[OS] Secret Love [JURINA x SAKURA] (Danso) full

 

 

 

 

intro

 

 

 

 

 

ภาพไฮไลท์คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 15 ปี ของวงไอดอลชายที่ประสบความสำเร็จ โด่งดังไปทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่นอย่าง 2Kiss กำลังถูกฉายในช่วงข่าวเช้าของทุกช่องทางทีวี พวกเขาล้วนแล้วแต่ขนเพลงฮิตออกโชว์กันเต็มที่ทั้งร้อง เต้น เล่นตลกกันอย่างสนุกสนาน

 

ที่ไฮไลท์เด็ดสุดก็คือช่วงโซโล่ของสมาชิกแต่ละคน โดยเฉพาะน้องเล็กของวงอย่าง มัตสึอิ จุน เมื่อเขาแสดงความเซ็กซี่ในแบบผู้ใหญ่อย่างที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งที่สูงถึง 177 ซม. อยู่ในกางเกงยีนส์ผ้าสีดำรัดรูปกับเสื้อเชิ้ตสีขาวบางติดกระดุมเม็ดเดียวที่มันไม่ตรงเม็ด เผยให้เห็นกล้ามอกและหน้าท้องแบบวับๆแวมๆ  มีแดนซ์เซอร์ผู้หญิงกำลังเต้นยั่วยวนอย่างใกล้ชิด ทำเอาบรรดาแฟนคลับทุกเพศทุกวัยแทบคลั่ง

 

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อถึงช่วงที่เขาต้องเต้นเดี่ยวก็มีสายน้ำโปรยลงมาจากด้านบนทำให้เขาเปียกชื้นไปทั้งตัว เสื้อเชิ้ตสีขาวอันแสนบางแนบไปตามลำตัวเผยให้เห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ช็อตเด็ดสุดท้ายที่ทุกช่องล้วนแต่ฉายวนซ้ำ คือชายหนุ่มกระชากเสื้อเชิ้ตออกและโยนมันทิ้ง โชว์ซิกแพคให้บรรดาแฟนคลับได้กรีดร้องกันอย่างบ้าคลั่ง

 

เด็กน้อยของแฟนคลับ เขาได้เติบโตขึ้นมาเป็นชายหนุ่มเต็มตัวแล้วจริงๆ

 

และภาพก็ตัดมาที่หัวหน้าวงอย่าง โอชิมะ ยู กำลังหลั่งน้ำตาในยามที่เขากำลังพูดขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนตั้งแต่ยังเป็นเด็กมีแฟนคลับมาดูเพียงแค่ไม่กี่คน จนประสบความสำเร็จในช่วงท้ายคอนเสิร์ต

 

หญิงสาวกดปิดทีวีอย่างหงุดหงิด ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปช่องไหนก็เจอแต่ข่าวของจุนโชว์ซิกแพค เรียกอย่างนี้น่าจะถูกกว่า ขนาดพาดหัวข่าวของหนังสือพิมพ์ยังมีหัวข้อ จุนอวดซิกแพคกลางคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปี

 

“ไปซุ่มอัดฉีดกล้ามเนื้อตอนไหนไม่เห็นบอกกันมั่งเลย” หญิงสาวบ่นอุบอิบ

 

ปักเสาเอกรอค่ะ

อร๊ายยยย ชูป้ายไฟรอเลย สมาชิกมีใครบ้างเนี่ยวง2Kiss >///<

แอร๊ยยยย จูซากุ
ว่าแต่ครบรอบ15ปี แล้วตอนนี้สมาชิกอายุเท่าไหร่กันนิ

แอบคบกับไอดอลหรอเนี่ย >< รอนะคะ
อ่านแล้วภาพจุนก็ลอยออกมาประมาณนี้เลย แซ่บบบ http://41.media.tumb…iav2to1_500.jpg

นอนรอล่ะกันค่ะ :3

จูสาคู!!!!!
รอค่ะ
ปล. เรื่องเก่าก็ยังรอยุนะคะ หุหุ

ปูเสื่อรอเลยค่ะ ><!

 

 

 

 

 

 

 

 

2Kiss วงไอดอลชายที่เดบิวท์ตั้งแต่ปี 2001 อายุวงเฉลี่ยในตอนนั้นแค่เพียง 14 ปีเท่านั้น ถึงอายุจะยังน้อย แต่ก็เป็นวงที่สมาชิกมีความสามารถรอบด้าน ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน

 

ชิโนดะ มารุ พี่ใหญ่ของวง วัย 31 ปี แฟชั่นนิสต้าของวง ด้วยความสูง 182 ซม.กับหน้าตาอันหล่อเหลาดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง แน่นอนว่านิตยสารทุกฉบับของญี่ปุ่นเขาเคยขึ้นปกมาแล้ว ยกเว้นนิตยสารกราเวียร์ผู้หญิงน่ะนะ โอชิมะ ยู หัวหน้าวง วัย 30 ปี ถึงแม้อายุจะน้อยกว่ามารุแต่ความเป็นผู้นำของเขานั้นมีมากกว่า และด้วยความสามรถทางด้านการแสดงทำให้เขาโด่งดังได้รับรางวัลการันตีมากมายว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่ไอดอลธรรมดา โยโกยาม่า ยุย วัย 28 ปี ชายหนุ่มผู้มีความสามารถด้านการพูด เดินทางสายวาไรตี้ เป็นเอ็มซีจนมีรายการเป็นของตัวเอง ยามาโมโต้ ซายะ วัย 28 ปี ชายหนุ่มผู้หลงรักเสียงกีต้าร์ กับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษ์ทำให้เขาได้ทัวร์โซโล่คอนเสิร์ตของตัวเอง และคนสุดท้าย น้องเล็กของวงวัย 26 ปี มัตสึอิ จุน ผู้มีความสามารถด้านการเต้น และการถ่ายแบบก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าพี่คนโตอย่างมารุเลย ด้วยนิสัยขี้เล่นทำให้มีแฟนๆรุ่นคุณแม่เยอะแยะมากมาย จนถูกพี่ๆในวงแซว เด็กน้อยขวัญใจป้าๆ

 

ปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนกำลังเต็มที่กับงานเดี่ยวของตัวเองกันอยู่ ทั้งถ่ายหนัง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ พึ่งจะได้จัดคอนเสิร์ตก็ครั้งนี้ที่ฉลองครบรอบ 15 ปีนี่แหละ

 

“โววว ดูท่าการที่นายโชว์กล้ามมันน่าสนใจกว่าคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีของพวกเราอีกนะเนี่ย” พี่ใหญ่ของวงอย่าง ชิโนดะ มารุเอ่ยแซวน้องเล็กของวงที่ไม่เคยคิดจะถอดเสื้อโชว์เนื้อหนังอย่างนี้ในคอนเสิร์ตมาก่อนเลย มีอย่างที่ไหน จัดคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองการเดบิวท์ครบรอบ 15 ปี แต่ข่าวกลับนำเสนอแต่เซอร์ไพรส์ที่จุนถอดเสื้อเต็มไปหมด

 

“ผมก็แค่อยากโชว์ด้านที่เป็นผู้ใหญ่ให้แฟนๆได้เห็น ไม่คิดว่ามันจะฮือฮาขนาดนี้ ผมก็อายเหมือนกันนะเนี่ย” เขาเกาแก้มอย่างเขินอายกับเรื่องที่พี่ชายคนสนิทแซว

 

