新しい先生 ครูคนใหม่

มัตสึอิ จูรินะ

เด็กม.ปลาย หน้าแก่ ชอบอ้อนเป็นเด็กๆกับเพื่อนสาว จนทำให้หนุ่มๆเข้าใจผิดว่าแมนๆเหมือนกันเลยไม่มีใครเข้ามาจีบโสดมาตั้งแต่หน้าเด็กยันเป็นเด็กหน้าแก่

มัตสึอิ เรนะ

คุณครูสาวเพิ่งเข้ามาสอน มีความปลื้มสาวๆม.ปลายน่ารักๆ  ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากอยู่ท่ามกลางสาวๆหน้ารักๆตลอด ถึงแม้จะถึงวัยทำงานก็ตาม การมาเป็นครูสอนเด็กสาวม.ปลาย จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เธอที่สุด

วาตานาเบะ มิยูกิ

เพื่อนสนิทของ จูรินะ ที่โดนเพื่อนๆผู้ชายเข้าใจผิดว่าคบกันอยู่กับจูรินะ   เธอแอบปลื้มพี่นักกีฬาหน้าหล่อคนนึงอยู่

มิยาวากิ ซากุระ

เด็กสาวสุดป๊อปในห้อง ที่โดนครูสาวเรนะเล็งๆไว้ว่านี่แหละคือเด็กเฮีย

 

เปิดเรียนวันแรก

นี่นี่ มิ้ว จูถามไรหน่อยดิ

หืม

คือจูสวยขนาดนี้ทำไมยังไม่มีใครมาจีบอะ

คือ จูไปเอาความมั่นใจมาจากไหนเหรอ

หนุ่มๆมองจูกันจะตาย

เอาทีจูสบายใจนะ

มิ้วสุดฉวยพูดสิว่าจูน่ารัก   จูรินะเข้าโผกอดเพื่อนรักด้วยความเอ็นดูอีกฝ่าย พร้อมเอาหน้าซุกเข้าไปที่หน้าอก ด้วยความเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็ก นอนห้องเดียวกัน อาบน้ำด้วยกัน  ทำมาบ่อยแล้วการกอดรัดนัวเนียอะไรกันเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยสำหรับสองคนนี้   แต่สำหรับคนอื่นที่มองมา แล้วด้วยจากสายตาเด็กหนุ่มผู้ชาย กลับรู้สึกว่าเสียดายทรัพยากรอันมีค่าไม่น่ากินกันเองเลย

เข้าคาบแรก

จูรินะ ยังนั่งมองไกลออกไปนอกหน้าต่างเหมือนเคย วิชาวรรณกรรมเป็นวิชาที่น่าเบื่อของหน้าเบื่อที่สุดพอๆกับคณิตศาสตร์ สำหรับจูรินะ มองเหม่อไปจนไม่รู้ตัวว่าครูเจ้าของวิชาเดินเข้ามาในห้องเรียนแล้ว

คุณครูคนใหม่ใบหน้าดูเป็นคนดีใสๆไร้พิษภัย แต่ในตากลับส่องประกายแวววาวเมื่อมองไปยังโต๊ะที่นักเรียนสาวแสนน่ารัก มิยาวากิ ซากุระ  ตอนนี้เธอได้ล๊อคออนลูกศิษย์แสนน่าหลงใหลคนนี้แล้ว

ครูชื่อมัตสึอิ เรนะนะ ครูเพิ่งมาใหม่ วันนี้เป็นวันสอนวันแรก ขอฝากตัวด้วยนะคะ งั้นเช็คชื่อเลยละกัน

จูรินะจิตหลุดไปถึงซีรี่ย์เกาหลีเมื่อคืนที่เพิ่งดูมา จนไม่ได้ยินเสียงเรียกขานชื่อของตน เดือดร้อนมิยูกิ ต้องขยับตัวไปสะกิดเพื่อนข้างๆด้วยความหวังดี

จู ครูเช็คชื่อ

ฮะ อะไรนะ เอ่อ  มาค่ะ

คุณครูคนใหม่มองดูเด็กขี้เหม่อใจลอยคนนี้อย่างพิจารณา อะไรจะโลกส่วนตัวสูงขนาดนั้นใจลอยไปถึงประเทศไหนกันเนี่ย เสียเวลาชีวิต ชั้นตะโกนเรียกชื่อเธอตั้งห้าครั้งนะรู้ไม๊ 

