[OS] PetShop (Human Ver.)/*แก้ไขลิ้งค์สำหรับอ่าน<19/10/2014>

Petshop [WMatsui]

 

 ในย่านการค้าที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายหลากหลายวัย มาเดินซื้อของ จับจ่ายใช้สอย บ้างมาหาร้านขนมนั่งกินเรื่อยเปื่อย และในบรรดาร้านเหล่านั้น ก็มีอยู่ร้านหนึ่ง เป็นร้านที่แค่เดินผ่านก็ทำให้อมยิ้ม ยิ้มให้กับบรรดาเหล่าสัตว์ตัวน้อยๆที่อยู่ภายในร้าน หากคุณกำลังเหงาและต้องการใครสักคนมาอยู่เป็นเพื่อนไม่ว่าจะเป็นกระต่าย หนู แมว หรือสุนัข ก็ขอเชิญเข้ามาชมภายในร้านก่อนได้

 

 

“ว๊าย~ น้องหมาน่ารักจังเลย” เสียงกลุ่มเด็กสาวที่ดูแล้วน่าจะอยู่ชั้นมัธยมปลายส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดอยู่หน้ากรงลูกสุนัขพันธ์ชิบะสีน้ำตาลอ่อน เจ้าหมาน้อยเมื่อเห็นมีคนมามุงดูก็อยากเล่นด้วย ส่ายหางเล็กๆดุ๊กดิ๊กอย่างยั่วยวญ

“บ๊อก บ๊อก” เจ้าหมาน้อยเห่าเรียกร้อง ยกสองขาหน้าขึ้นพาดกรงเชิญชวนให้เข้ามาเล่นด้วยสุดฤทธิ์

“อ๊า อยากได้เด็กคนนี้จัง”

“ถูกใจสินะ แต่ขอโทษด้วยนะสาวๆ โซนนี้มีไว้โชว์อย่างเดียว” ผู้จัดการร้านเดินเข้ามาทักทาย โซนที่ทุกคนมุงอยู่เป็นเพียงจุดเรียกแขกหน้าร้านเท่านั้น เพราะไม่ว่าใครเจอความน่ารักของลูกหมาน้อยตัวนี้เข้าไปก็เป็นใจละลายทุกที “ถ้ายังไงลองเดินดูเด็กๆในร้านก่อนก็ได้ มีที่น่ารักกว่านี้แน่นอน”

เจ้าของร้านผายมือเชิญเหล่าเด็กสาวราวพ่อบ้านที่เห็นในหนังหรือตามการ์ตูน ทำเอาเสียงบ่นว่าเสียดายเปลื่ยนเป็นเสียงหัวเราะคิกคักทันทีก่อนจะเดินตามผู้จัดการร้านไปดูเหล่าลูกหมาตัวอื่นๆ

“จะว่าไป ทำไมคุณเจ้าของร้านถึงได้เอาแมวไปไว้กรงข้างๆลูกหมาตัวนั้นละคะ” เด็กสาวเอ่ยถามเรื่องที่สงสัยมาสักพักแล้ว ตั้งแต่เดินเข้ามาว่าที่ข้างๆหมาตัวนั้นมีแมวตัวหนึ่งนอนมองอยู่ไม่วางตา

“เอ้อ เพราะทั้งสองสนิทกันมากน่ะ ห่างกันไม่ได้เลยละ”

 

.

.

.

เป็นอย่างนั้นจริงเหรอ

 

Animal Ver.

 

“ชิ เห่าอยู่ได้ น่ารำคาญชะมัด” เสียงเอ่ยจากกรงข้างเคียงด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเต็มทน อุ้งเท้าเล็กๆนั้นพยายามเก็บซ่อนกรงเล็บคมเอาไว้ไม่ให้เผลอกแกว่งไปโดนเจ้าหมากรงข้างๆ

แมวดำพันธุ์รัสซี่ยนบลู ส่งนัยน์ตาสีฟ้าอมเขียวมาทางเจ้าหมาชิบะอย่างอาฆาต ปนหมั่นไส้ ใครเน้อใครเอาเธอกับเจ้าหมาน่ารำคาญนี้มาอยู่กรงข้างกัน ช่างคิดเหลือเกิน สนิทกันงั้นเหรอ น่าเบื่อจะตายชัก เจ้าหมานั้นก็เอาแต่กระดิกหางเรียกร้องให้คนเข้าไปเล่นด้วยอยู่นั้นละ น่าหงุดหงิดชะมัด