ปกติเขาไม่ใช่คนขี้อายยกเว้นแต่เรื่องโชว์หุ่นวาบหวิวนี่แหละ ที่เขาจะเขินอายขึ้นมาทันที เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ถ่ายแบบหรือโฟโต้บุ๊คมากสุดก็แค่ใส่เสื้อกล้าม แต่ที่เขาไปฟิตหุ่นยอมถอดเสื้อโชว์ก็เพื่อเป็นการตอบแทนความรักแฟนๆโดยเฉพาะ

 

เพราะเขาน่ะรักแฟนๆและวง 2Kiss มากๆ พวกเขาเปรียบเสมือนเป็นครอบครัวของเขาเลย

 

“เอาเถอะ ถือว่าเป็นเซอร์วิสให้พวกแม่ๆของนายแล้วกัน สงสัยเหลือเกินว่าจะมีคนเป็นลมในคอนด้วยหรือเปล่า น้องน้อยผู้ไม่เคยถอดเสื้อมาก่อน..อ๊ะ ไม่สิ ตอนถ่ายละครเมื่อสามปีก่อนนายเคยโชว์ไปแล้วนี่นา แต่ว่าฉายออกอากาศแค่สามวิเอง ฮ่าๆๆๆ หุ่นโคตรขี้ก้างเลยอะ” ยุยเข้ามาร่วมแซวกับมารุ

 

“ซายะกับยูล่ะ” มารุถามยุย

 

“ยังไม่ตื่นกันมั้งครับ สองคนนั้นดื่มกันหนักพอตัว ไม่รู้ไปอดอยากมาจากไหน ฮ่าๆๆๆ”

 

เนื่องจากเมื่อคืนมีการฉลองต่อหลังจากคอนเสิร์ตและพวกเขาก็ดื่มกันหนักมาก ผู้จัดการเลยพามาส่งที่คอนโดของมารุชายหนุ่มผู้รักความสะอาด เวลามีเรื่องเมาๆทีไรชอบปล่อยเจ้าพวกนี้ไว้ที่ห้องเขาทุกที เคยถาม มินามิซังที่เป็นผู้จัดการวงครั้งนึงแล้วเธอก็ให้เหตุผลมาว่า เพราะเขาโตสุดน่าจะควบคุมดูแลเจ้าพวกนี้ได้ หากให้ไปส่งเรียงคนก็คงไม่ไหว จึงทิ้งกองรวมกัน สร่างเมาแล้วก็ให้แยกย้ายกันไปเอาเอง สมกับเป็นคุณป้าสุดที่รักของพวกเรา

 

-ตึ๊ง- เสียงแจ้งเตือนจากมือถือทำให้จุนหันไปมองเจ้าเครื่องที่เขาพึ่งชาร์ตแบตไปได้ไม่นาน เขารีบลุกไปหยิบมือถือมาเช็คดูทันที แล้วเขาก็ต้องยิ้มออกมา

 

S : หุ่นดีจังเลยนะคะ

 

จุนยิ้มกว้างออกมาทันทีที่เปิดเข้าแอพไลน์ เห็นข้อความแบบนี้รู้เลยว่าในขณะที่พิมพ์เจ้าหล่อนคงกำลังงอนแก้มป่องอยู่แน่ๆ มันไม่ใช่คำชมเลย เขากำลังโดนประชดอยู่ นี่คงจะเห็นข่าวแล้วสินะ

 

J : แล้วชอบมั้ยล่ะ?

 

จุนพิมพ์ตอบกลับไป

 

S : ไม่อะ

S : มันน่าอายออก

 

J : เธอยังเด็กก็คงไม่ชอบอะไรแบบนี้แหละ

J : โตขึ้นเธอต้องชอบหนุ่มกล้ามโตแน่ๆ

 

S: ไม่มีทางหรอกค่ะ :p

 

ชายหนุ่มยิ้มขำ อยากรู้นักเชียวหากอยู่ต่อหน้าจะกล้าพูดอย่างนี้หรือเปล่า เธอคงจะเขินอายจนหน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศแน่ๆ

 

S : ฉันต้องไปทำงานแล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

 

J : อื้อ เธอก็เหมือนกันนะ

 

“แหนะ คุยกับใครยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว” ยูทิ้งตัวลงบนโซฟาข้างๆจุนอย่างสะลึมสะลือ เพราะโดนปลุกให้ตื่นโดยฝีมือของอิพี่มารุนี่แหละ ถึงตาจะเปิดไม่สุด แต่ก็เห็นว่าน้องมันนั่งอมยิ้มอยู่ แอบมีแฟนแล้วไม่บอกพี่บอกน้องหรอ

 

“เปล่าฮะ นั่งส่องไอจีนางแบบอยู่”

 

“เอ้อ..แล้วต้องยิ้มหวานด้วยเรอะ”

 

“ก็เธอน่ารักนี่ครับ”

 

“นางแบบหรือแฟน อือ…ปวดหัวจัง จุน ขอน้ำเย็นๆหน่อยสิ” ยูพึมพำออกมา ไม่ได้สนใจฟังคำตอบจากคนเป็นน้องเสียเท่าไหร่ ชายหนุ่มจึงลุกไปหยิบน้ำให้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็ดีแล้วเขาจะได้ไม่ต้องตอบเรื่องนั้น เพราะเขาน่ะ แอบมีแฟนโดยที่พวกพี่ๆไม่รู้น่ะสิ

 

คนที่เขาพึ่งแชทหากันเมื่อสักครู่นี้ S คืออักษรย่อจากชื่อของเธอ ซากุระ มิยาวากิ ไอดอลหญิงวัย 18 ปี วง HKT48 วงน้องของ AKB48 ที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่นเช่นกัน เขาพบกับเธอครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วในรายการเพลงที่เขาต้องไปขึ้นโปรโมท มันเป็นความบังเอิญที่เขาได้นั่งข้างเธอยามออกอากาศ ซึ่งในตอนที่ศิลปินท่านอื่นกำลังแสดงอยู่ เขาเห็นว่าเด็กสาวตัวสั่นเล็กน้อยน่าจะเกิดจากแอร์ภายในห้องส่งที่วันนี้มันหนาวจนเกินไป เขาจึงปลดเสื้อเชิ้ตที่มัดอยู่ตรงเอวออกมาคลุมขาให้เธอที่ใส่กระโปรงสั้นๆ และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้คุยกัน

 

หลังจากนั้น เราก็มีโอกาสได้พบกันบ่อยมากขึ้นตามรายการทีวีและรายการเพลง เพราะความน่ารักของเธอทำให้เขาเข้าไปทักทายอยู่หลายครั้ง เขาคิดว่า คงจะชอบเด็กสาวเข้าแล้วจริงๆ มีครั้งนึงเขาเคยพูดออกอากาศผ่านทางรายการวาไรตี้โชว์รายการหนึ่งว่าตอนนี้เขากำลังสนใจ มิยาวากิ ซากุระซัง จากวง HKT48 อยู่ แต่ก็พูดออกแนวขำๆว่าอยากโคฟเวอร์เป็นเธอ สำหรับแฟนๆของเขาก็คงคิดแค่นั้นจริงๆ เพราะตามคอนเสิร์ตพวกเขานั้นชอบแต่งหญิงกันเป็นการเซอร์วิสให้แฟนๆเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

 

พอรายการนี้ฉายออกไปเรื่องนี้ถูกพูดขานกันในโลกโซเชียลเยอะมากและมีการตัดต่อหน้าของจุนใส่รูปของซากุระก็มี และเรื่องนี้แหละที่ทำให้เขาได้เบอร์ของซากุระมาอย่างง่ายดาย แม้ว่าเธออาจจะดูตกใจไปเสียหน่อย เพราะอายุที่ห่างกันมาก ซากุระก็ไม่คิดว่ารุ่นพี่ผู้โด่งดังจะมาสนใจในตัวเธอ ไม่อยากจะคิดว่าชายหนุ่มอย่างเขาจะมาตกหลุมรักเด็กสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้

