Sign in to follow this  
Followers 0

[OS-BNK48] Consoling Kiss [CherprangMusic]

5 posts in this topic

[OS-BNK48] Consoling Kiss [CherprangMusic]

 

คำเตือน : เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง

 

ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายศิลปินใดๆทั้งสิ้น

 

หากผู้อ่านไม่พอใจทางผู้แต่งยินดีลบเรื่องนี้ทิ้งทันที

 

ขอบคุณสำหรับพื้นที่ในการฟินค่ะ

 

ผ่านไปเกือบจะทั้งวันแต่ความรู้สึกหน่วงๆของเธอก็ยังไม่หายไปไหน ความรู้สึกสัมผัสนุ่มนวลที่ไม่ได้ตั้งใจ ใบหน้าของคนของเธอที่หันไปสบตาพอดี และใบของคนที่ขโมยจูบก็ดูตกใจไม่ต่างกัน ตัวเธอนั้นพลาดที่หันไปหาเพื่อนสมาชิกขี้แกล้งที่ชอบกอด ชอบหอมเมมเบอร์จนพลาดจูบกันโดยบังเอิญ เธอตกใจจนขาอ่อนแม้เพื่อนในวงจะปลอบกันแล้วแต่ว่า....

 

 

 

มันก็แค่อุบัติเหตุ....แต่ทำไมถึงยังรู้สึกไม่ดี” เฌอปราง สาวผิวขาว ผมสีดำสนิท และดวงตาเรียว ดูน่ารักสดใสและมีเอกลักษณ์รวมถึงบุคคลิกที่มีความเป็นผู้นำทำให้เธอได้เป็นกัปตันของวง สิ่งที่ค้างคาใจเธอมันคือใบหน้ายิ้มจนตาปิดของคนที่เป็นเซนเตอร์ของวงและเป็นคู่จิ้นของเธอตอนที่กำลังปลอบเธอ ใบหน้านั้นมันดูเหมือนไม่คิดอะไรก็จริงแต่เพียงชั่วขณะตอนที่เธอหันไปมองในครั้งแรกมันคือใบหน้าตกใจจนเธอถึงกับเข่าทรุดลงไป

 

ทำไมเราต้องกังวลใครๆที่เห็นก็คงตกใจไม่ต่างกัน” เฌอปรางบ่นออกมา มันอาจจะแปลกที่บ่นออกมาตลอดสำหรับคนอื่นแต่สำหรับคนที่ชอบพูดคนเดียวแบบเธอถือว่าเป็นเรื่องปกติเลย

 

 

 

.

 

.

 

.

 

ก็อกๆ

 

.

 

.

 

.

 

 

 

เสียงเคาะประตูห้องนอนทำให้เฌอปรางที่กำลังนั่งเล่นอยู่สงสัยขึ้นมาเพราะวันนี้รูมเมทของเธอไม่ได้กลับมานอนที่หอ คงจะเป็นรุ่นน้องที่มาขอความช่วยเหลืออะไรแน่ๆ

 

 

 

คุณกัปตันรีบเดินไปเปิดประตูก่อนจะเผลอยิ้มขึ้นมาโดยไม่ทันตั้งตัวเมื่อเห็นเด็กสาวตรงหน้า สาวน้อยผิวขาวดวงตากลมโต ผมสีดำสนิท ผู้ที่หลายๆคนชมว่าน่ารัก เป็นเพื่อนตั้งแต่ก่อนเข้าวงการและยังเป็นทั้งเซนเตอร์รวมท้้งคู่จิ้นในวงของเธออีก

 

 

 

ว่าไงมิวๆมีอะไรไหม?” เฌอปรางมองเด็กน้อยที่ตอนนี้ตัวสูงกว่าเธอ แต่มิวสิคยังคงสวมชุดนอนโรงเรียนลายสก๊อตสีเขียวที่มีชื่อปักที่เสื้อแสดงความเป็นเจ้าของของเจ้าตัวที่เคยโม้ว่ามีถึง 5 ตัวเมื่อรวมกับท่าทางที่เหมือนประหม่ามันช่างดูเหมือนเด็กในสายตาของเธอเสมอ

 

เออ คือพี่อรฝากมาถามว่าพี่เฌอไม่คิดมากเรื่องเมื่อตอนเย็นแล้วใช่ไหมคะ?”