จูรินะส่งยิ้มบางๆไปให้ครูเป็นการเขินอายแกมขอโทษ  คุณครูคนใหม่ไม่สนใจ ละสายตาไปอ่านรายชื่อคนต่อไปต่อ

มิยาวากิ ซากุระรอยยิ้มกรุ้มกริ่มเผลอเผยออกมายังใบหน้าของคุณครูคนใหม่ จนนักเรียนชายในห้องหัวใจแฟบกันเป็นแถว   จูรินะแอบขำในใบหน้าอันแสนล่อเหยื่อของคุณครู จนคนโดนขำต้องหันมาส่งสายตาไร้อารมณ์ใส่

จบคาบคุณครูคนใหม่

เด็กนักเรียนในห้องต่างพูดแสดงความเห็นกันยกใหญ่ จะว่าครูสวยก็สวย แต่ดูท่าทางเป็นพิษภัยกับซากุระดาวเด่นประจำห้อง หนุ่มๆเลยตกลงกันว่า จะเป็นหน่วยป้องกัน ให้ซากกุระ เองจากคุณครูคนเมื่อกี้

มิยูกิกับเรนะสอง สาวแก๊งปรีกวิเวกไม่สนใจจะเมาส์มอยกับใคร เลยมานั่งหลังห้องคุยเรื่อง ซีรี่ย์เกาหลีกันอยู่2คน

พอถึงคาบพักสองสาวขาประจำชวนกันโดดรั้วโรงเรียนเพื่อจะไปกินข้าวแกงหลังโรงเรียน ถึงจะแพลนกันว่าถ้ากินเสร็จจะกลับมาแต่อนาคตก็ยังไม่แน่นอน

มิยูกิ :พะโล้ไข่เยอะๆ กับแนง แล้วก็ปลาทูทอดนะคะ  ขาหมูด้วยค่ะ แล้วก็

จูรินะ : พอแล้วมั้ง แก้มเป็นซาลาเปาอยู่แล้ว

มิยูกิ : ถ้าสั่งเสร็จแล้วก็ไปที่โต๊ะ เถอะไป

สองคนนั่งกินข้าวอย่างเอร็ดอร่อย จนคิดท๊อปปิกการสนทนาได้

จูรินะ : ครูคนใหม่ท่าทางจะไม่ชอบชั้นแล้วละมั้ง แต่ดูท่าน่าจะปิ๊งซากุแล้วนะฮ่าๆ แต่ไม่เป็นไรหรอกซากุระชอบผู้ชายนี่เนอะ ทำไปได้เนอะเป็นตั้งคุณครู น่ากลัวชะมัด

จูรินะพูดรัวๆ ไม่ฟังใคร จึงไม่ได้สังเกต ท่าทางส่งซิกที่มิยูกิส่งให้เธอ

จูรินะ: อะไรเหรอมิ้ว แหม เป็นเด็กดีทั้งลับหลังต่อหน้างี้ จูก็ไม่สนุกดิ เมาส์กับจูหน่อยดิ

ไม่ทันขาดคำคนโดนนินทาก็ส่งเสียงกระแอม จนเด็กขี้นินทาครูต้อง หันหลังไปมองเจ้าของเสียง จูรินะตะลึงตกใจจนลนลานยิ้มแหยะๆ  คนถูกนินทาส่งสายตาดุ จนขนาดคนเป็นเพื่อนจูรินะยังเสียวสันหลังวาบ

จูรินะเลยเปลี่ยนแผนหันหลังกลับมารีบยัดข้าวเข้าปากรัวๆ หวังจะรีบหนีออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด  แต่ไม่เป็นผล

อยู่ทานข้าวกับครูก่อนสิ  แต่ถ้าพวกเธอไป เรื่องนี้จะถึงห้องปกครอง มิยูกิกลืนน้ำลายลงคอเฮือกใหญ่ พร้อมตอบตกลงอย่างสุภาพ ผิดจากอีกคนที่นั่งตัวแข็งทำอะไรไม่ถูก