 

คุยกันแรกเริ่ม ซากุระดูเกร็งๆในการตอบข้อความของชายหนุ่ม อาจจะเป็นเพราะเธอเกรงใจที่เขาเป็นรุ่นพี่เธอจึงให้เบอร์มา เขาเกือบจะท้อใจแล้วเชียวเพราะคิดว่าเธออาจจะไม่ได้ชอบเขาแบบผู้ชายคนนึง จึงได้แต่ส่งความเป็นกำลังใจให้ธรรมดาๆ และก็ได้รับการตอบกลับที่ดีมาโดยตลอด พอเธอเริ่มคุ้นเคย  เขาก็เริ่มมีแรงฮึดลุยหน้าจีบเธอต่อจนผ่านไปเกือบปี เขาก็ได้คบกับเธอในที่สุด

 

นี่ก็สามเดือนแล้วที่เขาคบกับซากุระ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้แม้แต่เพื่อนร่วมวงเองก็ตาม เขามักจะกำชับกับซากุระเหมือนกัน หากมีคนหนึ่งรู้ก็อาจจะมีคนที่สองสามสี่รู้เช่นกัน ทางที่ดีควรมีแค่เราสองคนรู้น่าจะดีที่สุด เพื่ออนาคตของซากุระเอง หากเขาโดนจับได้ผลกระทบน่าจะน้อยกว่าเด็กสาว เพราะอนาคตของเธอกำลังสดใส เขามักจะคอยระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ และซากุระเองก็เข้าใจดี

 

เราทั้งคู่มักจะนัดเจอกันอาทิตย์ละครั้ง ซึ่งมันเสี่ยงต่อการโดนปาปารัซซี่จับได้ ถึงแม้จะคุยไลน์ เฟสไทม์หากันตลอดก็เถอะ แต่ขึ้นชื่อว่าแฟนยังไงก็อยากเห็นหน้าให้ชื่นใจกันบ้างแหละ

 

เป็นไอดอล แต่อยากมีความรัก มันน่าตลกดีใช่ไหมล่ะ

 

“นี่ครับ” จุนยื่นขวดน้ำเย็นๆมาแตะที่ซอกคอของยู ทำให้ชายหนุ่มที่สะลึมสะลืออยู่บนโซฟาสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ

 

“เอ้ย! ไอ้บ้านี่!”

 

“ฮ่าๆๆๆ” จุนหัวเราะขำเสียงดัง แล้วยื่นเครื่องดื่มแก้แฮงค์ให้พี่ชายเป็นของแถม

 

.

.

.

 

กว่าจะพาตัวเองออกจากห้องของมารุก็ปาเข้าไปเกือบสองทุ่ม ใช้เวลาอยู่กับพวกพี่ๆ เฮฮาตามประสาลูกผู้ชายที่พักหลังๆไม่ค่อยได้อยู่เล่นด้วยกันเสียเท่าไหร่ ด้วยตารางงานส่วนตัวของแต่ละคนนั้นยุ่งเหลือเกิน และเนื่องจากพึ่งจบการทัวร์คอนเสิร์ตทำให้เขาได้มีเวลาพักผ่อนเป็นเวลาสามวัน ตอนนี้เลยมานอนกลิ้งอยู่บนเตียงที่คอนโดของตัวเอง ชวนซากุระไปเดทดีมั้ยนะ..

 

จุนหยิบมือถือขึ้นมา เข้าโปรแกรมแชทที่เขาใช้สนทนากับหญิงสาว

 

J : ทำงานเสร็จหรือยังครับ?

 

เขากดส่งข้อความไปและรอหญิงสาวตอบกลับ  แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังไม่ตอบกลับมา สงสัยคงจะทำงานอยู่ล่ะมั้ง

 

น่าเบื่อจังเลย

 

ชายหนุ่มจึงเลือกเดินไปที่ห้องนั่งเล่นเปิดทีวีหารายการดูไปพลางๆ จนมาเจอรายการนึงที่เรียกความสนใจจากเขาได้เป็นอย่างดี รายการเพลงอันโด่งดังของญี่ปุ่นที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และเป็นรายการที่ทำให้เขาได้รู้จักกับซากุระอีกด้วย

 

“มีโปรโมทเพลงหรอเนี่ย”

 

จุนจ้องมองหญิงสาวผมยาวในชุดเดรสสีขาวผ่านทางทีวี เธอดูเปล่งประกายสวยงามกว่าผู้หญิงทั้งหมดที่อยู่ในรายการนั้นเสียอีก จะว่าเขาหลงแฟนตัวเองก็ได้ เมื่อเทียบกับตอนที่เขาเจอเธอในรายการครั้งแรกเมื่อปีก่อน ซากุระดูโตเป็นสาวขึ้นมาก อาจจะเป็นเพราะผมที่ยาวขึ้นจากสาวผมบ๊อบสั้น เลยทำให้เธอดูสวยเป็นสาวโตเต็มวัย ก็อายุ 18 แล้วนี่นะ

 

“อ๊ะ ถึงคิววง HKT แสดงโชว์แล้ว” เขาพูดออกมาอย่างตื่นเต้น ประหนึ่งเป็นแฟนบอยที่กำลังรอคอยวงโปรดของตัวเอง

 

“ซากุระสวยจัง…”

 

“อ๋า~ เพลงใหม่เป็นเพลงขอแต่งงานหรือนี่ ความหมายดีจังเลย….ถ้าซากุระอยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวฟูฟ่องจะต้องสวยมากแน่ๆ…” แล้วเขาก็จินตนาการถึงงานแต่งงานของตัวเองกับซากุระในอนาคต หลังแต่งงานก็มีลูกน้อยสักสองสามคน จะต้องเป็นครอบครัวที่อบอุ่นแน่

 

เดี๋ยวนะ แต่งงาน? นี่เขาถึงขั้นอยากแต่งงานแล้วหรอ พึ่งคบกับซากุระได้ไม่กี่เดือนเอง อ่า…พออายุเริ่มมากก็นึกถึงชีวิตครอบครัวเลยทีเดียว เห้อ…ได้คบกับซากุระไปจนถึงขั้นนั้นก็คงดีน่ะสิ เพราะอายุขนาดนี้เขาก็อยากได้ความรักที่มันจริงจังแล้ว แต่ซากุระยังเด็กเนี่ยสิ ไม่รู้ว่าเธอจะคบกันไปจนถึงแต่งงานด้วยหรือเปล่า บ้าจริง แค่คิดว่าซากุระจะทิ้งเขาแล้วไปคบชายอื่นความหึงหวงก็แล่นเข้ามาแทนที่แล้ว

 

-ติ๊ง-

 

เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าทำให้เขาหลุดออกจากภวังค์ความคิด ที่คิดเป็นตุเป็นตะเลยเถิดจนจินตนาการถึงซากุระทิ้งตัวเองไปคบคนอื่นที่หนุ่มและหล่อกว่าเขา จึงได้รู้ว่าตอนนี้รายการจบไปแล้ว และคนที่เขากำลังรอก็ส่งข้อความตอบกลับมาแล้วด้วย

 

S : เสร็จแล้วค่ะ คุณจุนมีอะไรหรือเปล่าคะ?