 

คำถามที่แฝงด้วยความเป็นห่วง แต่มันก็ทำให้เฌอปรางเผลอยิ้มออกมา เมื่อเธอรู้ดีว่าคำถามนั้น.....

 

โกหกกันงี้เลยหรอ

 

เฌอปรางคิดในใจแต่ก็ยิ้มให้อีกฝ่าย สาเหตุที่เธอรู้ว่ามิวสิคโกหกก็เพราะเธอคุยกับเจ้าตัวต้นปัญหาของเรื่องจนเคลียร์กันเสร็จตั้งนานแล้ว แถมเมื่อซักครู่คุณแม่ของวงก็เพิ่งจะขอตัวไปนอนหลับแถมยังกวนส่งท้ายเธอเหมือนทุกครั้งด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่มิวสิคพูดความจริงแล้วคือเจ้าตัวอยากรู้เองแต่ไม่ยอมพูดตรงๆเหมือนทุกทีแหละ

 

ก็ยังรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่” คำตอบของเฌอปรางทำให้มิวสิคตาโตขึ้นเล็กน้อยก่อนจะรีบพูดต่อ

 

รู้สึกไม่ค่อยดี....พี่เฌอไม่ต้องคิดมากนะคะ จูบกับผู้หญิง ยังไงดีคือแบบไม่ต้องไปนับมันก็ได้ค่ะ” คำพูดที่แฝงด้วยความเป็นห่วงและดูตื่นตกใจทำเอาเฌอปรางแทบจะหลุดขำแต่ก็ต้องกลั้นขำเอาไว้ และดูเหมือนเจ้าลูกหมาน้อยของเธอจะยังตื่นตกใจอยู่จนเธอต้องคว้ามือสองข้างของอีกฝ่ายมากุมไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง

 

ใจเย็นๆก่อนนะ” เฌอปรางพูดก่อนจะมองหน้ามิวสิคที่ตอนที่ตกใจและใบหน้าขึ้นสีแดงเล็กน้อย

 

เรื่องนั้นช่างมันเถอะ แต่ตอนนี้ที่รู้สึกไม่ดีคือเพราะมิวสิคโกหกพี่”

 

เฌอปรางพูดต่อด้วยน้ำเสียงที่เรียบจนมิวสิคที่กำลังเขินกลายเป็นตกใจและเตรียมจะถอยหนี แต่ก็....

 

.

 

.

 

.

 

ปึ่ง!

 

.

 

.

 

.

 

เสียงคนอายุน้อยกว่าถูกดึงเข้ามาในห้องพร้อมประตูปิดลงตอนนี้มิวสิคกลายเป็นมาอยู่ในอ้อมกอดของเฌอปรางจนทำให้ความร้อนที่ใบหน้าของเด็กน้อยกำลังแดงก่ำ ในส่วนคนที่กำลังแกล้งอีกฝ่ายก็หน้าขึ้นสีไม่ต่างกันแต่กลับไม่ยอมปล่อยอีกฝ่ายออกแถมยังแกล้งต่อเมื่ออีกฝ่ายเริ่มขอร้องเธอ

 

พี่เฌอ.....ปล่อยสิค....”

 

ทำไม...” เฌอปรางโน้มลำคอของคนตัวสูงกว่าลงมากระซิบข้างใบหูด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ลมร้อนที่กระทบใบหูทำเอาร่างของเด็กน้อยแทบล้มไปกองกับพื้น ก่อนที่เฌอปรางจะพูดต่อ “....ทำไมต้องโกหกว่าอรเป็นคนถามทั้งที่มิวๆอยากถามเองล่ะ?”

