญาติลงของสะสมเล็กๆน้อยของเอเคบีนะคับ     ของสะสมของน้องๆวงเอเคบีคับ พึ่งติดตามได้ไม่นานไม่ถึงปี ส่วนใหญ่จะเน้นโฟโต้บุ้ค เพราะน้องๆเขาถ่ายรูปสวย ^ ^ จะค่อยเก็บๆต่อไปครับ ตราบที่ยังรักน้องๆวงนี้อยู่+   ความฝันอยากได้น้องๆมาเป็นเเบบถ่ายโฟโต้ซักครั้งจัง ตอนนี้ก็ฝันต่อไปก่อน 5555 Attached Images โปสเตอร์สวย 555+ ><bbb อยากสะสมบ้าง แต่ไม่มีตังค์ ฮรือๆๆๆ ไม่ถึงปีได้แค่นี้ก็เยอะแล้วครับ ผมประมาณ4ปี มีหนังสือ3เล่ม(แบบที่โคราชไม่มีไม่อยากสั่งผมชอบจับๆดูก่อนค่อยซื้อ) กับแผ่นอีกแค่10กว่าแผ่น รูปไม่ต้องพูดถึงมีอยู่10กว่ารูป ผมพยายามประหยัดไม่งั้นจะบานครับ ผมชอบทำขึ้นมาเองมากกว่า เช่น สติ๊กเกอร์ กรอบป้ายทะเบียนรถ เป็นต้นครับ ทั้งหมดรักด้วยใจล้วนๆครับ :wub: กำลังสะสมตามกำลังทรัพย์ของตัวเองเหมื่อนกัน ส่วนใหญ่จะเน้น ที่ชอบ หรือไม่ก็ ขอมีแค่ โอชิตัวเองก็พอ

ของสะสมเล็กๆน้อยค่ะ ><

เริ่มกันที่รูปก่อนเลย 555555   ขอถ่ายเป็นชุดๆ แบ่งๆนะค่ะ                                        ต่อมาจะเป็น โต๊ะที่ทำการบ้าน //ฟินสุดๆ 555        มุมโปสเตอร์ แปะๆๆๆ               

ของสะสม AKB48 ไม่เล็กไม่น้อย แต่ก็ไม่มากไม่มาย

ปีใหม่ เก็บของใหม่ เอาของเก่าที่เก็บๆไว้มาดูเป็นที่ระลึก ก่อนจะเก็บเข้าตู้หมด   จริงๆเริ่มรู้จักมาตั้งแต่สมัย Heavy Rotation อพยพตามนักร้องเกาหลีมา//เย้ๆๆๆ   และสุดท้ายก็ถอนตัวไม่ขี้น แต่เริ่มซื้อเก็บจริงๆก็ช่วง Flying Get      เริ่มจากพวก Cd Single ต่างๆ     ต่อมาก็เป็นพวก Sub unit กับ โซโล่     Game 149 / แล้วก็ Calenda box (ของปีนี้ยังไม่มาเลยยยย)     อันนี้เป็นพวกพีบี  ของเนี้ยงๆเล่มใหม่ก็ยังมาไม่ถึง

ขอเปิดฟอรั่มย่อยของกลุ่มแฟนซับได้ ที่นี่

หากคุณเป็นผู้ทำแฟนซับ (ภาษาไทย) ดังต่อไปนี้ Promotion Videos (PV) เพลงใดๆ ของ 48 Groups รายการโทรทัศน์ใดๆ ของ 48 Groups ละครทีวีใดๆ ของ 48 Groups คลิปอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ AKB48   ไม่ว่าคุณจะอัพโหลดลงที่เว็บไซต์ Alive.in.th หรือ Youtube หรือที่ใดๆ ก็ตาม   คุณสามารถขอเปิดฟอรั่มย่อย เพื่อสิทธิพิเศษที่เราจะมอบให้แก่คุณได้ที่นี่เลยครับ   เงื่อนไข…. แจ้งชื่อกลุ่ม Fansub ของคุณ (จะใช้เป็นชื่อห้องของฟอรั่มย่อย) คำอธิบายกลุ่มแฟนซับของคุณ สั้นๆ ได้ใจความ