 

J : วันนี้เธอทำได้ดีมากเลยนะ ออร่าเปล่งปลั่งเหมาะจะเป็นเจ้าสาวของฉันเสียจริง

 

S : เอ๋!!! ดูด้วยหรอคะ?

 

J : อื้อ พอดีเปิดไปเจอน่ะ

 

S : โถ่ นึกว่ารู้ตารางงาน แล้วตั้งหน้าตั้งตารอดูเสียอีก 🙁

 

J : ไม่งอนนะครับ ยังไงผมก็ได้ดูแล้วกันหน่า

J : อืม…มีตารางงานต่อหรือเปล่า?

 

S : ไม่มีแล้วค่ะ

 

J : กู๊ด! เดี๋ยวดึกๆจะเข้าไปหานะ พักผ่อนให้เยอะๆล่ะ

 

S : ห๊ะ!?! =[]=!!!!

 

J : จะชวนไปเดทครับ คิดไปถึงไหนเนี่ย

 

S : มะ ไม่ได้คิดอะไรซักหน่อย

 

J : เอาเป็นว่าตีหนึ่งจะเข้าไปรับนะครับ

 

S : ค่าๆๆ รับทราบค่ะ

 

J :  แล้วเจอกันครับ

 

จบบทสนทนา เป็นเรื่องปกติที่เขาจะไปหาซากุระตอนดึก ขืนไปตอนกลางวันมีหวังโดนจับได้แน่ๆ แต่ไปตอนกลางคืนก็ใช่ว่าจะรอด เห็นมาเยอะแล้วดาราไอดอลหลายคนที่โดนจับได้ เพราะงั้นเขาถึงได้ระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งเขาก็มีทริคเฉพาะตัวเอาไว้ใช้ในการออกเดท ก็ไม่รู้ว่ารอดหรือเปล่านะ แต่ก็ไม่เคยเป็นข่าวลงหน้าหนึ่งเสียที

 

.

.

.

 

ชายหนุ่มผมซอยยาวประบ่าสวมหมวกแก็ปสีเขียวขี้ม้า สวมแว่นสายตากรอบดำและมีแมสสีขาวปิดปาก นั่งอยู่ในรถ Toyota Camry สีน้ำเงินเข้มที่จอดรออยู่หน้าคอนโดในเมืองโตเกียว ชายหนุ่มใช้นิ้วมือเคาะพวงมาลัยไปตามจังหวะเพลงที่ส่งเสียงจากวิทยุภายในรถอย่างอารมณ์ดี

 

-ก๊อกๆ-

 

เสียงเคาะกระจกทำให้เขาหยุดชะงักแล้วกดปุ่มปลดล็อคประตูให้กับเธอ หญิงสาวผมยาวสีน้ำตาลอ่อนดัดลอนสวมแว่นและมีแมสปิดปากเหมือนกันกับเขาก้าวขาเข้ามาในรถแล้วหย่อนตัวนั่งลงบนเบาะหนังอย่างดี

 

“สวัสดีค่ะคุณจุน”

 

“ครับ เหนื่อยมั้ย?” ชายหนุ่มถามเมื่อยังเห็นว่าแฟนเด็กของเขายังคงตาปรือสะลึมสะลืออยู่ นี่เขาเอาเปรียบเธอเกินไปหรือเปล่านะ

 

“ไม่ค่ะ” หญิงสาวส่ายหัว “มันพึ่งตื่นเดี๋ยวอีกสักพักก็ชินแล้ว” เธอยิ้ม

 

“ถ้ายังง่วงก็นอนต่อได้นะถึงแล้วจะปลุก”

 

“ค่ะ แล้วเราจะไปไหนกันคะ” ซากุระถาม

 

“ความลับครับ” เขาตอบพร้อมกับหันมาสนใจในการขับรถเพื่อไม่ให้แฟนเด็กได้ถามต่อ ขับไปได้สักพักเขาก็แวะจอดซื้อของที่มินิมาร์ทเป็นกาแฟร้อนหนึ่งแก้วสำหรับเขาและโกโก้ร้อนสำหรับซากุระ ขนมอีกสองสามอย่างก่อนจะออกเดินทางไปยังจุดหมายที่เขาตั้งใจจะพาซากุระไปเดท

 

.

.

.

 

Camry สีน้ำเงินเข้ม เลี้ยวเข้าจอดเทียบที่คาร์พาร์ค ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวที่ตอนแรกบอกว่าตัวเองพึ่งตื่นอีกสักพักก็คงสดชื่นขึ้น ตลอดระยะทางที่เขาขับรถมาสังเกตุแล้วว่าไม่มีรถคันไหนตามมา จึงถอดแมสปิดปาก หมวกแก๊ป และวิกผมยาวประบ่าออก อ่า…คันหัวชะมัด จริงๆแล้วเขาผมสั้นจะตาย จะออกเดทก็ต้องปลอมตัวตบตาปาปารัซซี่นิดนึง แล้วรถเนี่ยเขาเอาไว้ใช้หลอกอีกนั่นแหละจะได้กลมกลืนกับคนทั่วไป ขืนเอารถสปอร์ตที่เขาใช้ประจำจนปาปารัซซี่จำได้มาใช้ออกเดทก็ได้เป็นเรื่องทันทีน่ะสิ

 

“ซากุระครับ” เขาเอ่ยชื่อเธอพร้อมกับเขย่าไหล่หญิงสาวเบาๆปลุกให้เธอตื่น เธอคงจะเหนื่อยกับงานมากสินะ นี่ก็เกือบจะตีสองแล้ว ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้เธอมีงานเช้าด้วยหรือเปล่า เขานี่มันเอาแต่ใจจริงๆ

 

“งือ…”

 

“ถึงแล้วนะ”

 

ซากุระยืดแขนบิดตัวไล่ความเมื่อย ครั้งนี้เหมือนจะออกมาไกลกว่าปกติเพราะเธอรู้สึกว่าตัวเองหลับไปนานเหมือนกัน ลืมตาตื่นเต็มที่ก็มองออกไปข้างนอก สำรวจดูว่าที่ที่ชายหนุ่มพามาคือที่ไหน แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อมองออกไปแล้วหาจุดโฟกัสของสายตาไม่เจอ มันทั้งมืดทั้งโล่ง

 

“ที่นี่…ที่ไหนคะ?”

 

“ลงไปแล้วก็รู้เองแหละ แต่ตอนนี้ถอดวิกกับแมสออกก่อนนะครับ”

 

ซากุระทำตามอย่างว่าง่าย เธอถอดวิกกับแมสออกเผยให้เห็นผมยาวที่ยุ่งๆเพราะพึ่งสระผมมาไม่ได้เซ็ทให้เข้าที่ กับใบหน้าเปลือยเปล่าไร้การแต่งแต้มจากเครื่องสำอางภายใต้กรอบแว่นสีดำ

 

ทุกการกระทำของหญิงสาวอยู่ในสายตาของชายหนุ่มหมด เขาชอบใบหน้าสดของเธอ ชอบการแต่งตัวแบบสบายๆของเธอ แค่เสื้อยืดธรรมดาสวมทับด้วยเสื้อคลุมไหมพรมกับกางเกงขายาว มันดูน่ารักเหมาะกับวัยของซากุระที่สุดแล้ว

 

เปิดประตูรถลงมาสิ่งแรกที่เธอสัมผัสได้คือลมแรงที่ปะทะกับใบหน้าจนผมปลิวสะบัดไม่เป็นทิศทางตามมาด้วยเสียงคลื่นน้ำกระทบฝั่ง

 