หลังกินข้าวเสร็จ

กลับโรงเรียนใช่ไม๊

ค่ะๆเด็กนักเรียน2คนรับปากอย่างตื่นกลัว

ช่วยไม่ได้ละนะคงต้องกลับจริงๆ

จูรินะและมิยูกิสองคนเข้าเรียนคาบบ่ายด้วยความเหนื่อยล้าทั้งวิญญาณหลุดจากเหตุการตะกี้และความหน้าเบื่อของคาบเรียน  

วันนี้เป็นวันที่หนักหนาสาหัสสุดๆของจูรินะหลังจากที่ทุกๆวันก็เป็นวันธรรมดา จนต้องขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนจะเดินทางกลับบ้าน เอาน้ำล้างหน้าสักหน่อยน่าจะดี เติมความสดชื่น จูรินะเดินเข้าไปในห้องน้ำครูเหตุเพราะห้องน้ำนักเรียนต้องเดินไปอีกไกลและสะอาดกว่ามาก แต่โชคร้ายดันมีครูคนนึงยืนล้างมืออยู่ที่อ่าง จูรินะทำท่าจะเลี้ยวหัวกลับ แต่ไม่ทันแล้ว

เธอนี่ชอบทำผิดกฎโรงเรียนจริงๆเลยนะ ชั้นคงต้องลงโทษเธอซักหน่อยแล้ว กระจกเจ้ากรรมบานใหญ่ได้รู้งานทำให้ครูคนยืนล้างมือมองเห็นคนเข้ามาใหม่อย่างชัดเจน  จูรินะสมองลวนไปหมดจนไม่รู้จะทำไงดี หนีเหรอ หรือลองเอ่ยคำขอโทษ

มันช้าไปแล้วการตัดสินใจทั้งสองของจูรินะไม่ได้ทำมันทั้งคู่ คุณครูคนตะกี้ตอนนี้ยืนอยู่ตรงหน้าของจูรินะแล้ว เธอมองจูรินะชั่วขณะ ก่อนที่จะ จูบ จูรินะตกใจจนต้องผลักตัวคุณครูคนใหม่ออกไปแต่อีกคนก็ไม่ปล่อยเช่นกัน และผลักจูรินะหลังไปแนบพนังโดยที่ปากกูยังจูบอยู่ เป็นแรงกดจากปากสู่ปากที่รุนแรงเหลือเกิน คงเหมือนกับละครไทยพระเอกซาดิสๆหน่อย แต่สำหรับจูเอง ชอบแบบจูบดูดดื่มจากอ๊ปป้าหน้าใสโดยที่จูยินยอมมากกว่า จูรินะคิดในใจ

ทีนี้ก็เป็นเด็กดีซะนะคนล่วงเกินจูรินะได้พูดขึ้น

เด็กนักเรียนหน้าใสแต่หน้าแอบเกินวัยได้แต่ เอามือเช็ดปากตัวเองแรงๆ ถูไปถูมา น้ำใสๆก็ไหลออกมา ทั้งๆที่จูบนี้จูเก็บไว้ให้ นัมจูฮยอก แท้ๆ   พอส่องกระจกก็เห็นว่าตอนนี้ปากทั้งแดงและแอบมีรอยมันๆของลิปสติกของอีกคน จนต้องเอาน้ำมาล้างออก จูรินะยืนเศร้าไม่นานก็ต้องรีบออกมาเพราะนึกขึ้นได้ว่ามีคนรออยู่

“ไหนจูบอกมิ้วไปล้างหน้า จูขี้ชัดๆเลย นานขนาดนี้ “

จูรินะยิ้มรับเจื่อนๆ ตอนนี้สิ่งที่ต้องการคือ เตียงนอน ที่บ้านเท่านั่นแหละ

จูรินะกระโดดขึ้นที่นอนด้วยความเหน็ดเหนื่อย คุณครูคนใหม่นั่นยากที่จะรับมือจริงๆจะบ้ารึไง นั่นเรียกล่วงละเมิดทางเพศชัดๆ จูรินะต่อยตุ๊กตาหมีที่กอดอยู่ รัวๆด้วยความโกธร 

 

เฮียร้ายจริงๆ

ผิดกฏหมายหลายข้อเลยค่ะคุณครู
ปล.อ่านในโทรศัพท์ ตัวหนังสือใหญ่มาก