“เรนะจังเป็นอะไรไปเหรอ” เจ้าลูกหมาชิบะหยุดเห่า เพราะเห็นว่ากลุ่มเด็กสาวเมื่อครู่เดินไปสนใจอย่างอื่นแล้ว มันเลยหันมาสนใจแมวดำที่อยู่กรงข้างๆแทน “หึงเค้าเหรอๆ”

“หลงตัวเอง” เจ้าแมวดำนามเรนะเชิดหน้าหนีไม่สนใจคำกล่าวหา

“หึงใช่ม้า หึงอ่ะดิ” เห็นท่าทีแบบนั้น เจ้าหมาน้อยก็เอาใหญ่ คราวนี้ไม่เพียงแค่พูดแต่มันยังตั้งท่าจะปีนข้ามกรงรั้วไปหาอีกฝ่ายอีกต่างหาก

“ไม่ต้องมาเลยเจ้าหมาจู!” เรนะไม่ว่าเปล่า เอาอุ้งเท้าหน้าทั้งสองข้างยันหน้าเจ้าหมาจูจนหงายเงิบกลับไปที่ฝั่งตัวเองอีกครั้ง

 

ผลั่ก!

 

อิ๋ง

เจ้าหมาน้อยครางหงิงเบาๆด้วยความเจ็บจากแรงกระแทก มันค่อยๆพลิกตัวกลับมานอนหมอบ ยังจุกจนลุกไม่ขึ้นเท่าไร หยดน้ำใสที่คลอรอบดวงตากลมทำเอาเจ้าแมวรู้สึกผิดขึ้นมาในใจ

“จูรินะ” เจ้าแมวดำร้องเรียก

“………..”

“นี่ จูรินะ” ร้องเรียกอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีเสียงตอบกลับมาอยู่ดี ได้แต่สายตาเคืองๆมองตอบกลับมาทำเอาเจ้าแมวต้องถอนหายใจ

เรนะถอยหลังออกจากรั้วสองสามก้าวก่อนจะตั้งท่ากระโดดข้ามมาอีกฟาก เดินวนไปวนมารอบเจ้ากลุ่มก้อนสีน้ำตาลที่นอนนิ่งไม่ไหวติง เจ้าเมี๊ยวดำตัดสินใจเอาขาหน้าเขี่ยๆที่ตัวของจูรินะดู และทันใดนั้น เจ้าหมาชิบะก็กระโจนตัวขึ้นมา โดนที่เจ้าแมวรัสเชี่ยนยังไม่ทันได้ตั้งตัว

 

“เสร็จเค้าละ!!!” เจ้าชิบะประกาศก้องก่อนจะล้มทับร่างของรัสเชี่ยนเต็มๆ

“อุก!” เรนะเกิดอาการจุดจนแทบกระอัก นึกแค้นตัวเองที่ไปเห็นใจเจ้าหมาตัวแสบนี่เลย อยากจะเอากรงเล็บที่ภาคภูมิไปประทับรอยที่ไหนสักแห่งบนตัวของเจ้าจูจริงๆ แต่ตอนนี้ แม้แต่จะขยับยังทำไม่ได้เลย อึดอัดจะบ้า

“ลุกเดี๋ยวนี้นะเจ้าหมาจู!”

“หือ? รุกเหรอ จัดไป”

“ไม่ต้องมาเล่นคำ!!”

 

เจ้าแมวพยายามดิ้นตัวสุดฤทธิ์เพื่อหนีจากการเอาจมูกมาซุกไซร้แถวคอ มันชวนให้จั๊กจี้และเคลิบเคลิ้มไปพร้อมกันจนเรนะแทบจะคุมตัวเองไม่ได้ ก็เล่นมาโจมตีจุดอ่อนเธอแบบนี้ใครจะทนไหว

 

“งือ~” เจ้าแมวน้อยเผลอหลุดเสียงครางออกมาทำเอาเจ้าหมาหูกระดิกผละหัวออกมามองจ้องด้วยใหม่หน้ายิ้มกรุ่มกริ่มจนเจ้าแมวหมั่นไส้บวกกับได้โอกาส เรนะใช้ถ้าลูกเตะแมวเหมียวยันท้องจูรินะจนหงายหลังไป ทำให้มันเป็นอิสระ

 