ขอเปิดฟอรั่มย่อยของกลุ่ม Cover Dance ได้ ที่นี่

หากคุณมีคุณลักษณะดังต่อไปนี้ เป็นสมาชิกวง Cover Dance ใดๆ ที่เคยเต้น Cover เพลงของ AKB48 หรือ 48 Groups กำลังคิดจะ Cover Dance เพลงของ AKB48 หรือ 48 Groups คุณสามารถขอเปิดฟอรั่มย่อย เพื่อสิทธิพิเศษที่เราจะมอบให้แก่คุณในอนาคตได้ที่นี่เลยครับ   เงื่อนไข…. แจ้งชื่อกลุ่ม Cover Dance ของคุณ คำอธิบายกลุ่ม Cover Dance หรือสโลแกนของคุณ สั้นๆ ได้ใจความ (จะใส่ไว้เป็นรายละเอียดเล็กน้อยใต้ชื่อกลุ่มแฟนซับ) ผลงานที่คุณทำพอประมาณ (ไม่ต้องบอกหมดก็ได้) แนบลิ้งค์ผลงานที่คุณเคยทำ ขอเป็นเว็บลิ้งค์ไปยังผลงานของคุณ จะเป็นที่

กิจกรรมทายคู่ชิงจังเกนปีนี้คือใครปะทะใคร

กลัวบอร์ดเหงา จัดกิจกรรมซะหน่อย   ทายคู่ชิงงานจังเกนที่จะจัดในปีนี้ ที่จะแข่งวันที่18 กันยายน   ให้ทายว่าใครจะเป็นคู่ชิง   สำหรับคนที่ตอบถูก หมายถึง ต้องถูกสองคนเลยนะ มีแค่คนเีดียวเข้าชิงอีกคนไม่ได้ชิงไม่ได้นะครับ   ของรางวัลที่ได้คือ รูปของแท้ เ๊ธียเตอร์ ในซิงเกิ้ลจังเก้น โดยให้เลือกได้เลยว่าอยากจะได้ใคร เอาไป หนึ่งใบ ที่ติดเซ็นบัสซึหรือจะอันเดอร์ เราจะจัดให้ฟรี หนึ่งใบ ส่งฟรีถึงบ้านนนนนนนนนนนน   สรุปผล 1.tgtong44  มายุ เจอ ยูโกะ 2.xeniafive พารุ เจอ ยุยฮัง 3.pamuji ยูโกะ เจอ เนี้ยงๆ 4.Jager

แลกรูปเรกุซิง 40 + รูปหนังสือเลือกตั้งค่ะ มีจูรินะ เรนัจจิ ฮารุทามุ ต้องการแลกเป็นเด็กนัมบ

    มีรูปเรนัจจิกับจูรินะค่ะ ต้องการแลกเป็นซายาเน่(ชุดไหนก็ได้) หรือมิลกี้ซิงเดียวกันค่ะ ถ้าแลกกับรูปเรนัจจิจะได้เรนัจจิสองรูปค่ะ (อีกรูปเป็นรูปเธียร์เตอร์อัลบัม 6 แต่ลืมถ่ายรูปค่ะ ไว้จะมาลงรูปเพิ่มนะคะ)         ส่วนรูปหนังสือเลือกตั้งต้องการแลกเป็นเด็กนัมบะคนไหนก็ได้ค่ะ (ขอเป็นรูปจากหนังสือเลือกตั้งเหมือนกันนะคะ)     ถ้าสนใจเม้นไว้หรือไม่ก็ส่งอินบ็อกมาเลยนะคะ หรือถ้ามีรูปที่เราต้องการจะลองเสนอขายก็ได้ค่ะ   ขอบคุณค่ะ

แฟนคลับ 48 อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง ?

แฟนคลับวง 48 คงมีกันทั่วประเทศไทย มาบอกกันดีกว่าว่าอยู่จังหวัดไหนกันบ้าง   ส่วนเราอยู ตรัง จ้าา ขอนแก่น งับ ‘ v ‘  ) //   #คนละภาคเลยทีเดียว นครปฐมค่าา อยู่เกาะสมุยค่ะ สุราษฎร์ธานี่ 🙂  อุตรดิตถ์ค่ะ 😀 😀 หาดใหญ่  สงขลาครับ ใกล้กันๆ ^^ โคราช ครับผม เีชียงใหม่ค่ะ ^o^) อุดรค่ะ 6 w<)v ปทุมธานีคร้าบ กทม เลยจ้าาา สมุทรปราการจ้าาา  พัทลุง

เย้ๆๆๆ คลิปมาแล้วค่าาา (มาแค่ส่วนนึ่งนะ)

^^ สวัสดีค่าาา ในที่สุดคลิปเต้นของงานเจทรน ก็ออกมาแล้วส่วนนึ่งนะคะ     เรากำลังทำการทยอยลง นะ     KiraKira Acid cover 48Family  ,, ยูนิตย่อย Acid Drop cover 48Family ,,    โดยงานนี้ วงของเราก็ได้้แบ่งเป็น  ยูนิตแบ๊วและเชะกุซี่ 555      วันนี้เอาคลิปรั่วไปดูกันก่อน 5555   https://www.youtube….d&v=N3bYqIcsyRM   ส่วนอันนี้  วง ACD (Acid Drops) ของเราได้ไปร่วมเต้น “O-Project” จ้ะ ร่วมกับ