“ทะเล? ที่นี่คือทะเลหรอคะ?” ซากุระหันไปถามจุนพร้อมกับพยายามจับผมที่สะบัดโดนหน้าตัวเองให้เกี่ยวทัดใบหู

 

“ถูกต้องแล้วครับ ชายหาดคามาคุระอยู่ใกล้ๆโตเกียวนี่เอง เบื่อเดทในรถกับร้านกาแฟแล้วอะ อยากออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกกับเธอบ้าง พามาไกลขนาดนี้คงไม่ว่ากันนะ” เขาหันมายิ้มให้เธอ ยิ้มกว้างจนเห็นลักยิ้มทั้งสองข้าง เธอล่ะแพ้รอยยิ้มของเขาจริงๆ

 

“น่าจะบอกกันก่อน ดูสิ ฉันเลยไม่ได้เตรียมรองเท้าแตะมา” เธอฟ้องพร้อมกับชี้ให้ดูรองเท้าผ้าใบของตัวเอง

 

“ไม่ต้องห่วงครับ” จุนเดินไปเปิดประตูหลังหยิบรองเท้าแตะที่เขาซื้อมาเตรียมไว้ให้แฟนสาว เพราะคิดไว้แล้วว่าเธอคงจะใส่รองเท้าผ้าใบมา

 

“ไม่รู้ว่าจะใส่ได้หรือเปล่า” เขาว่าพร้อมกับยื่นรองเท้ามาให้เธอ

 

“มันหลวมไปนิดนึง แต่ก็โอเคค่ะ” ซากุระยิ้มก่อนจะส่งมือไปจับมือหนาของชายหนุ่มที่ยื่นมาตรงหน้า เขาบีบมือเธอเบาๆก่อนจะพากันเดินลงไปยังชายหาดริมทะเล

 

.

.

.

 

ค่ำคืนอันเงียบสงบ มีเสียงลมพัดและคลื่นซัดเข้าฝั่ง ยังมีสองหนุ่มสาวเดินจับมือเคียงข้างกันอย่างโรแมนติกภายใต้การนำทางจากแสงสว่างของดวงจันทร์ที่วันนี้โตเต็มดวง

 

“สดชื่นจังเลย” จุนหลับตาแล้วสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆอย่างผ่อนคลาย

 

“ดีจังเลยนะคะที่มีเวลาว่างตรงกันแบบนี้” ซากุระยิ้มให้คนรักข้างกาย

 

“นั่นสินะ พรุ่งนี้เธอมีงานหรือเปล่าครับ ฉันได้พักตั้งสามวันแหนะ” เขาอวดแล้วทรุดตัวนั่งลงบนพื้นทรายพร้อมทั้งฉุดมือหญิงสาวให้นั่งลงข้างกัน

 

“มีค่ะ”

 

“งานจับมือหรอ?”

 

หญิงสาวส่ายหัวปฏิเสธ “ถ่ายแบบค่ะ”

 

“กราเวียร์อีกแล้วสินะ” เขาบ่นพร้อมกับทำหน้าไม่พอใจ สร้างเสียงหัวเราะน้อยๆให้กับซากุระ

 

“ทีคุณจุนถอดเสื้อกลางคอนเสิร์ตล่ะคะ”

 

“งั้นฉันจะถอดให้เธอดูเดี๋ยวนี้เลย” เขาทำหน้าเจ้าเล่ห์พร้อมกับทำท่าจะถลกเสื้อขึ้นหวังว่าจะเห็นใบหน้าเขินอายของแฟนสาว แต่ผิดคาดเมื่อเธอจ้องตาแป๋ว

 

“ก็ถอดสิคะ” เธอยกยิ้มมุมปาก ทำเขาอึ้งไปเลย ปกติซากุระไม่ใช่คนกล้าอะไรอย่างนี้ขนาดจับมือกันครั้งแรกเธอยังเขินอายหน้าแดงไปหมด วัดใจกันสินะ เพราะเธอก็รู้ว่าเขาน่ะอายเรื่องการโชว์หุ่นขนาดไหน

 

“โถ่ ต่อหน้าแฟนละไม่กล้าถอด”

 

“ฮ่าๆ เอาไว้ถอดตอนอยู่บนเตียงดีกว่า ตรงนี้มันหนาวนะ”

 

“บะ บนเตียงอะไรกันคะ!” เธอขึ้นเสียงอย่างตกใจพร้อมกับยกมือฟาดไหล่ชายหนุ่มแรงๆหนึ่งทีอย่างเขินอาย เรียกเสียงหัวเราะจากจุนได้ดังลั่น พอใจเขาแล้ว ขอแค่แกล้งให้เธอได้เขินอายเล่นเท่านั้นแหละ

 

“อืม..ซากุระ”

 

“คะ?” อยู่ๆเขาก็เปลี่ยนโทนเสียงเข้าโหมดจริงจังทำเอาเธอปรับตัวแทบไม่ทัน

 

“ขอโทษนะที่พามาซะไกล รบกวนเวลาพักผ่อนของเธอทั้งๆที่พรุ่งนี้มีงานต่อแท้ๆ”

 

เธอส่ายหัว “ยังไงเราก็เจอกันอาทิตย์ละครั้งอยู่แล้วนี่คะ”

 

“เป็นเด็กดีจังเลยนะ” เขาเอื้อมมือมาจับหัวเธอแล้วโยกมันเบาๆอย่างเอ็นดู สำรวจใบหน้าเธอทุกสัดส่วนตั้งแต่คิ้วเรียวงามไล่ลงมาที่ดวงตากลมโตที่เขาหลงใหล ใจเต้นรัวทุกครั้งยามได้สบตากันราวกับหนุ่มน้อยพึ่งหัดมีความรัก เลื่อนสายตามาที่จมูกโด่งได้รูปกับริมฝีปากอวบอิ่ม ตอนนี้เขาอยากจะสัมผัสมันเหลือเกิน ไม่รอช้าเขาค่อยๆยื่นใบหน้าเข้าใกล้หญิงสาว แล้วจรดริมฝีปากลงปากอวบอิ่มซึ่งเหมือนเจ้าตัวจะรอให้เขาสัมผัสมันอยู่แล้ว

 

นี่ไม่ใช่จูบครั้งแรก

 

แต่เธอก็อดตื่นเต้นไม่ได้เลยสักครั้งในยามที่จุนนำพาความหอมหวานมาให้ หญิงสาวเปิดปากรับลิ้นร้อนที่กำลังสอดแทรกเข้ามาสำรวจภายใน เธอเกี่ยวกระหวัดลิ้นเรียวนั้นตามที่เรียนรู้จากเขา ซากุระยกมือขึ้นคล้องคอชายหนุ่ม จูบของเขาดูดเอาเรี่ยวแรงของเธอไปจนหมด ก่อนที่เธอจะหมดลมหายใจชายหนุ่มจึงผละตัวออกมา

 

“กลับไปที่รถกันเถอะนะ”

 

.

.

.