 

คำถามนั้นเข้าไปในหูมิวสิคก็จริงแต่เหมือนว่าระบบประมวลผลของเธอเหมือนจะรวนจนเธอช้าลง ซึ่งมันก็เป็นผลดีกับคนที่ตั้งใจจะแกล้งเธอ

 

ถ้าไม่ตอบ....พี่จะไม่ปล่อยนะ” เฌอปรางพูดขึ้นและกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นไป แถมยังโน้มลำคอของคนตัวสูงกว่าที่ยืนแข็งเป็นหินให้ก้มลงมาจนหน้าผากทั้งคู่เกือบจะสัมผัสกัน

 

กะ...ก็สิคอายคือ...สิคขอโทษค่ะ” มิวสิครีบพูดต่อก่อนที่หน้าผากของทั้งคู่จะแนบกัน ซึ่งถ้าหากถึงตอนนั้นวิญญาณของเธออาจจะอาจจากหนีร่างไปเลยก็ได้

 

ก็แค่นี้” เฌอปรางพูดและหยุดยื้อให้อีกฝ่ายโน้มลำคอลงมาและคลายอ้อมกอดลงเล็กน้อย แต่ว่า.....

 

.

 

.

 

.

 

แต่พี่ไม่ให้อภัยจนกว่ามิวๆจะทำอะไรบางอย่างให้พี่อย่างนึงก่อน” เฌอปรางพูดขึ้นมาและมองไปที่ตากลมโตสีดำสนิทของอีกฝ่าย บางครั้งสะท้อนแสงก็สีออกน้ำตาลแต่มันชวนให้เธอหลงได้ตลอด

 

ให้สิคทำอะไรคะ? ถ้าไม่ยากเกินไปสิคก็จะทำให้ค่ะ” เด็กน้อยใสซื่อพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงจริงจัง แต่ทำให้เฌอปรางเผลอยิ้มออกมาอีกครั้ง

 

ไม่ยากหรอก แค่....” เฌอปรางพูดก่อนจะเลื่อนแขนที่โอบเอวขึ้นไปโอบรอบคอ ก่อนจะโน้มใบหน้าของอีกฝ่ายลงมาใกล้ๆ ใกล้จนริมฝีปากของทั้งคู่เกือบจะสัมผัสกัน...และพูดต่อพร้อมมองดวงตากลมโตคู่นั้น

 

จูบปลอบพี่หน่อยสิ กับผู้หญิงเราไม่นับใช่ไหม?” เฌอปรางพูดและยิ้มออกมา

 

มันคือการเดาใจเหมือนกันว่าอีกฝ่ายจะตอบยังไง ซึ่งตามความคิดของเธอนั้นมิวสิคน่าจะเขินจนไม่กล้าเล่นอะไรต่อ แต่ว่าไม่กี่นาทีต่อมาเธอกลับรู้สึกถึงสัมผัสนุ่มนวลที่ริมฝีปาก มันอบอุ่นและมีรสหวานๆของลิปมันที่มิวสิคทาเอาไว้ ร่างกายของเธอนิ่งและตกใจจนเผลอปล่อยมือออกจากรอบคอของอีกฝ่าย ไม่รู้เวลามันผ่านไปนานแค่ไหน แต่ที่รู้ๆคือเมื่อมิวสิคถอนจูบออก ความร้อนที่ใบหน้าของเธอก็เพิ่มขึ้นมาจนลามไปถึงใบหู

 

เท่านี้ใช่ไหมคะ?” มิวสิคพูดและคลายกอดที่เผลอยกขึ้นมาโอบรอบเอวของเฌอปรางระหว่างที่จูบอยู่ ส่วนเฌอปรางที่ตอนแรกกำลังหยอกล้อเด็กน้อยอย่างสนุกสนานกลับใบ้กินและได้แต่เอานิ้วแตะริมฝีปากที่ยังมีความรู้สึกและรสชาติของจูบเมื่อครู่ไม่จางหาย

 

อะ..อื้อ” เฌอปรางตอบในลำคอเพราะตอนนี้หัวของเธอค่อนข้างโล่งจนแทบจะคิดอะไรไม่ออก

 

สิคขอตัวกลับห้องนะคะ” เสียงน้องสาวที่ดังเข้ามาในหัวของเฌอปรางมันไม่ได้ทำให้เธอได้สติเท่าไหร่นัก เฌอปรางยังคงยืนก้มหน้านิ่ง และแน่นอนเจ้าหมาน้อยที่เห็นว่าพี่สาวคนสวยยืนนิ่งก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน หรือบางทีเธอควรจะขอโทษอีกฝ่าย....
“เออ พี่เฌอคือสิคขอ....”