เปิดรับสมัครสมาชิกใหม่!!! อย่าช้านะคะ >< ♥

  มาประกาศรับสมาชิกใหม่ค่ะ สำหรับสาวๆชาวเชียงใหม่ที่ชื่นชอบหลงใหลในสาวๆ48 ใครที่สนใจก็อย่าช้านะคะ!! รีบส่งข้อความเข้ามาคุยกันที่เพจเลยค่ะ ♥   วงเราไม่กัดค่ะ ไม่ต้องกลัว 555 ยินดีต้อนรับทุกคนที่สนใจ ไม่มีออดิชั่นค่ะ แค่จะให้ลองมาคุยกันก่อนในวันซ้อมวันแรกเลย ,,^o^,, ไม่ต้องกลัวว่าไม่เก่งนะคะ ค่อยๆเรียนรู้และพัฒนาไปทีละงานค่ะ ,,^^,, ขอแค่รับผิดชอบในส่วนของตัวเองกับส่วนรวมได้ก็พอ     หวังว่าพวกเราจะได้มาร่วมทุกข์ร่วมสุขพยายามไปด้วยกันนะคะ ;D   ♥♥♥♥♥ น่าจะมีอยู่ขอนแก่นมั่ง T T กรี้ดๆ ขอสมัครเป็นแฟนคลับค่ะ! ٩(◦`꒳´◦)۶

เปิดพรีออเดอร์ —– “AKB48 – Kimi wa Melody” และ “Nogizaka46 – Harujion ga Sakukoro”

เปิดรับ Pre-order Akb48 Kami wa Melody แผ่นlimited และregular  ——————————แผ่นละ580บาท—————————— Type A(Regu/Limited) : AKB+SKE : Gonna Jump Type B(Regu/Limited) : AKB+NMB : Shigami Tsuita SeishunType C(Regu/Limited) : AKB+HKT : Make Noise Type D(Regu/Limited) : AKB+NGT : Max Toki 315 Gou Type

เข้ามาดูก่อนได้นะคะ สนใจลดได้อีกค่ะ

ขายค่ะ^^ จองและโอนภายในวันอาทิตย์นี้(22/5/2016) รูปแถม 120 แถมอีกรูปส่งฟรี ม่าจุง 3ใบ 140 ส่งฟรี มะนาว 50 ส่งฟรีฮิจิริ ใบละ120 2ใบ 200 ส่งฟรี ลดครั้งสุดท้ายค่ะ พร้อมโอนต่อรองได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับพื้นที่ค่ะ ปล.มีซองขายด้วยนะคะ ^^ ปล2 อาจมีเพื่มเติมอีกเล็กน้อยของมาวันจันค่ะ Attached Images ปรับราคาค่ะ

YUIPARU [<3 น้องพลุและท่านยุย <3]

ฟหกด่าสว ผู้บ่าวเขาเคะกันหมดแล้ว <3       555 ให้อารมณ์แปลกดี คิคิ ยุยหน้าหวานมาก >///< แต่อยากโดนพารูรุกอดบ้าง อิจฉายุยๆ สองตัวท้อป ของนักเรียนรุ่น 9  😆  😆  😆 จัดรัวๆ ฉลองบอร์ดใหม่               อิ่มกันไหมครับ? ^^ @ ท่าน ปลาทอง ( goldfish )   ถึงขั้นจุกเลยครับ…… 😆  😆 

Unboxing AKB48 Calendar 2014[ปฏิทินที่แพงที่สุดในชีวิตแต่ก็คุ้มค่า]

ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ชื่อ ต้อง …ปฏิทินรวมรูปความยาว180ซม เด็กผู้หญิงที่นั่งอยู่บนสุดใต้ตัว A ทำไมน่ารักจังครับ        บอกได้อย่างเดียว ระวังตัวไว้เถอะ ! …ปฏิทินรวมรูปความยาว180ซม เด็กผู้หญิงที่นั่งอยู่บนสุดใต้ตัว A ทำไมน่ารักจังครับ ไม่ค่อยจะอวยเลย ไม่ค่อยจะอวยเลย บอกได้อย่างเดียว ระวังตัวไว้เถอะ ! ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่ได้รูปแถมเนี้ยง สวยสะบึ้มเชียว แต่อยากแลกเป็นยูโกะมากกว่า ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่ได้รูปแถมเนี้ยง สวยสะบึ้มเชียว แต่อยากแลกเป็นยูโกะมากกว่า อยากได้ลุงเหมือนกันเบย… ระวังอะไรหรือจ้าา (แต่ก็กลัวอะละ เพราะ ที่บ้านพักที่สระบุรี เคยโดนขโมยขึ้นแล้วดันเอาเสื้อ KFC เขาไปด้วย  ) ล้อเล่นนะพี่