เหมี๊ยวเรนะรีบเด้งตัวขึ้นทันทีหลังจากได้รับอิสรภาพ มันกระโดดถอยหลังไปตั้งหลัก นัยน์ตาคมสีฟ้าเขียวมองหมาจูอย่างไม่วางใจ หางเรียวยาวฟูพองขึ้นอย่างข่มขวัญ หมาจูที่ตั้งหลักได้ก็ตั้งท่าจะพุ่งเข้ามาหาเรนะอีกครั้ง ขาหน้าหมอบลงต่ำชูก้นสูงส่ายพวงหางดุ๊กดิ๊กอย่างเตรียมพร้อม

“อย่าแม้แต่จะคิดเชียว”

“ห้ามตอนนี้ก็ไม่ทันแย้วววววว”

หมาจูกระโจนตัวเข้าใส่เรนะเต็มรัก แต่ด้วยความไวทำให้เจ้าแมวหลุดพ้นมาได้ แต่แค่นี้ไม่ทำให้หมาจูยอมแพ้หรอก เจ้าชิบะน้อยเอี้ยวตัวไปหาเหมี๊ยวรัสเชี่ยนที่หลบได้ในรอบแรหแล้วเตรียมกระโจนอีกครั้ง

 

“รับน้า~”

“ไม่รับโว้ย!!”

.

.

.

“เห็นไหมดูสิ รักกันดีจะตาย” เจ้าของร้านชี้ให้ดูหมาแมวมาสคอตของร้านที่กำลังเล่น(?)กันอย่างสนุกสนาน ให้ลูกค้าภายในร้านมองตามกันไปแล้วยิ้มหัวเราะกับความน่ารัก ที่เบื้องลึกแล้วทำเอาเจ้าแมวเจียนตายเลยทีเดียว

 

 

Human ver.

[up 19/10/2014]

 

 

 

 

 

*****************************

รักกันปานจะกลืนกิน

บางคนอาจสังเกตเห็น

Animal Ver.

แล้วคิดว่า มันจะไม่เวอร์อื่นไหม?

ก็รอดูกัน

 

(เรื่องเก่าละ * /หลบตา)

หมาแมวมาสคอตของร้านรักกันปานจะกลืนกิน’

น้องหมา มารยามาก 5555555555555555

เอ่…ทำไมเราคิดถึง we are the lovely pet ล่ะ 55555

โอยยย น่ารักไปปปปปปป
ชอบตอนเจ้าหมาจูเล่นคำอ่ะ มันใช่เลย

นึกสภาพเรนะออกเลย 555
หนียังไงก็หนีไม่พ้นสินะ

เอ้า! รับน้าาา~

เอิ่ม…….คนอื่นอาจจินตาการภาพเป็นหมาชิบะกับแมวรัสเชี่ยนสินะ

แต่ไม่รู้ว่ามีใครจินตนาการภาพเหมือนเราหรือเปล่า ที่จิตนาการว่า เรนะใส่หูแมว+หางแมวส่วนจูรินะใส่หูหมากับหางหมา…อ่าฟิน~

ท่องไว้ๆ แค่หมากับแมวเล่นกัน~
(-////-) เห็นแต่หน้าจูกับเรนะกอดรัดฟัดกัน55555 หนูเขิลลลล

น่ารักจังเลยค่ะ

หมาจู กับ เหมียวเรนะ  ฟินนนนนนนนน 

Human Ver.

[เชิญที่ห้องลับ//หลังไมค์]

 

        

 

 

 

 

***************************************

คลายเครียดแบบเต็มที่

ก่อนจะเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ตามไปอย่างรวดเร็ว//ฟิ้วววว~

อันนี้ต้องขอรึเปล่าค่ะ ขอให้ข้าพเจ้าด้วยเถิด

ขอหน่อยอยากอ่านนนนน!!

ขอด้วยคนค่าา ยังไม่ได้รหัส

ข้ามสปีชี่ย์เลยทีเดียว 555

ขอหลังไมค์ด้วยครับ

ขอหลังไมค์ด้วยค่าา ><

หลังไมค์ด้วยคนจ้า

อุฮุฮุ ^.^ หมากัยแมวรักกันๆ

ขอหลังไมค์ด้วยจ้าา
หมาแมวรักกันปานจะกลืนกินจริงๆ5555

ส่งPMไม่ได้แฮะ ไม่รู้ทำไม
ถ้ายังจะลองวิธีอื่นดูนะ