 

จุนดันร่างซากุระให้นอนราบลงกับกระโปรงรถโดยที่มีตัวเขาทาบทับตามลงมาอีกที ซากุระสะดุ้งตกใจด้วยที่ไม่เคยโดนจุนจู่โจมขนาดนี้มาก่อน มากสุดก็แค่จูบเท่านั้น

 

“ไม่ต้องตกใจนะครับ ผมแค่จูบ จะไม่ทำอะไรมากกว่านั้นเลย” เขาบอกและเธอก็พยักหน้ารับ เชื่อใจว่าเขาจะไม่ทำอะไรไปมากกว่าจูบ

 

เมื่อได้รับอนุญาตจุนจึงเริ่มจูบอีกครั้ง จูบนุ่มนวลที่เขามอบให้เป็นประจำเริ่มที่จะร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งอยู่ในท่าล่อแหลมยิ่งทำให้จุนฉุดอารมณ์ไม่อยู่ ชายหนุ่มละจากริมฝีปากเคลื่อนมาจูบใบหูกางแผ่วเบาแล้วงับมันอย่างหมั่นเขี้ยว เลื่อนใบหน้าลงจูบตามซอกคอขาว สูดดมกลิ่นกายหอมหวานจากแฟนสาว ส่วนมือหนาสัมผัสไปตามร่างกายของเธออย่างช้าๆ

 

ซากุระบีบไหล่ชายหนุ่มแน่น เม้มริมฝีปากอย่างอัดอั้น เธอไม่เคยได้รับสัมผัสอย่างนี้มาก่อนจึงไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับมันอย่างไร

 

“อื้อ~” ซากุระเผลอส่งเสียงร้องออกมาเมื่อจุนขบเม้มใต้ฐานหน้าอกเธอจนเป็นรอย ไรขนอ่อนของเธอลุกซู่อย่างเสียวซ่าน ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขาถลกเสื้อยืดเธอขึ้นมาตอนไหน

 

ชายหนุ่มลากริมฝีปากร้อนมาจนถึงหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน กดจูบไปทั่วบริเวณอย่างหลงใหลก่อนจะฝังใบหน้าลงไปเต็มแรงสูดดมกลิ่นกายของเธออีกที แล้วผละตัวออกคว้าตัวหญิงสาวเข้ามากอดไว้ในอ้อมอกเพื่อสงบสติอารมณ์ร้อนที่กำลังประทุขึ้น

 

เหมือนถูกฉุดให้ร่วงลงจากสรวงสวรรค์ มันเป็นความรู้สึกของซากุระเมื่อเขาผละตัวออก ยอมรับเลยว่าเธอกำลังเคลิ้มไปกับสัมผัสของเขา สัมผัสแปลกใหม่ที่เขาสอนให้เธอได้รู้จัก หากเขาจะทำอะไรมากกว่านี้เธอคงจะยอมโดยไม่มีคำโต้แย้ง หากแต่ชายหนุ่มเป็นคนรักษาคำพูดจึงต้องดับอารมณ์ตัวเองให้มอดตามเขา

 

“จะตีสี่แล้ว คงต้องกลับกันแล้วสินะ” ชายหนุ่มพูดในขณะที่ยังกอดเธออยู่ก่อนจะผละตัวออกมาแล้วพากันไปขึ้นรถเพื่อกลับโตเกียว ถึงจะยังไม่อยากจากแต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดให้พวกเขาต้องกลับอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

.

.

.

 

จุนขับรถมาถึงที่พักของซากุระในโตเกียวเป็นเวลาเกือบตีห้า ยังดีที่ช่วงนี้เป็นฤดูหนาวพระอาทิตย์เลยขึ้นช้ากว่าปกติ ท้องฟ้ายังคงมืดครึ้มอยู่ ทุกครั้งที่เดทกันเขาจะไม่ใช้เวลาให้นานจนถึงเช้า เพราะจะได้ไม่เป็นที่สังเกต แต่ครั้งนี้ไปเดทไกลถึงต่างจังหวัดใช้ระยะเวลาเดินทางก็นานแล้ว

 

“ขอบคุณสำหรับเดทครั้งนี้นะคะ” ซากุระบีบมือชายหนุ่มที่กอบกุมกันมาตลอดทางเบาๆ

 

เขายิ้มตอบเธออย่างอ่อนแรง ขับรถไปกลับในระยะทางไกลเขาก็เมื่อยล้าเป็นธรรมดา

 

“ขึ้นไปนอนก่อนมั้ยคะ หน้าคุณดูอิดโรยมากเลย” ซากุระเอ่ยชวน เธอเป็นห่วงเพราะเขาจะต้องขับรถกลับคอนโดอีก ให้นอนโซฟาคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

 

“ค้างได้จริงหรอครับ” เขาถามด้วยความตื่นเต้น ไม่เคยเลยที่จะได้ขึ้นไปยังที่พักของซากุระ

 

ซากุระหรี่ตามองอย่างไม่ไว้ใจกับท่าทีดี๊ด๊าของเขา ยิ่งพึ่งผ่านสถานการณ์ล่อแหลมมาด้วย จะไว้ใจได้มั้ยนะ

 

“ถ้าเหนื่อยก็นอนพักได้ค่ะ”

 

แล้วเขาจะปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปได้อย่างไรล่ะ แฟนเปิดทางให้ขนาดนี้แล้ว

 

.

.

.

 

ก้าวแรกที่เข้ามาในห้องพักของแฟนสาว กลิ่มหอมหวานในแบบผู้หญิงลอยเข้ามาแตะจมูกเป็นกลิ่นที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเขาพึ่งสูดดมจากตัวเธอเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เขาเดินตามหญิงสาวเข้ามาภายในแล้วนั่งลงบนโซฟานุ่มตัวเล็กที่ตั้งอยู่กลางห้อง เขาสำรวจสายตาไปรอบๆ ห้องพักนี้ไม่กว้างมากนัก มีหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว

 

“ห้องแคบหน่อยนะคะ” เธอบอกพร้อมกับเดินไปรินชาร้อนมาให้เขา

 

“ไม่หรอกครับ ห้องน่ารักดี”

 

“ฉันทำงานที่โตเกียวบ่อย ก็เลยคิดว่าเช่าห้องอยู่ไปเลยดีกว่าน่ะค่ะ” ซากุระเล่าพร้อมยื่นชาร้อนมาให้พร้อมนั่งลงบนโซฟาข้างๆจุน

 

“ขอบคุณครับ” ชายหนุ่มขอบคุณเธอก่อนจะพูดต่ออย่างขำๆ “งั้นผมซื้อคอนโดให้เอามั้ยครับ”

 

“หืม? ฉันโลภนะคะป๋าจุน”

 

“จะเอาบ้านเป็นหลังป๋าก็ซื้อให้ได้นะคะ” วงแขนหนาเลื่อนมาโอบไหล่หญิงสาวเหมือนเสี่ยเที่ยวสาวโฮสตามร้านคาราโอเกะ

 

“ใจดีจังเลยนะคะ สายเปย์จริงๆ ปกติซื้อของให้สาวบ่อยใช่มั้ยเนี่ยย” ซากุระพูดแซวอย่างหมั่นเขี้ยว

 

“เงินเหลือใช้นี่ครับ ป๋าจะเปย์สาวกี่คนก็ได้”

 

“ให้พูดอีกทีค่ะ” น้ำเสียงเรียบเย็นทำให้ชายหนุ่มชะงัก สงสัยคงหมดเวลาเล่นแล้วจึงใช้น้ำเสียงออดอ้อนเอาใจแฟนสาว

 

“ตอนนี้ป๋ามีหนู ก็ต้องเปย์แค่หนูสิคะ” ว่าแล้วเขาก็หอมแก้มซากุระไปหนึ่งทีก่อนจะลามมาที่ต้นคอของเธอ หญิงสาวรีบยกไหล่ขึ้นกีดกันไม่ให้เขาซุกไซร้ได้ ใช้มือดันใบหน้าเขาอีกที ไม่อยากให้เหตุการณ์ล่อแหลมเหมือนเมื่อตอนอยู่ชายหาดเกิดขึ้นมาอีก เธอกลัวจะห้ามใจตัวเองไม่อยู่