Oshi ใคร มาหยิบไป 50 – 150

ค่าส่ง ลทบ. 30 EMS 50 (สั่งเยอะส่งฟรี)   จองได้ 3 วันจ้า ลาบลาดอ ใบละ 120 (ใบ 1 ,3 ติดจอง)   ใบละ 120    heavy rotation ใบละ 120    helloween ใบละ 120 (จู ขายแล้ว)   ใบละ 120    ใบละ 120 ซื้อเกิน 4 ใบ คิดใบละ 100

Os รักวุ่นๆของแมวน้ำ – Yuiparu? (1/5/2016)

Os. รักวุ่นๆของแมวน้ำ ณ โรงเรียนอากิบะที่แสนสวยงาม มีนักเรียนคนหนึ่งนามว่า โยโกยาม่า ยุย หรือทุกคนเรียกกันว่า ยุยฮัง ได้นั่งซึมเศร้าเหมือนแมวที่ไม่ได้กินอาหารมา10ปี “เฮ้!!ยุยเป็นไรว่ะซึมเชียว” สาวค้างแหลมถามเพื่อนสนิทตัวเอง “เน่~ฮืออออ~เอ้บอกเลิกกับเค้าอ่ะ” ยุยหันไปหาเพื่อนสนิทตัวเองแล้วก็กอดทันที “โอ๋ๆอย่าร้องนะคนดีของเนเน่” เพื่อนสนิทของยุยปลอบใจแล้วเอามือลุบหัวเบาๆ “ไม่ร้องแล้วนะ” ซายากะพูดพร้อมเอามือมาปาดน้ำตาที่แก้มของยุยออก “อืม~”ยุย “ดีมากคนเก่งของเนเน่” ซายากะยิ้มด้วยความดีใจ “กรี๊ดดกร๊าดดดฟินอ่ะ FC พี่ยุย พี่เน่” เด็กนักเรียนแถวนั้นแอบเขินกันไปตามๆกัน . . . . ผ่านไป10นาทีโรงเรียนก็เข้านักเรียนทุกคนต่างพากันไปยังห้องของตัวเอง ณ ห้องของยุย “สวัสดีนักเรียนทุกคนวันครูมีนักเรียนใหม่จะมาแนะนำ เข้ามาได้” ครูประจำชั้นเรียกคนที่อยู่นอกห้องให้เดินเข้ามา “น่ารักจัง” ยุยที่เห็นนักเรียนใหม่เดินเข้ามาก็รู้สึกหัวใจเต้นแรงกว่าปกติ “แนะนำตัวให้เพื่อนๆได้รู้จักเลยค่ะ” ครูประจำชั้นบอกอีกคนที่อยู่ข้างๆ

Oni [YuriAnRena/SayaMilky/YuiParu] EP.02 16/05/18

Intro           บนโลกมนุษย์นั้น…   นอกจากมนุษย์ธรรมดาๆและสรรพสัตว์ที่อาศัยอยู่นั้น ยังมีสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งอาศัยอยู่ ปะปนกับคนทั่วไป สิ่งมีชีวิตชนิดนั้น เป็นมนุษย์ก็ไม่ใช่ เป็นสัตว์ก็ไม่เชิง พูดง่ายๆก็คือปีศาจนั่นเอง     ปีศาจมีสองชนิด   ชนิดที่หนึ่ง…เกิดมาเพื่อปกป้องมนุษย์ หรือที่เรียกกันว่า ‘ทาสรับใช้’     ชนิดที่สอง…เกิดมาเพื่อทำลายทุกสิ่ง ต้องการที่จะอาศัยอยู่บนโลกที่ไม่มีมนุษย์และเหล่าปีศาจทาสรับใช้ ปีศาจชนิดนี้อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นกลุ่ม จะไม่ฆ่ามนุษย์ถ้าไม่จำเป็น แต่เมื่อถึงเวลาที่ปีศาจชนิดนี้แข็งแกร่งมากพอแล้ว ต่อให้กองกำลังทหารหลายแสนก็พังยับได้ในชั่วพริบตา         “เธอเชื่อเรื่องพวกนี้หรือเปล่าอันนิน?”  เด็กสาวเจ้าของชื่อหันไปมองหน้าเพื่อนสนิทที่ถือโทรศัพท์ที่เปิดบล็อกอะไรสักอย่างไว้อยู่ “ไม่รู้สิ” อิริยามะ อันนะ ตอบออกมาอย่างไม่ใส่ใจนัก