 

.

 

.

 

.

 

มิวๆ” เฌอปรางที่เหมือนจะได้สติขึ้นมาเล็กน้อยพูดเรียกชื่อคนอายุน้อยกว่าด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา แต่ทำให้มิวสิครีบตอบกลับทันที

 

คะ?”

 

คือ...มันไม่นับไม่ได้แฮะ กับอรอาจจะได้ แต่ไม่รู้ทำไมกับมิวสิคพี่ไม่อยากจะลืมมัน....” น้ำเสียงที่ดูไม่มั่นใจเหมือนทุกทีบวกกับท่าทางที่ดูประหม่าและสายตาที่เมื่อเงยหน้ามาสบตามิวสิคมันทำให้เด็กสาวที่กำลังกังวลใจยิ้มขึ้นมาทันที ทั้งคู่จ้องหน้ากันนิ่งก่อนที่มิวสิคจะก้าวมาหาเฌอปรางและเอานิ้วชี้แตะที่ริมฝีปากของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบาคล้ายให้อีกฝ่ายหยุดพูด คนอายุน้อยกว่าค่อยๆก้มลงไปหาคนที่ยืนนิ่งก่อนจะกระซิบด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาแต่ดังก้องไปทั้งหัวของอีกฝ่าย

 

ไม่ใช่แค่พี่ค่ะ สิคเองก็ลืมจูบกับพี่เฌอไม่ได้เหมือนกัน ราตรีสวัสดิ์นะคะ” มิวสิคพูดจบก็รีบเดินออกจากห้องไปก่อนที่ใบหน้าสีขาวเนียนของเธอจะขึ้นสีแดงให้อีกฝ่ายเห็นซะก่อน ซึ่งไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าอีกคนที่ถูกทิ้งไว้ในห้องก็ยิ้มและหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อไม่ต่างกันคนที่เพิ่งจะออกไป

 

มิวๆนี่นะ พูดอะไรให้ยุ่งยากยิ่งกว่าการทดลองในแลปซะอีก” เฌอปรางพูดก่อนจะยิ้มมุมปากและเดินไปนอนซึ่งคืนนี้เธอคงจะหลับฝันดีเลยล่ะ

 

_______________________________________________________________________________________
Talk : อะแฮ่ม ก่อนอื่นเช่นเคย ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ และขอโทษในส่วนฟิคก่อนหน้านี้ที่เราลงไปเหมือนจะมีข้อมูลผิดนิดๆ ฮา

 

ในส่วนฟิคนี้คือการซ่อมเรือเช่นเคย ขอบคุณเพื่อนที่ช่วย QC ให้และหวังว่าผู้อ่านจะฟินกัน ถ้าถามว่าหมดรึยัง สำหรับโมเม้นนี้คงหมดแล้วค่ะ ทั้งหมด 2 คู่ เราคงไม่ต่อเรือผีอะไรเพราะเราจะอุดเรือของเรา ฮา ยังไงฝากติดตามกันในโมเม้นหน้าด้วย เจอกันในฟิคหน้านะคะ

 

ปล.หวังว่าจะไม่มีคำผิด และนี่คือลิ้งค์ของฟิคตอนที่แล้วค่ะ
 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

ตอนแรกเฌอรุกสิคแรงมาก ไง๋หลังๆกลายเป็นสิครุกเฌอแทน

wypokon likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 6/14/2017, 6:41:34, salapao_nuch said:

ตอนแรกเฌอรุกสิคแรงมาก ไง๋หลังๆกลายเป็นสิครุกเฌอแทน

55555 มันต้องสลับไปมาค่ะ ถึงสนุก//ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

Share this post


Link to post
Share on other sites

เอ๋ ~~  ทำไมตอนท้ายมันดูๆสลับที่กันหว่า

Share this post


Link to post
Share on other sites

สิคฟอร์มเยอะนะ ทำมาเป็นถามแทนคนอื่น หวงก็บอก...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0