 

“เดี๋ยวฉันไปอาบน้ำก่อนนะคะ” ว่าแล้วก็รีบวิ่งหนีไป

 

ชายหนุ่มพยักหน้ารับอย่างแสนเสียดายมองตามหญิงสาวหายเข้าไปในห้องน้ำ ระหว่างนั่งรอเขาก็ไม่รู้จะทำอะไรจึงเดินไปที่ชั้นวางหนังสือของหญิงสาว ไล่สายตาดูว่าแฟนเด็กของเขานั้นชอบอ่านหนังสือประเภทไหน

 

หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ

10 หนังดังที่ควรดู

5 วิธีมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่หมัด

 

“เหอะๆ” เขาหลุดขำกับหนังสือเล่มสุดท้ายที่เขาลากสายตาผ่าน ก่อนจะสะดุดสายตากับสันปกนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ เขาหยิบมันออกมาดูเล่มหนึ่ง ซึ่งหน้าปกเป็นกราเวียร์ของแฟนสาวเขาเอง

 

“ที่เหลือก็คงเป็นหน้าปกซากุระเหมือนกันสินะ เยอะขนาดนี้เลยหรอเนี่ย” ชักหงุดหงิดแล้วสิ หงุดหงิดที่นึกได้ว่าผู้ชายคนอื่นก็ต้องมาเห็นเรือนร่างของคนรักเขา ไหนจะตากล้องทั้งหลายที่เห็นแฟนสาวของเขาอย่างใกล้ชิดนั่นอีก เขายังไม่ได้เห็นมันกับตาตัวเองเลยนะ!

 

“คุณจุน”

 

“ครับ?” เขาหันไปมองต้นเสียงที่อยู่ด้านหลังหน้าประตูห้องน้ำ หญิงสาวในชุดนอนน่ารักมีผ้าคาดผมรูปโบว์คาดเสยผมขึ้นไป เผยให้เห็นใบหน้าสดแบบชัดๆ น่ารักจัง…

 

“อาบน้ำได้แล้วค่ะ ฉันเตรียมแปรงสีฟันสำรองกับผ้าเช็ดตัวไว้ให้แล้วอยู่ตรงอ่างล้างหน้านะคะ”

 

“แต่ผมไม่มีชุดสำรองเนี่ยสิ”

 

“อ่า นั่นสินะ…เดี๋ยวฉันจะลองหาเสื้อตัวใหญ่ที่สุดก่อนนะคะ ส่วนกางเกง…”

 

“อื่ม..กางเกงตัวนี้มันเปื้อนทรายแล้วด้วยสิ…เดี๋ยวผมใส่แค่บ็อกเซอร์กับเสื้อก็ได้”

 

“ไม่รู้จะใส่ได้หรือเปล่า” ซากุระกลับออกมาจากห้องนอนพร้อมเสื้อยืดคอกว้างตัวหลวมโพรกที่สุดที่เธอมีในตู้แล้วยื่นให้เขา

 

.

.

.

 

“ซากุระครับ” ชายหนุ่มตะโกนเรียกแฟนสาวหลังเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยบอกเซอร์และเสื้อยืดคอกว้างผ้าบางเบา แต่พออยู่บนตัวชายหนุ่มกลับรัดติ้วเผยให้เห็นกล้ามเนื้ออย่างชัดเจน

 

“ฮ่าๆๆ เหมือนเกย์กล้ามปูเลยค่ะ ทำไมมันรัดอย่างนี้เนี้ย” ซากุระหัวเราะขำ สร้างความเขินอายให้ชายหนุ่มเป็นอย่างมาก

 

“ผมขอเสื้อคลุมอาบน้ำตัวนึงแล้วกันครับ” เป็นการตัดปัญหาแล้วก็ถอดเสื้อตัวนี้ออกด้วย อึดอัดเป็นบ้า จริงๆเขาก็ไม่ใช่ว่าจะหุ่นล่ำอะไรมาก แต่เสื้อตัวนี้มันเล็กเกินไปต่างหาก นี่ใช่เสื้อตัวใหญ่ที่สุดของซากุระจริงหรอ แฟนเขาจะตัวเล็กเกินไปแล้ว

 

“นี่ค่ะ” ซากุระเดินออกมาจากห้องนอนพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำก็ต้องหน้าแดงแปร๊ดขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นชายหนุ่มยืนเปลือยอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออยู่ตรงหน้าส่วนท่อนล่างก็มีเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว มองต่ำลงไปเห็นไรขนอ่อนๆ ที่โผล่พ้นขอบกางเกงที่เขาสวมใส่ไว้หมิ่นเหม่ เธอเบือนหน้าหนีด้วยใบหน้าแดงก่ำ บ้าจริง .///. เธอยื่นเสื้อให้และพยายามหันไปมองทางอื่นไม่ให้สายตาโฟกัสที่กล้ามท้องนั่น

 

“ขอบคุณครับ” เขายิ้มเมื่อเห็นท่าทางเขินอายของแฟนสาว อยากจะแกล้งให้หน้าแดงกว่านี้แต่นี่ก็ใกล้สว่างแล้วปล่อยให้เธอได้พักผ่อนน่าจะดีกว่า ผูกเชือกตรงเอวเสร็จก็เดินตามซากุระไปหวังจะเข้าห้องนอนแต่เหมือนเธอจะไม่ได้หมายถึงให้เขานอนในห้องเลยทำท่าจะปิดประตู ดีที่เขายั้งประตูไว้ทันก่อนที่มันจะปิดกระแทกใบหน้าหล่อๆ

 

“คะ?”

 

อาศัยช่วงหญิงสาวกำลังมึนงงรีบแทรกตัวเข้ามาในห้องเดินตรงไปที่เตียงล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มหน้าตาเฉย ทั้งยังหยิบหมอนมากอดดมอย่างคนโรคจิตอีก

 

“คุณจุน!”

 

“อืมมม ง่วงแล้ว ซากุจังมานอนกันเร็ว” เขาตบฟูกบนเตียงเรียกหญิงสาว

 

“ไม่ต้องมาเนียนเลยค่ะ ฉันให้คุณนอนที่โซฟานะ”

 

“โซฟาอะไรกัน เล็กแค่นั้นเองจะนอนสบายได้ไงครับ นอนบนเตียงด้วยกันนี่แหละ เธอจะได้ชิน”

 

“ชะ ชินอะไรกันคะ”

 

“ชินอ้อมกอดของฉันไง เธอจะได้ไม่เขินอาย”

 

“บ้าที่สุด!” ได้แต่ตะโกนบ่นด้วยความขัดใจ ฟึดฟัดหัวเสียอยู่คนเดียว ต่อล้อต่อเถียงไปก็ไร้ประโยชน์เพราะถึงยังไงชายหนุ่มก็ไม่ยอมลุกออกไปแน่ๆ และอีกอย่างร่างกายเธอก็ต้องการพักผ่อนแล้ว จึงเดินกระทืบเท้าปึงปังไปปิดไฟ เดินไปนอนที่เตียงอย่างช่วยไม่ได้

 

ซากุระล้มตัวนอนลงอีกฟากของเตียงนอนชิดริมขอบจนแทบจะตกไปอยู่แล้ว ชายหนุ่มยิ้มขำกับอาการของแฟนเด็ก ขยับไปประชิดตัวเธอสอดลำแขนแข็งแรงโอบรอบตัวขยับให้เธอเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนจนร่างกายหญิงสาวเบียดชิดกับอกแข็งแกร่งกำยำไปด้วยกล้ามเนื้อที่เขาทุ่มออกกำลังกายอย่างหนัก

 

“อ๊ะ!” เธอตกใจเผลอร้องออกมา

 

“แค่กอดเท่านั้น ฝันดีครับ” เขาอธิบายแล้วจรดริมฝีปากลงบนกลางกระหม่อมเธออย่างแผ่วเบา การกระทำที่แสนอ่อนโยนของเขาทำให้เธอวางใจ

 

“ฝันดีเช่นกันค่ะ” เธอกระซิบบอกแล้วยกมือบางวางบนเอวโอบกอดเขาเช่นกัน

 

เป็นครั้งแรกที่เธอได้นอนในอ้อมกอดของผู้ชาย กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวเขาทำให้จิตใจเธอเต้นรัว แต่ก็ต้องสงบลงเพราะสัมผัสแผ่วเบาที่เขาลูบหัวคล้ายปลอบโยนกล่อมให้เธอหลับไปในที่สุด

 

.

.

.

 

-ตึ๊ดๆๆ-

 

เสียงเตือนจากไอโฟนปลุกให้ซากุระตื่นจากภวังค์เธอพึ่งหลับไปได้สี่ชั่วโมงก็ต้องรีบตื่นเพราะมีงานถ่ายแบบ ขยับมือเอื้อมไปหยิบมือถือกดปิดแจ้งเตือนนั้นก่อนจะรู้สึกได้ถึงสัมผัสหนักๆบริเวณหน้าท้อง และลมหายใจอ่อนที่เป่ารดบริเวณต้นคอทำให้เธอนึกขึ้นมาได้ว่าเช้านี้เธอไม่ได้นอนอยู่คนเดียว

 

คุณจุน…

 

“อรุณสวัสดิ์ครับ” เขาพึมพำออกอย่างัวเงียทั้งๆที่ยังไม่ลืมตาด้วยซ้ำ คงจะตื่นเพราะเสียงนาฬิกาปลุกแน่ๆ เธอจึงเอื้อมมือไปลูบหัวเขากล่อมให้นอนต่อ แต่เขากลับจับมือเธอไว้เลื่อนมาสูดดมความหอมจากมือเธอก่อนจะยันกายลุกขึ้น

 

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ” เธอทักเขาแล้วเบือนหน้าหนี ไม่กล้ามมองเขานานๆ เพราะเสื้อคลุมที่เขาสวมมันหล่นหลุดจนเห็นไหล่กว้าง และกล้ามเนื้อแน่น

 

“รีบไปอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวไปทำงานสายนะ”

 

“แล้วคุณจุน..?”

 

“ทิ้งกุญแจสำรองไว้ให้ผมก็พอครับ”

 

“ใจดีจังเลยนะคะ..” เธอเอ่ยชมเขาขึ้นมาลอยๆ นึกถึงเรื่องที่เขาอดทนไม่ทำอะไรเธอเมื่อคืน

 

“หืม ว่าไงนะครับ?”

 

“เปล่าค่ะๆ งั้นไปก่อนนะคะ เดี๋ยวส่งไลน์หาค่ะ”

 

ซากุระวางกุญแจสำรองไว้บนโต๊ะหัวเตียง ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำและหอบกระเป๋าออกจากห้องไป

 

.

.

.

 

วันนี้ซากุระมีถ่ายแบบและสัมภาษณ์เล็กน้อยกับเมมเบอร์ในวงอย่าง คาชิวากิ ยูกิ และ มิเนกิชิ มินามิ หลังจากส่วนของการถ่ายรูปเสร็จสิ้นแล้ว พวกเธอก็เปลี่ยนเป็นชุดไพรเวทมานั่งโซฟายาว รอคนมาสัมภาษณ์ตามปกติ

 

คนถามคำถามเริ่มลิสต์คำถามทีละข้อ ส่วนมากก็เกี่ยวกับตัวพวกเธอและซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะออกวางขายเร็วๆนี้ แต่ดันมีคำถามเกี่ยวกับการเดทหลุดออกมาซะงั้น

 

“ถ้าให้อธิบายเดทในฝัน.. อยากทำอะไรกับแฟนหนุ่มครับ?”

 

“ซากุระตอบเลย” มี่จังรีบโยนไปให้น้องสาวคนเล็ก เพราะเธอกับยูกิรินเพิ่งจะมีข่าวลือไป สุ่มเสี่ยงกับการตอบคำถามข้อนี้เหมือนกัน

 

“เอ่อ..” โดนพวกพี่ๆโยนมาให้ขนาดนี้ จะไม่ตอบก็คงไม่ได้แล้วสินะ “เดทในฝันหรอคะ ตัวฉันก็ไม่เคยคิดไว้เสียด้วยสิ ฮ่าๆๆ” เธอหัวเราะ

 

“แต่ถ้ามีโอกาสได้เดท ก็คงเดินเล่นริมทะเล จับมือเคียงข้างกันไป… ฟังเสียงคลื่นทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างผ่อนคลาย… มั้งคะ ฮ่าๆๆ ” เธออธิบายปิดท้ายด้วยการหัวเราะ จากนั้นพิธีกรก็ถามเรื่องอื่นไปอีกสองสามคำถามก่อนจบการสัมภาษณ์และการทำงานของวันนี้

 

หากคุณจุนได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้คงไม่หัวเราะลั่นออกมาหรอกนะ เพราะคำตอบนั้นเธอพึ่งได้ไปเดทกับเขามาเมื่อคืน เป็นความคิดของคุณจุนแท้ๆ ไว้ค่อยอธิบายกับเขาทีหลังแล้วกัน ถ้าเขาอ่านมันน่ะนะ

 

อ่า..อยากกลับคอนโดไปเจอเขาเร็วๆแล้วสิ

 

END

 

อิจุน คนชอบฉวยโอกาส แหม่ น้องเขาเผลอไม่ได้เลยนะ //// รู้สึกว่าคู่นี้ก็ฟินไปอีกแบบ ปกติจะเห็นแนว เด็กเจ้าเล่ห์ แต่นี่ล่อลวงเด็กซะเอง

อยากเห็นขจุนถอดเสื้อบนเตียง -.,-

มันไม่ใช่ OS จริงๆใช่ไหม ยังไม่ได้กลับไปเจอคนที่คอนโดเลย   

แอร๊ยยยยย ฟินได้อีกกกก
เรื่องนี้อิจุนใสๆมาก จ้ะ พ่อหนุ่มอบอุ่น สุภาพบุรุษมากอ่ะ
ซากุก็น่ารักฝุดๆ เห็นละใจละลาย ทีถอดเสื้อกลางคอนฯยังกล้าเลย
ถอดให้แฟนดูจะเป็นไรไป เราอยากเห็นซากุเขินนะ(จริงเร๊ออ)
เดทในฝันที่เกิดขึ้นจริงก็ทำเอาเขินชะมัดเลย ย้ำว่าเรื่องนี้อิจุนไม่หื่นจ้าาา(แต่แอบมีนิดๆ)

อ่านไปนี่กลัวจะเป็นเรื่องจริง==’
นึกว่าจะได้กันซะแล้วววว โถ่ เสียใจ555
แต่สุภาพบุรุษนอนกอดกันใสๆแบบนี้ก็น่ารักดีค่ะ
ฟินไปอีกแบบ =\\\\=

ว่าจะไม่ชอบคู่นี้แล้วนะคะ…กลุ้มใจ จูรินะกินกับอะไรก็อร่อยจริงๆค่ะ